Phong Thủy

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Diamond Island phong cách MinimalismPhong cách thiết kế tối giản (Minimalism) đúng như tên gọi của nó là đi đến tận cùng của sự đơn giản, đơn giản hết mức có thể. Phong cách này rất được ưa chuộng trong thời đại ngày nay, được áp dụng nhiều trong cả kiến trúc, hội họa và đặc biệt là trong thiết kế nội thất.

Không chỉ là một phong cách trang trí nội thất và kiến trúc, Minimalism còn biểu hiện được phong cách sống của chủ nhân. Với phương châm loại bỏ những gì không cần thiết, phong cách này thật sự thích hợp với những người thích ngăn nắp, tự do và phóng khoáng. Platon, nhà triết học Hy lạp cổ đại nổi tiếng từng nói: “Cái đẹp của phong cách, của sự hài hoà, của sự duyên dáng và nhịp nhàng phụ thuộc vào sự đơn giản”.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Diamond Island phong cách Minimalism được Zano Furniture thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của công trình này nhé!

——–
🏠 Công ty CP XD Trang Trí Nội Thất Z.A.N.O
🎯 185 Bến Vân Đồn, P.5, Q.4, TP.HCM
🌐 – –
☎ 0️9️0️2️.9️1️.9️2️.3️9️
📧 info@zano.com.vn
———
#thietkenoithat #thietkenoithatdep #thietkenoithatcanho #thietkenoithatcanho2phongngu #diamondisland #minimalism #zanofurniture

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Phá Án #56 – Mất TIỀN TRIỆU vì lên phải XE "DÙ" ngày giáp tết | Anh Thám Tử Vinh Trần

Previous article

Bộ vịt công Sofa bàn ghế phòng khách nội thất đẹp | Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tổng Hợp Xuân Huy 078.767.8668

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *