Mua Bán

TP.HCM sắp đón 17.000 người Việt từ vùng dịch bay về nước – 24h Tin TứcTP.HCM sắp đón 17.000 người Việt từ vùng dịch về nước, mong muốn được cách ly tại địa phương
Trong 10 ngày tới, dự kiến, TPHCM sẽ tiếp nhận khoảng 17.000 người Việt Nam trở về nước và mong muốn được cách ly tại địa phương này.
Chiều 19/3, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết trong 10 ngày tới, dự kiến, Thành phố sẽ tiếp nhận khoảng 17.000 người Việt Nam trở về nước và có mong muốn được cách ly tại TPHCM.

Việt Nam ghi nhận 85 ca nhiễm COVID-19, Bộ Công thương lên kế hoạch cung ứng hàng hóa vào vùng cách ly
Dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Còn ở Việt Nam, tính đến đêm 19/3 đã có tổng cộng 85 ca nhiễm virus này, trong đó có 16 ca đã được chữa khỏi hoàn toàn.
Chính vì vậy, việc xây dựng các kịch bản nhằm cung ứng đủ hàng hoá thiết yếu trong mọi tình huống là yêu cầu cao nhất của lãnh đạo Bộ Công Thương trong việc bình ổn thị trường, đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân.

————======o0o======————-
24h Tin Tức.
Kênh tin tức cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Hãy Đăng ký kênh để theo dõi những tin nóng nhất, mới nhất các bạn nhé!

#24hTinTức #TPHCM #ngườiViệt

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Bán căn hộ Him Lam Riverside giá 25 triệu/m2, Hot: 0906.369.690

Previous article

Anh em nhà bác sĩ – Tập 3

Next article

You may also like

6 Comments

  1. 17 ngàn người đi lao động nước ngoài, hết việc phải về nước.

  2. Chúc cho toàn đảng toan dân ta .các ban ngành lãnh đạo trung ương các ban y tế .bộ .đội công. An các văn nghệ sĩ .nông dân .đại gia các cấp các ngành góp sức góp công .góp của để chữa trị và cách dịch cho các bệnh nhân trong lúc nguy hiểm .cứu được mạng người còn hơn sây 7 tòa tháp đó là cái đức của việt nam ta .việt nam ơi mọi người. Hãy cố lên làm theo chỉ đạo của nhà nước ta nhất định sẽ thắng hoàn toàn

  3. Sao ở nước. Ngoài là thiên đường sao chúng mày không ở đó mà sống cách. Dịch về v.n. Làm gì cho. Bẩn. Đất nước ra không đâu có tính nhân. Hậu như. Các ban ngành lãnh đạo như đảng cộng sản việt nam chúng mày nghe rõ chưa đ .c.s.v.n. Sống có đạo đức lo cho. Dân lúc nguy lan nguy hiểm và gần chết cứu người lúc cấp bách thật là tuyệt vời . tôi yêu
    Đ .c.s.v.n..vô cùng .đảng là cuộc sống của tôi .tôi mãi .mãi đi theo người đảng là một ngôi sao. Sáng .sáng nhất trong muôn vì sao .

  4. Có nói điêu nói hớt thì cũng nói vừa thôi, moi đâu ra 17000 nghìn người.

  5. Đâu ra mà 17 nghìn người vậy

  6. 91 người rồi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Mua Bán