Mua Bán

Trực Tiếp: Bí ẩn Căn Nhà Tuấn Khỉ Bị bắn "Nhiều UẨN KHÚC ĐƯỢC HÉ LỘ"Trực Tiếp: Bí ẩn Căn Nhà Tuấn Khỉ Bị bắn “Nhiều UẨN KHÚC ĐƯỢC HÉ LỘ”
Những ai đã hỗ trợ cho Tuấn “Khỉ” ẩn náu, tên này sinh hoạt ra sao suốt 15 ngày qua và nguồn gốc khẩu súng AK từ đâu mà có là những câu hỏi chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Một canh bạc kết thúc bằng loạt đạn từ súng AK khiến 4 người chết, 1 người bị thương ngay mùng 5 Tết (29/1). Một nạn nhân chạy xe máy bị bắn chết vào rạng sáng 30/1. Và cuộc bố ráp quy mô, kéo dài nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Kẻ gây nên loạt biến cố khiến công an phải huy động lực lượng lớn, truy tìm quyết liệt suốt 15 ngày qua là Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn “Khỉ”, 33 tuổi).

Chuỗi ngày hoang mang của người dân huyện Củ Chi chỉ kết thúc khi Tuấn bị phát hiện tại căn nhà bỏ hoang ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, vào đêm 13/2. Hắn bị tiêu diệt ngay khi bắn 3 phát súng về phía lực lượng cảnh sát.
Tuấn “Khỉ” chết, nhưng vụ án vẫn còn được điều tra và nhiều câu hỏi xoay quanh vẫn đang chờ cơ quan điều tra làm rõ.

Tuấn “Khỉ” sinh hoạt thế nào suốt 15 ngày lẩn trốn?
Trước lúc bị bắn hạ, Tuấn “Khỉ” đã có 15 ngày lẩn trốn sự vây bắt, truy lùng của lực lượng công an.

Tại xã Trung An, huyện Củ Chi, ngay từ sáng 30/1 – sau ngày Tuấn gây án – hàng trăm cảnh sát đã được huy động đến đây để bố ráp. Xe bọc thép, cảnh khuyển, khiên chống đạn được điều đến để tăng cường. Cảnh sát cũng cho bay flycam quanh khu vực giáp ranh giữa xã Trung An và Phú Hòa Đông để xác định vị trí của Tuấn.

Cảnh sát cơ động thay ca trắng đêm canh gác, đứng dọc đường Trung An và tuyến đường lân cận, sẵn sàng tiếp cận mục tiêu. Đây có thể được xem là cuộc vây bắt quy mô khi bị can được đánh giá nguy hiểm, manh động.
15 ngày qua, công an cũng đã làm việc với người nhà của bị can và những người có tình nghi liên quan đến tung tích của Tuấn. Khi thông tin về hung thủ dần rơi vào bế tắc thì nhiều nhận định cho rằng Tuấn đã vượt biên giới trốn thoát.

Tuy nhiên, việc phát hiện và tiêu diệt Tuấn tại huyện Hóc Môn, chỉ cách khu vực bố ráp nhiều ngày trước 10 km, cho thấy Tuấn vẫn ẩn nấp an toàn suốt nửa tháng qua. Nhà chức trách tại địa phương không hay biết đến sự hiện diện của kẻ mang lệnh truy nã ở đây.

Tại buổi họp báo chiều 14/2, lãnh đạo Công an TP.HCM cung cấp nơi Tuấn ẩn nấp là ngôi nhà bỏ hoang. Khu vực này rộng 10.000 m2, tiếp giáp tỉnh lộ 15 phía mặt đường và mặt sau tiếp giáp con rạch. Trong khuôn viên có một số công trình, địa hình rất phức tạp.

Cư dân trên đường Đỗ Văn Dậy cho biết căn biệt thự bị bỏ hoang 7-8 năm nay. Từ lâu, họ không thấy người ra vào.

Trước những thông tin trên, nhiều người đặt câu hỏi những ngày qua Tuấn chỉ sống trong ngôi nhà đó hay ở nhiều nơi khác nhau? Cuộc sống sinh hoạt nửa tháng qua của kẻ mang lệnh truy nã diễn ra thế nào mà không ai phát giác?

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Horror Short Film “Kookie” | ALTER

Previous article

Phần cuối l Du Lịch Nha Trang

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *