Mua Bán

Rò rỉ số lượng tro cốt tại Vũ Hán, nghi vấn số ca tử vong cao gấp 20 lầnRò rỉ số lượng tro cốt tại Vũ Hán, nghi vấn số ca tử vong cao gấp 20 lần công bố

Đài Á Châu Tự do đưa tin rằng bắt đầu từ ngày 23/3, mỗi nhà tang lễ ở Vũ Hán đã phân phát 500 hộp tro cốt cho gia đình của người quá cố mỗi ngày.

(Xem chi tiết bài viết tại đây : )

Ở Vũ Hán có 7 nhà tang lễ lớn, và một số cư dân mạng ước tính rằng tổng cộng sẽ có 3.500 hộp tro cốt được phát mỗi ngày. Từ ngày 23/3 đến tiết Thanh Minh ngày 5/4 có 12 ngày. Vậy sẽ phát đi tất cả 42.000 hộp tro.

Theo Caixin.com, chỉ riêng tại nhà tang lễ Hán Khẩu trong 2 ngày đã có 5.000 hộp tro cốt đưa tới đây, gấp đôi số ca tử vong do chính quyền Trung Quốc công bố.

Do đó, người dân càng tin rằng con số tử vong chính quyền đưa ra cách xa con số thực tế.

Ông Trương, một cư dân Vũ Hán, nói với Đài Á Châu Tự do vào ngày 27/3 rằng: “Số liệu (chính thức của chính quyền) chắc chắn không khớp với số lượng tro cốt, bởi vì mỗi cộng đồng và mỗi khu phố đều khác nhau.
Hán Khẩu, Vũ Xương và còn các nhà hỏa táng xung quanh nữa, chắc chắn không chỉ dừng ở mấy con số đó. Lò hỏa táng hoạt động 24 giờ không ngừng, làm sao chỉ có vài người chết được”.

Nếu tính dựa trên số lượng hỏa táng thi thể, tại 7 nhà tang lễ ở Vũ Hán có 84 lò hỏa táng, giả sử rằng 65 lò có thể hoạt động bình thường, mỗi lò hỏa táng thi thể trong 1 giờ, nếu hoạt động 24 giờ thì có thể hoả táng được 1.560 thi thể mỗi ngày; trừ đi khoảng 200 người chết bình thường mỗi ngày. Vậy, số người chết tính trong 30 ngày là 46.800 người.

Ông Mao, cư dân Hồ Bắc đặt câu hỏi liệu chính quyền “cố ý vô tình” tiết lộ một số dữ liệu thực tế để khiến người dân từ từ chấp nhận thực tế?

Một cư dân của Vũ Hán tên là Trần Diệu Huy (Chen Yaohui) đã tiếp xúc với các nhân viên của nhà tang lễ.

Ông nói với Đài Á Châu Tự do rằng vào lúc đỉnh điểm của dịch bệnh, các nhà tang lễ trên khắp đất nước đã cử người đến hỗ trợ Vũ Hán và gửi các lò đốt di động để hỗ trợ cho việc thiêu hủy: “Nghĩa trang Bát Bảo Sơn của Bắc Kinh cũng đã cử người đến hỗ trợ Vũ Hán và đốt xác cả ngày lẫn đêm.

Phóng viên họ Lý đã đến nhà tang lễ Hán Khẩu vào giữa đêm và hỏi chi phí mang một thi thể là bao nhiêu, ngày hôm sau anh ta đã bị công an bắt giữ”.

Nhiều dư luận quốc tế cho rằng, vì Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) che giấu dịch bệnh nên nhiều quốc gia không có nhận thức đầy đủ về virus Vũ Hán khiến nó hoành hành khắp toàn cầu.

Ông Mao, cư dân Hồ Bắc nói: “Vấn đề quốc gia và hình thái ý thức quốc gia phải được đặt sang một bên. Chúng ta là cùng là con người sống trong cộng đồng. Đối mặt với thảm họa, mọi chính phủ đều có nghĩa vụ công khai, công bằng và công chính dữ liệu, để mọi quốc gia chú ý và đưa ra kế hoạch phản ứng. Hiện tại ĐCSTQ đang gây hiểu lầm cho toàn nhân loại”.

Ngày 26/3, đại sứ Hoa Kỳ tại Anh Woody Johnson cho biết, vì ĐCSTQ che giấu thông tin về sự bùng phát của virus Vũ Hán, dịch bệnh mới có thể lan sang các nước khác và gây hại cho toàn thế giới.

Cùng ngày, Tổng thống Trump nói rằng thật khó để phân biệt dữ liệu thật và giả về các ca nhiễm do Bắc Kinh công bố. Ông Trump trước đây đã nói rằng Bắc Kinh nên cảnh báo thế giới ngay khi dịch bùng phát ở Trung Quốc.

Để trốn tránh trách nhiệm, gần đây ĐCSTQ đã “chụp mũ” quân đội Hoa Kỳ mang virus đến Vũ Hán, khiến phía Hoa Kỳ mạnh mẽ lên tiếng bác bỏ. Truyền thông chính thức của ĐCSTQ cũng lợi dụng phát biểu của chuyên gia y tế Ý Remuzzi để đổ lỗi cho Ý. Nhưng ông Remuzzi liên tục làm rõ với truyền thông Ý rằng virus này là của ĐCSTQ.

Subcribe:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Chung cư The View Riviera Point, Nguyễn Văn Tưởng, Tân Phú, Quận 7 – Land Go Now ✔

Previous article

Phim Hài Nhất 2020 | NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC – Tập 27 | Phim Mới 2020

Next article

31 Comments

 1. Mồm thằng Tập Cận Bình như mồm lồn mà

 2. mình không bao tin vào sl ma TQ đưa tao và cũng kh bảo giờ tin vào ĐCS bởi vì chỉ là lua dân ma thôi

 3. Ít nhất.
  Số lượng người chết vì vi khuẩn Coronavirus tại Trung Quốc 🇨🇳.
  Lên tới hàng trăm ngàn người, nhưng đảng Cộng sản Trung Công 🇨🇳 .Che giấu sự thật.

 4. Te lam cũng phải gap 50 lần

 5. Bọn chó tàu khụa ác độc vỉuts tù trung quốc mà ra

 6. Thằng Trung Quốc chết rồi cũng bị dấu. Do doc ác. Chắc chết hết cả nước nó mới hết dấu

 7. muốn chính xác bao nhiêu người chết thì cứ hỏi tổng đài điện thoại xem hơn 20 triệu chủ nhân thuê bao không sử dụng nữa sau dịch là tự tính ra.đó còn chưa tính cụ già với trẻ nhỏ

 8. Có bao giờ chúng nói thật . Bọn này chỉ chờ sau dịch mới bị thế giới xử tội

 9. Đài truyền thông của vn mình thống kê số người tử vong thì ko thấy trung+ trong đó là sao nhỉ, các quan chức của mình sợ trung+ hay sao ?

 10. Đó gọi là bóp dái đồng đội tự làm ra virus tự dính virus tự chết tao sẽ lấy ngày thằng tập chết làm ngày lễ cho riêng tao ai tham gia thì cho tham gia

 11. Đeo tin ai hơn chính bản thân mình

 12. Trung quoc chet wua nhieu cho nen giau dich ca the gioi nguy co lay lan rong tau cong qua ac doc

 13. bọn trung quốc đúng là ngậm cưt phun nguoi..

 14. Che do ac quy trung cong doc tai!

 15. Sao nó ác thế

 16. Hơn 20 triệu thuê bao ngừng hoạt động , Trung Quốc quá gian lận

 17. Trung quoc ma co bao gio that dau

 18. Hơn 500.000 ❌

 19. Tại sao bị dịch bệnh chết mà còn giấu,giấu để sản xuất dụng cụ y tế để bán và lừa các quốc gia khác chứ gì.

 20. sủa nhảm đã biết gấp 20 lần thì nói thẳng ra bao nhiêu việc gì còn sủa vòng vo (bựa)

 21. Không thể tin Trung Quốc được, phải cảnh giác cao với……

 22. Bọn trung quốc chết nhiều lắm rồi (CA- Quân đội – bác sỹ nhiễm bệnh nhiều ) có ng đã tử vong . Nó giấu đầu hở đuôi thôi

 23. Bọn tầu thật thâm

 24. Dkm chúng mày. Toàn xạo lồn. Tq nó k nói chúng mày biết nó đi ỉa núc nào đấy. Bỏ cái kiểu ăn ốc đoán mò đấy đi

 25. Có đứa nào biết tq dịch chết nhiêu không chung mày

 26. Sao thằng Xúc Vật Tập ko chết đi nhỉ

 27. Dan so QT 1ty 400k tr nguoi dan.

 28. Nếu nói thật thì đâu phải là tq, nếu ko lừa dân thì đâu phải đản cầm quyền

 29. May noi tq duoc rui may con dai dong dcstq nua dung chau chau tu do

 30. ĐCS Trung Quốc đã cố tình che giấu dịch bệnh để người dân nhiễm virus Đi khắc nơi và sau đó đưa ra số liệu ng mắc và chết ít đi để các nc lơ là chủ quan với dịch bệnh… Đây là một cái bẫy. Châu Âu và Mĩ là nước dính bẫy. Mong là liên hiệp quốc sẽ xử nghiêm vụ này để an ủi vong linh hàng ngàn người đã chết do dịch bệnh Covid 19

 31. Vui chơi giải trí tránh dịch Covid-19 khi ở nhà mà có thêm thu nhập các bạn ơi !! (CHIA SẺ THÔI. NÓI KHÔNG VỚI LỪA GẠT NHÉ ) @t . Làm quen nhé @t​​

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *