Cho Thuê

Phạm Quốc Lâm Đi Học Thời 4.0 Như Thế Này ĐâyPhạm Quốc Lâm Đi Học Thời 4.0 Như Thế Này Đây
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #monngon, #saigontravel

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Làm Mâm Cơm Chay RƯỚC ÔNG BÀ 30 TẾT | Nam Việt 598 – Người Miền Tây

Previous article

Brahms: The Boy II Trailer #1 (2020) | Movieclips Trailers

Next article

You may also like

12 Comments

 1. Rat tot anh a, du chua giau nhung tu duy cung thay doi rat tich cuc, minh song co trach nhiem hon, yeu thuong hon, va tuong lai nhat dinh se tot hon rat nhieu, nhung ai chua co co hoi de di den noi nay ,thi qua video cua anh ho cung tim cho minh nhung cuon sach hay de hoc,hoc qua mang cung rat tot,cam on anh nhieu ,chuc bs thanh cong

 2. @ông chủ PhamQuocLam. "Đi học thời 4.0" = thời 40 chục cái xuân xanh (40s bó) ???

 3. Luôn nâng cao tư duy làm giàu. Cám ơn anh Lâm.

 4. PQL có thể vào Yahoo hay Google gõ vào “Donald Trump Agrees to Pay $25 Million in Trump University Settlement” để học thêm cái trò lừa bịp của những khoá học muốn làm giàu .

 5. Tôi đồng ý các bạn có chí tiến thủ muốn theo học những khoá seminar ngắn hạn này. Các bạn hãy cân nhắc khi đưa tiền đầu tư cho nhóm tổ chức hội thảo (seminar) này hoặc qua sự giới thiệu của họ . Tại Hoa Kỳ vào khoảng năm 88 cho tới 90 tôi không nhớ chính xác . Một tổ chức đầu tư dùng hình ảnh một người đàn ông tỵ nạn có tên là Tom Vu đứng ra điều hành và giảng dạy bí quyết làm giầu, quảng cáo rầm rộ trên TV . Kết qủa nhiều tiểu bang cấm hoạt động
  Vĩnh viễn. Tôi chưa có thông tin chính xác của nhóm hội thảo mà bạn theo học . Hy vọng họ mang đến đất nước ta trong thời kỳ hội nhập những kiến thức qúy báu và lợi ích .
  Cảm ơn bạn chia sẻ, chúc bạn thành công về mọi mặt.

 6. Sao minh ko thay hinh cua GS Bui Hien va GS Ho Ngoc Dai va` cuon sach Tieng Viet Cong Nghe Giao Duc ta?

 7. Nhìn thích quá thầy ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 8. Chao chu Lam Da xem vid cua chu kha lau, rat do du va ai ngai phai chia se nhung dieu sau day, co the chu khong vui 1) Ai dua nhung dien gia (so called successful business people ) vao VN. Muc dich cua ho la gi hay chi la business. 2) Nhung hinh thuc kinh doanh nhu the nay rat rat kho ton tai o nhung quoc gia phat trien ma chi co the o nhung quoc gia ngheo ma thoi (xin loi) vi o do co nhu cau va dan tri..3) Hinh anh, dia diem va quang cao v..v tat ca chi la Sale Gimmick de thu nut khach hang ma thoi. 4) De thanh cong trong kinh doanh ( personal experience ), no doi hoi thoi gian va kinh nghiem chu khong phai qua 3 khoa hoc 5) Nhung nguoi thanh cong thoi gian cua ho rat quy chu ho khong di rao ban nhung kien thuc nhu vay ngoai tru neu ho…. chung ta thuong thay khi doc sach. Muon chia se them nhung thoi co the gay chuyen phien toai. Chao chu Lam

 9. dạ, em đang đi hoc sinh viên ngành bao. 4.0 báo chí 🙂

 10. theo lâm thì trường này như thế nào! đồng ý thờiđai kinh tế chúng ta cần học hỏi nhiều hơn nữa . theo mình thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn.cám ơn lâm nhiều lắm! chúc lâm khỏe.

 11. Đem ba cái tào lào để quảng bá thu tiền những người không hiểu đích thực, chúng ta đừng mơ như những người như Lord Sugar ở Anh, hãy kiếm sách đọc, tốn tiền mua vé vào xem, mơ trên mây.

 12. Anh lâm đa tài quá lại ham học hỏi nữa, ngưỡng mộ nha

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Cho Thuê