Mua Bán

Vợ chồng Lý Hải và Thủy Tiên bị giả mạo lừa đảo quyên góp#ihaytv #giaitriihay
Vừa qua, vợ chồng đạo diễn Lý Hải – Minh Hà kêu gọi quyên góp để hỗ trợ mua máy lọc nước giúp đỡ người dân đồng bằng sông Cửu Long vượt qua hạn mặn.
Trước đó, cả hai vợ chồng đã đích thân đến nơi khảo sát tình hình và chủ động quyên góp một số máy lọc nước cho người dân miền Tây.
Lợi dụng sự việc này, kẻ xấu đã tạo tài khoản giả mạo tên của Lý Hải – Minh Hà và kêu gọi khán giả quyên góp phải chia sẻ thông tin cá nhân, mã số thẻ ATM nhằm mục đích lừa đảo. Điều này khiến cho vợ chồng đạo diễn Lý Hải vô cùng bức xúc.
Liên hệ với bà xã của Lý Hải, bà mẹ 4 con cho biết:
“Hiện tại, thông tin này là tôi nhận được từ những bạn fan.
Sau khi mọi người chuyển khoản thì mọi người thường đăng biên lai đã chuyển tiền vào bình luận bên dưới bài đăng.
Sau đó, có một tài khoản Zalo có tên là Lý Hải – Minh Hà kết bạn với họ.
Tài khoản giả mạo này nói rằng Minh Hà chưa nhận được tiền, bây giờ cần xin số ATM, thông tin thẻ ATM, thông tin cá nhân và email để họ kiểm tra xem đã chuyển tiền chưa.
Sau khi nhận tin nhắn thì mọi người cũng cảnh giác và nhắn tin vào Facebook của Hà và hỏi thông tin đó có chính xác không. Tôi thấy không được rồi, đây chắc chắn là lừa đảo”.
Minh Hà cũng cho biết hiện tại vẫn chưa có khán giả nào bị lừa đảo và bà xã Lý Hải còn khẳng định hai vợ chồng không sử dụng tài khoản Zalo công khai nào mang tên Lý Hải – Minh Hà.

Không chỉ có vợ chồng Lý Hải, Thủy Tiên cũng là một trong những sao Việt tích cực kêu gọi phòng chống ngập mặn cho miền Tây giữa đại dịch Covid-19 hoành hành.
Sau nhiều ngày kêu gọi, nữ ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và cộng đồng mạng.
Chính vì số tiền quá lớn này đã khiến kẻ gian nảy sinh lòng tham và nghĩ đến chuyện giả mạo Zalo của cô để lừa tiền.
Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã lên tiếng để các fans không bị lừa.
Cô viết: “Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Zalo ạ, có một ai tạo nick zalo tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé”

Về công tác kêu gọi cho đến tối 16.3, Thủy Tiên cho biết cô đã nhận được tổng cộng gần 9.5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ chia sẻ cả hai vợ chồng cô vẫn đang trong quá trình về trực tiếp địa bàn các tỉnh miền Tây để đảm bảo nước ngọt về đúng chỗ và kịp thời.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Căn Hộ Premier Sky Residences Đà Nẵng. LH: 0932 43 15 75 Mr Hùng

Previous article

Phố Ông Đồ Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Next article

You may also like

3 Comments

  1. Mấy đứa lừa gạt nhanh thật trùi .

  2. Bọn thất nhân ác đức, tổn đức lắm nghe

  3. Những người này ko bằng cầm thú

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Mua Bán