Công Nghệ

Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí hiện nay

Công cụ Keyword Shitter

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm của người dùng thông qua mạng google ngày càng nhiều. Vì vậy, công cụ nghiên cứu từ khóa là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Seo và lượng tìm kiếm của mọi người. Đặc biệt, những ai chuyên làm trong ngành dịch vụ Seo thì việc nghiên cứu công cụ từ khóa là điều không thể thiếu. Người ta thường nói sai một li đi một dặm, nếu bạn sai lần ở bước này thì mọi sự cố gắng đều không có kết quả. Vì vậy việc nghiên cứu top 10 công cụ  tìm kiếm từ khóa miễn phí là rất cần thiết.

Một trong các công cụ tìm kiếm từ khóa

Một trong các công cụ tìm kiếm từ khóa

Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều loại công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí để những người làm dịch vụ Seo luôn tìm kiếm để đạt hiệu quả trong công việc. Chúng ta cùng tìm hiểu 10 công cụ nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa miễn phí hiện nay.

Tham khảo thêm: https://vietadsonline.com/dich-vu-seo/ 

Công cụ Google Keyword Planner

Là công cụ phổ biến trên google về phân tích từ khóa, mọi người có thể sử dụng để thiết lập bộ từ khóa cho ngành, nghề và lĩnh vực mình đang kinh doanh. Công cụ Google Keyword Planner là thống kê lượng tìm kiếm trung bình, mức độ cạnh tranh. Nếu bạn làm quảng cáo trên google Adword thì hãy chọn công cụ này để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Công cụ Google Keyword Planner

Công cụ Google Keyword Planner

Để sử dụng công cụ này bạn cần đăng nhập vào tài khoản google và điền từ khóa ban đầu cần tìm và bấm vào chọn bộ lọc để cho ra kết quả. Ngoài ra, công cụ Google Keyword Planner có thể đưa ra các dạng lọc kết quả về ngôn ngữ, địa danh và các từ khóa khác mà bạn nhập 

Google Keyword Planner, là công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí hiện này được người dùng sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra công cụ này còn có chức năng URLs sống lọc các từ khóa mà các trang đang cố gắng đưa lên hạng. Tuy nhiên, công cụ này là phiên bản miễn phí nên có một số giới hạn khi phân tích những từ khóa cạnh tranh. không hiển thị thông tin và lưu lượng của từ khóa tìm kiếm.

Công cụ Soovle

Đây cũng là một công cụ nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa miễn phí nhằm tăng độ tìm kiếm. Công cụ Soovle không chỉ từ google mà còn tự động hoàn thành từ các nguồn khác nhau như Yahoo, Bing, YouTube…

Thông qua công cụ Soovle chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được những bộ từ khóa giúp cho chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên, là công cụ sử dụng miễn phí nên tính năng tìm kiếm bị hạn chế một phần so với các công cụ có bản quyền.

Công cụ Keywordtool

Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí, khi sử dụng sẽ đưa ra những từ cơ bản của Yahoo, Google. Khi bạn sử dụng công cụ Keywordtool, sẽ cung cấp cho bạn nguồn từ khóa lớn. 

Công cụ Keyword tool

Công cụ Keyword tool

Công cụ Keyword tool hoạt động theo phương thức, sử dụng toàn bộ phần tự động của Google để tìm kiếm. Công cụ này có tính năng chính, là nhìn thấy các câu hỏi có thể được hình thành từ, từ khóa gốc của bạn. Ưu điểm của công cụ này là hiển thị lượng từ khóa lớn, các từ khóa có nội dung liên quan. Là phiên bản miễn phí, nên Công cụ Keywordtool có rất nhiều giới hạn khi sử dụng.

Công cụ Jaaxy

Là công cụ giúp bạn tìm ra từ khóa chính và từ khóa phụ. Ngoài ra, nó còn cho bạn biết về số lượng các trang nhắm đến và chia chất lượng của từ khóa thành từng màu khác nhau. Công cụ Jaaxy không dựa quá nhiều vào trang tìm kiếm google, mà tự mình tìm kiếm các thông tin một cách độc lập.

Công cụ Keyword Shitter

Đây là một trong những công cụ tuyệt vời mà các nhà nghiên cứu từ khóa lựa chọn. Bởi vì, giao diện thân thiện, mang đến cho người tìm những từ khóa gợi ý với chất lượng tốt. Tuy nhiên, công cụ Keyword Shitter không thể hiển thị các thông số về chất lượng, mức độ tìm kiếm như các công cụ khác.

Công cụ Keyword Shitter

Công cụ Keyword Shitter

Công cụ UberSuggest

Khi bạn muốn phân tích từ khóa cơ bản, hãy sử dụng công cụ này. Bởi vì, công cụ hoạt động trên nguyên tắc của Google bằng cách gắn thêm các từ vào phía cuối của từ khóa. Đặc biệt, bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn sử dụng được công cụ này.

Công cụ Keyword Revealer

Nếu bạn đang tìm công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí, hãy sử dụng Keyword Revealer. Công cụ giúp bạn thấy được sự cạnh tranh của từ khóa, số lượng tìm kiếm trung bình và giá thầu. Ngoài ra, công cụ Keyword Revealer còn gợi ý từ khóa cho bạn.

Công cụ Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer là công cụ từ khóa của Moz, chuyên dùng cho các chiến dịch seo. Công cụ này sử dụng dữ liệu của google và các công cụ tìm kiếm có liên quan. Công cụ này thường được mọi người sử dụng trong chiến dịch seo để đạt được hiệu quả cao nhất.

Công cụ KW Finder

Là công cụ nghiên cứu từ khóa mới xuất hiện gần đây, tuy là phiên bản miễn phí nhưng thực hiện khá tốt. Khi sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhập từ khóa gốc và chọn quốc gia, ngôn ngữ của từ khóa cần tìm. Ngoài ra, Công cụ KWFinder có thể cho bạn thấy được sự xếp hạng và các số liệu từ mạng xã hội.

Giao diện của Công cụ KWFinder

Giao diện của Công cụ KWFinder

Công cụ Keyword Eye

Đây là, công cụ cung cấp các chứng năng nghiên cứu từ khóa và miễn phí hoàn toàn khi sử dụng. Keyword Eye giúp bạn lọc các từ khóa tìm kiếm dựa trên ngôn ngữ, quốc gia không khác gì các công cụ nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa khác. Hiện nay, mọi người thường dùng công cụ này để tính toán hay nghiên cứu các từ khóa cũng như tiềm năng của từ khóa.

Đăng ký ngay: Khoá học Seo chuyển đổi của Vietadsonline để biết cách nghiên cứu từ khoá

Hy vọng, top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí sẽ giúp bạn một cách đắc lực trong quá trình tìm kiếm trên mạng một cách hiệu quả. hãy sử dụng các công cụ này để tìm kiếm những thông tin trên mạng internet. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Vị trí tòa nhà Prime Center hấp dẫn như thế nào?

Previous article

Nhận định trận đấu giữa Liverpool vs West Brom ngày 27/12

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ