Tin Tức

Xem cảnh cho Tôm Hùm ăn trong Lồng ở Đảo Bình Ba vịnh Cam Ranh hay cực | ZaiTriXem cảnh cho Tôm Hùm ăn trong Lồng ở Đảo Bình Ba vịnh Cam Ranh hay cực 2017, Đảo Tôm Hùm Bình Ba vẫy chào mùa hè xanh tươi với đặc sản tôm nuôi lồng nổi tiếng ở vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà cũng như tôm hùm Bình Hưng, tôm hùm Nha Trang thì số lượng lồng bè ngày càng phát triển ở xã đảo Bình Ba tạo nên sự trù phú cho dân nơi đây, có 3 loại tôm ngon nhất là tôm hùm đỏ, tôm hùm xanh và tôm hùm bông.

Xem cảnh cho tôm hùm ăn Bình Ba trong lồng dưới biển một trải nghiệm cực kỳ thú vị do kênh ZaiTri thực hiện .08.2017 xin gởi đến quý vị. nuôi Tôm hùm bình ba mang lại kinh tế phát triển cho xã đảo này rất lớn nên bộ mặt kinh tế của xã trước khi có dịch vụ du lịch Bình Ba phát triển thì tôm hùm là thứ mang lại kinh tế chính cho người dân nơi đây nên Nha Trang có câu nói tôm hùm bình Ba nai khô Diên Khánh để nói về độ ngon và nổi tiếng ở vùng vịnh biển này.

Nuôi tôm hùm ở Cam Ranh cho tôm ăn đa sô 100% là đàn ông vào khoảng thời gian 8-9g sáng mỗi ngày khi người phụ nữ trong gia đình chuẩn bị sẳn thức ăn cho tôm là tôm, cua, cá nhỏ, sò, ốc, ghẹ nhỏ … bán rẻ ngoài chợ được mua từ 5-6 giờ sáng, thức ăn tôm được băm nhỏ bỏ từng bịch, tuỳ theo số lượng lồng nhiều ít mà được chuẩn bị cho phù hợp, lồng không xa, kế bên cầu cảng Bình Ba, sát con đường nên sáng sáng cảnh bà con ngồi băm thức ăn cho tôm sẽ làm bạn ngạc nhiên, để ra lồng thường đàn ông bơi thuyền thúng ra, có khi xa hơn thì đi đi ghe.

Công việc cho tôm ăn trong lồng nuôi tôm hùm cũng khá đơn giản, đeo kính, ngâm ống thở và lặn xuống rải thức ăn cho tôm, trong khi tôm ăn thì có thể tranh thủ vệ sinh và kiểm tra lồng xem có bị rách hay không? Nuôi tôm hùm ở vịnh Cam Ranh quanh các đảo Bình Hưng, Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên mang lại công ăn việc làm và lợi nhuận phát triển cho cư dân sinh sống quanh các làng bè ở vịnh.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Tôm Hùm Bình Ba Tết Đinh Dậu CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #LongTomhum #BinhBa #ChoTomAn
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Cận cảnh robot thông minh hỗ trợ y bác sĩ trong khu cách ly chống Covid-19

Previous article

Virus SARS-CoV-2 biến chủng; ca nhiễm Covid-19 ở Việt Nam tiếp tục tăng I Bản tin virus corona 11.3

Next article

You may also like

19 Comments

 1. Hello I'm interested to buy lobsters in bulk. Please send your contact details to this email add: e_constantino@outlook.com.Thanks

 2. có ai biết chỗ bán tôm hùm không

 3. Tôi ở khánh Sơn đang nuôi trồng thủy sản tôm hùm 10 năm nay tại đầm môn vạn thạnh Vạn Ninh Vạn giã nhưng mà mình chưa đi nuôi ở cam Ranh lần nào 🤗🤗🤗🤗👍

 4. Ben mih co con ruot tuoi ne cho tom hum an k,, 0334757156

 5. ai can oc buu vang cho tom hum lien he:0949606898

 6. Tôm nhìn đã quá

 7. Bạn zai tri ơi bạn có thể chỉ dum mình mua máy quay dưới nước ở đâu vậy bạn, cảm ơn bạn nha

 8. Ở đây nuôi bằng lồng, còn mình nuôi tôm hùm bằng lồng lưới

 9. Tuyệt

 10. Mình có cung cấp hến cho tôm ai cần lh mình nhé :0905622842

 11. Toàn tôm trẻ em

 12. Ai can mua oc buou vang cho tom an lh minh nhA

 13. Can việc làm tôm ai có thiếu xin lhe 0385679812 nha đang cần việc

 14. Quá nhiều thứ để khám phá ở Bình Ba.

 15. Cãnh đẹp mà ng dân thíu ý thức rác quá trời vs đi ngang mấy lồng màu xanh hôi như quỷ

 16. đẹp lắm ad ơi :))

 17. Tôm hùm nhiều quá, nhìn cảnh tôm ăn trong lồng thích thật.

 18. cho em hỏi mình quay dưới nước bằng máy gì ạ

 19. HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ZAI TRI ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥 ^^
  CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !!!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin Tức