Giới Thiệu

Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

Nhà đất Dĩ An, thuộc tỉnh Bình Dương được nhận định là phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, đây là một nhận định từ phái các chuyên gia ngành bất động sản. Nhà Đất Dĩ An có nhiều lợi thế về đia lý nên thu hút và hấp dẫn được sự quan tâm chú ý từ phía chủ đầu tư ở TPHCM hay các tỉnh địa phương nằm lân cận.

Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên. Có thể nêu các lý do chính tạo nên sự hấp dẫn của các dự án nhà đất tại Dĩ An Bình Dương

Cơ sở hạ tầng nâng cấp và hoàn thiện

Là 1 trong các lý do khiến cho bất động sản nhà đất Dĩ An trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành trên cả nước đầu tư vào đất nền Dĩ An bởi vị trí địa lý đắc địa, hoàn hảo, nơi đây chính là cửa ngõ di chuyển dễ dàng vào TPHCM cũng là nơi duy nhất nằm giáp với 2 thành phố rộng lớn của Đông Nam Bộ là TPHCM và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo các thông tin thì thị trường về mua bán đất nền, nhà đất Dĩ An trở nên nóng dần hơn bắt đầu từ giữa năm 2015 và sang đến đầu năm 2016, các giao dịch diễn ra ngày càng nhiều và có xu hướng là tăng mạnh. Nguyên nhân chính gây ra sự bùng nổ tại khu vực Dĩ An chính là yếu tố chính sách, tuy nhiên điều quan trọng nhất giúp thị trường ở nơi đây nóng là về cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt khiến cho thị trường bất động sản ở Dĩ An tăng và có giá trị cao, các khách mua đất và mua nhà từ TPHCM đổ về thị xã Dĩ An ngày càng nhiều. Các tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng đã đi vào hoạt động, di chuyển từ thị xã Dĩ An tới sân bay Tân Sơn Nhất dễ dàng hơn. Đường cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước có ố điểm trùng với vành đai 3. Theo các dự báo, khi tuyến đường metro và vành đai 3 hoàn thành sẽ giúp cho thị trường nhà đất ở thị xã Dĩ An tăng mạnh.

Hạ tầng cơ sở ở Dĩ An được hoàn thiện nhằm kết nối cùng tuyến đường quan trọng cả khu vực góp phần làm thúc đẩy về giá đất tăng lên. Và trong thời gian tương lai thì thị trường đất Dĩ An là điểm nóng ở tỉnh Bình Dương.

Đầu tư vào nhà đất Dĩ An

Với các lợi thế trên, nhà đất Dĩ An mới dễ dàng nhận thấy, thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang hứa hẹn mang đến sự sôi động. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng các giao dịch nhà đất tại thị xã Dĩ An tăng lên nhah chóng 9 – 10% trong 1 năm vừa qua và giá bán nhà đất Dĩ An tăng nhanh chóng từ tầm 13 triệu/m2 vào năm 2013 và tới năm 2016 tăng lên 36 triệu/m2.

Nhận định từ phía chuyên gia, thị trường khu căn hộ chung cư cao cấp ở Dĩ An chưa thực sự phát triển trong năm tới, nếu bạn đang có ý định về đầu tư vào thị xã Dĩ An có thể nhắm đến nhà trọ, nhà phố, biệt thự hoặc nhà xưởng hay đất nền.

Bên cạnh đó, sau khi giá bán nhà đất đang giảm sâu và các năm trước hiện có tín hiệu hồi phục nhanh chóng, trở lại xu hướng mới thị trường. Vì thế, tâm lý của khách mua trở lại ổn đinh cũng như bung tiền nhanh chóng hơn.

Như vậy, nếu bạn có ý định về đầu tư nhà đất ở Bình Dương, thị trường BĐS Dĩ An là nơi đầu tư hấp dẫn nhất.

 

 

 

 

Nhà Giá Rẻ Bình Dương

Previous article

Màu Phòng Khách Đẹp

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *