Phong Thủy

Sự kiện bàn giao dự án SAIGON SOUTH RESIDENCESSAIGON SOUTH RESIDENCES CÓ TƯƠNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG VỚI NHỮNG DỰ ÁN BÊN TRONG ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG?

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2019, SAIGON SOUTH RESIDENCES là dự án đánh dấu bước đi mới của Phú Mỹ Hưng (PMH) trong chiến lược nhân rộng không gian sống chất lượng ra khỏi phạm vi khu đô thị và đến với đông đảo khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Trong bối cảnh có rất nhiều căn hộ trung – cao cấp xuất hiện tại khu Nam, #SaigonSouthResidences vẫn “khuấy động” thị trường BĐS giai đoạn 2016-2017 khi có đến 1.800 sản phẩm được tiêu thụ thành công.

Ngoài tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư #PhuMyHung cùng lịch thanh toán linh hoạt, thì quy hoạch dự án dành đến 69% quỹ đất cho không gian xanh mở và chuỗi tiện ích, hệ thống an ninh khép kín… cũng là một trong những lý do đã “thuyết phục” khách hàng chọn lựa SAIGON SOUTH RESIDENCES.

Tuy nhiên, vẫn đâu đó một số ý kiến “nghi ngại”, không kì vọng quá cao và lo lắng về mức độ hoàn thiện, chất lượng có đạt đúng tiêu chuẩn của các dự án thuộc PMH hay không; đặc biệt khi đây là dự án đầu tiên được triển khai bên ngoài khu đô thị. Vậy sau ngày đầu tiên bàn giao, những nỗi lo lắng trên có được “giải đáp”? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua đoạn phim ngắn sau nhé!

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

CHO PHÉP ĐƯỢC YÊU 17 "Vườn thanh long" đấu "nhà mặt phố" và quyết định bất ngờ của gia đình hotgirl

Previous article

Đen x Kimmese x Lynk Lee – Mashup Rapcoustic 5

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *