Mua Bán

[VIETSUB FULL] Hậu Trường Concert Túc Nhĩ 2 | Dịch Dương Thiên TỉPhúc lợi 9M followers của Studio cuỗm phúc lợi 80M followers của Boss Dịch🙂

122 ngày từ khi diễn ra concert (22/12/2019). Một kỉ niệm “Độc nhất vô nhị” Thiên Tỉ đã mang đến cho fans những cảm xúc vui sướng, phấn khởi, hạnh phúc và cảm động. Để chuẩn bị cho concert những nhân viên công tác và Thiên Tỉ đã dành hết tâm sức thảo luận, cải thiện, tập luyện rất nhiều lần như thuộc vào từng động tác biểu diễn. Ngày duy nhất của anh và fans trong cả năm vất vả. Những vất vả để hưởng quả ngọt của Thiên Tỉ như nào chỉ chúng ta biết, nhưng băn khoăn của fans, anh cũng thấu. “Yêu Dịch Dương Thiên Tỉ không bao giờ là tình đơn phương”
“Vốn dĩ muốn chuẩn bị bất ngờ nhất cho mọi người, nhưng rất tiếc tại hiện trường không có được sự thể hiện hoàn hảo nhất. Đây là hiệu ứng khi diễn tập, tâm ý nho nhỏ này lần nữa tặng mọi người – Tìm được mọi người là thành công vĩ đại nhất của em”
Mọi người mượn một câu của chị Hạc gửi thư trong show “Bạn ơi hãy lắng nghe” – “Cuộc sống thật sự rất khó khăn mà em thật sự là một chút ngọt ngào trong đó”

Link VIETSUB Concert:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

TỬ VI 12 CON GIÁP NGÀY 06/05/2020-GIỜ TỐT CHO NHỮNG CON GIÁP PHÁT TÀI HÔM NAY

Previous article

Khám Phá Buffet chỉ 500K Bao No Bể Bụng | Phạm Quốc Lâm

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *