Tin Tức

[Wedding – Đám cưới] N&MBốn năm bên nhau, tình yêu của chúng mình gắn liền với những cung đường, những ngọn núi Nam Bắc. Điều cả hai đứa cùng yêu thích đó là vẻ đẹp của váy áo và nụ cười dịu dàng, ngây thơ của các cô gái dân tộc Hmong, dân tộc Dao. Muốn giới thiệu một phần văn hóa đất nước Việt Nam đến gia đình và bạn bè từ phương xa, chúng mình đã quyết định đám cưới sẽ mang một phong cách đậm chất dân gian, ấm cúng nhưng cũng thể hiện lòng yêu sự phóng khoáng tự do của hai đứa. Vậy là mình đã cùng anh tận tay đi chọn mua những chiếc khăn trải bàn, khăn ăn cho tất cả các vị khách. Với tất cả các thiết kế hoa, mình chọn dùng hoa đồng nội, sắc tím của hoa bách nhật mình tặng anh những ngày đầu quen nhau, hoa hướng dương vàng rực rỡ mình luôn yêu thích từ khi bé thơ và sắc đỏ của lan mokara mình mê mẩn khi làm đám cưới cho một cô dâu vô cùng thông minh, quyến rũ.

Mong muốn đám cưới sẽ mang một không khí tự nhiên, gần gũi với tất cả các khách mời chúng mình chọn sử dụng tiệc buffet và bỏ qua những phần thủ tục rườm rà. Điểm nhấn chính của đám cưới là âm nhạc và những giai điệu thân thuộc của chúng mình trong suốt những năm qua.

Xin cảm ơn trời đất một ngày ôn hòa, xin cảm ơn gia đình và bạn bè đã có chung vui cùng chúng mình một ngày trọng đại. Xin cảm ơn gia đình The Sisters đã luôn sát cánh, tần tảo cùng một cô dâu thuộc cung Sư Tử vô cùng nóng tính và khó chiều hihi. Cám ơn đời cho chúng tớ gặp nhau.

Groom & Bride: Noel James Garvey & Tra My
Wedding Planner: The Sisters Event & Wedding Planner
Wedding Decor: The Sisters Event & Wedding Decor
Wedding Photo: Tana Visual
Wedding Film: Great Wedding Film
Location: Almaz Vinhomes Riverside
__________________________________________________________
Contact us for more information about wedding in Vietnam.
FB:
IG:
Hotline: 0084.987.286.515

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Nhật Kim Anh: Đóng cảnh "nóng" với anh Cao Minh Đạt trong Tiếng sét trong mưa chỉ thấy bị ngộp thở

Previous article

Oppo Find X2 Pro toàn diện nhất thế giới Android !?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin Tức