Cho Thuê

Tâm sự xúc động của các bác sĩ ở khu cách ly dịch virus corona | Tin Tức VietnamnetTâm sự xúc động của các bác sĩ ở khu cách ly dịch virus corona
Ở khu cách ly Trung đoàn 123 (Lạng Sơn), các bác sỹ phải chia nhau túc trực 24/24 tại đơn vị để theo dõi, chăm sóc sức khoẻ hơn 400 người trở về từ Trung Quốc, nghiêm ngặt thực hiện việc kiểm tra, phòng chống dịch virus corona.
Tính đến ngày 6/2, khu cách ly Trung đoàn 123 (Lạng Sơn) đã tiếp nhận, chăm sóc hơn 400 người Việt Nam về từ Trung Quốc.
Hơn 20 cán bộ quân y, bác sỹ được điều đến đây, chia nhau túc trực 24/24 làm công việc kiểm tra, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.
Các công dân ở khu cách ly được bác sỹ đi kiểm tra thân nhiệt ngày 2 lần sáng và chiều. Những người có biểu hiện bất thường, sốt ốm, đau đầu được các bác sĩ thăm khám ngay lập tức và được chuyển đến phòng cách ly bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn nếu có biểu hiện bất thường.
“Hàng ngày theo sự phân công, tôi túc trực 24/24 tại đây cũng như bệnh viên. Vợ tôi có nhiều nỗi lo lắng, tuy nhiên cô ấy hiểu công việc và trách nhiệm của chồng, nên động viên nhắc nhở chồng cố gắng. Con tôi nói chưa sõi mỗi lần gọi điện lại bi bô “BA ƠI, LÁT BA VỀ NHÁ, LÁT BA VỀ NHÁ…” Bác sĩ Triệu Văn Tú (Bệnh viên Đa khoa Lạng Sơn) nghẹn ngào chia sẻ.
Các bác sỹ, chiến sỹ ở đây ngoài việc chăm sóc người dân còn có nhiệm vụ vệ sinh toàn bộ khu vực doanh trại, chuẩn bị các nhu yếu phẩm, vật dụng như bàn chải, khăn mặt, đồ ăn, thức uống…. đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của những công dân đang phải cách ly.
Công việc vất vả, phải xa gia đình, vợ con, nhưng các bác sỹ ở đây luôn xác định hết lòng vì công việc. Khi được Bộ quốc phòng giao nhiệm vụ, tất cả các chiến sỹ, bác sỹ đều yên tâm công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc công việc tại khu cách ly.
Xem thêm tại:
——
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những tin tức mới nhất từ Vietnamnet:
Click for subcribe:
——
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
★ Facebook Vietnamnet Video:
—–
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup
#Coronavirus #Cảmđộng #Vietnamnet

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Những Điều Không Nên Tin | TT. Thích Nhật Từ – Pháp Thoại Hay Nhất

Previous article

review chiếc xe tải kia K165 độ đôi đèn gầm mắt liếc vừa khít Liên Hệ :0978823083

Next article

You may also like

4 Comments

  1. Tự hào là một người chiến sĩ tự hào là một người công dân của đất nước này

  2. Cố lên những chiến sĩ áo trắng. Vì đồng bào yêu thương, mong Việt Nam thoát dịch sớm nhất.

  3. luôn trân quý , cảm ơn bác sĩ , cán bộ , nhân viên y tế không ngại nguy hiểm hy sinh vì cộng đồng !

  4. Tuyệt vời 🌸🌸😍

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Cho Thuê