Mua Bán

Ông Dương Ngọc Dũng xin lỗi, Báo Zing gỡ bài và cáo lỗi… (Điểm tin Giác Ngộ số 28)GNTV – Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 28 với các tin tức đáng quan tâm:

– Trang nghiêm lễ an vị Phật tại chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn), sau hơn 2 năm xây dựng lại;
– Giáo hội thông báo việc ông Dương Ngọc Dũng xin lỗi vì những phát ngôn xúc phạm Phật giáo, Báo Zing gỡ bài và cáo lỗi vì “gây tổn thương tình cảm tôn giáo”;
– Hàng ngàn Phật tử dự thi giáo lý cấp quận, huyện tại TP.HCM;
– Khóa bồi dưỡng Thông tin – Truyền thông Phật giáo toàn quốc 2019 tại Long An;
– Trưởng lão HT.Thích Như Ý, Ủy viên thường trực HĐCM viên tịch tại Khánh Hòa…

Câu chuyện văn hóa quốc tế kỳ này xin giới thiệu về một quốc gia Phật giáo duy nhất thuộc châu Âu, đó Cộng hòa Kalmykia – quốc gia tự trị nằm ở phía Nam Liên bang Nga mà đa số người dân có niềm tin nơi Phật pháp theo truyền thống Kim Cương thừa.

Đăng ký Giác Ngộ TV để theo dõi chương trình truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ.

————————————-
Độc giả theo dõi tin tức từ Báo Giác Ngộ truy cập:
– Giác Ngộ online:
– Facebook:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Mua bán nhà đất hà nội

Previous article

Nằm mơ thấy LỬA – Giải mã giấc mơ thấy LỬA báo mộng kết cục khá bất ngờ

Next article

23 Comments

 1. Thèg dủng nhân dân gạp nó là cho nó cái…..tác của quái thai ngô đình diệm hử ..

 2. Nghiep đô rôi do ông ăn ö

 3. hồi giáo còn pha luôn tượng Phật đó. rồi có sao đâu ?

 4. Dap chet con di me no di . xin loi cai gi thang mat day nay co xung dang dung tren buc giang cho sinh vien hay ko.

 5. Chúng tôi đề nghị xử lý ông dũng thẩ nghiêm minh theo quy định pháp luật về tội cố ý làm nhục người khác, làm nhục phật giáo, không chấp nhận lời xin lỗi vì ông dũng không thành thật.

 6. dang clip nhu cut ( Phan) tai sao nhung y kien cua qui thay va cua Hieu Truong truong k ppost len ma toan nghe giong nguoi khac ke le……

 7. Tôi thấy tất cả những gì ông Dũng phát biểu là đúng. đúng về một mặt đó là mặt trái. thay vì phải xin lỗi hay xám hối thì ông ta chỉ cần phát biểu thêm mặt phải nữa là công bằng cho Phật giáo và cho bản thân ông ta thôi. chứ có gì đâu mà phải quan trọng hoá vấn đề lên như vậy. vốn dĩ Phật giáo là cốt lõi của lòng từ bi mà. càng trỉ trích ông ấy thì càng đi ngược với đạo Phật mà thôi. hận không thể diệt được hận chỉ có từ bi thì mới diệt được hận.

 8. Tiến sĩ nên nhớ rằng tầm cỡ TT Ngô đình Diệm đã nhận được nhân quả ra sao ? Ông TS tuổi gì mà láo khí lộng ngôn ?

 9. Ông có thành tâm sám hối hay không mình ông rõ. Chứ đâu phải chuyện nói xin lỗi là xong đâu. Chúng ta ai cũng muốn hướng đến chân thiện mĩ thôi ông Dũng ạ. Cõi lòng ông có được thanh thản bình an hay nhiều sân hận cũng chỉ ông biết ông chịu thôi. Cầu cho giáo pháp của Thế tôn rọi sáng vô minh của chúng sanh. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

 10. phi bang tang ni cot nha phat giao gio xin loi ai lam chang duoc. toi tiec cho ong tien si wa

 11. Nói cho đơn giản ; Ông biết là đến TT Obama khi qua VN thì lại ghé chùa bái lễ . Thì tại sao ông lại phát biểu ra những kiểu như vậy . Thật ngu hết chỗ nói , mà cứ tưởng tượng rằng mình là số 1 . Đây là một sự thất bại trầm trọng trong một kiếp làm người của ông này .

 12. Ko cho no day hoc . Cach chuc no . Cho no ve vuon nuoi heo.

 13. May .ts dung cho. May di an cu sam di . Cu nang no nho lam.

 14. tẩy chay ông ấy .và thu lại bằng tiến sỹ và đưa ông ấy ra tòa

 15. Xin lỗi là xong à.ngồi đấy mà lãnh quả báo nhé dương ngọc dũng và những ngườ phụ họa bao gồm mấy vin tn cười hô hố cổ vũ cho hắn .hãy đơin quả báo đến r cười 1 thể nhé.

 16. NÊN tha lổi cho ô ấy nhg ko nên để ô dạy cho con cháu mình nửa . Xin quý vị xem kỹ lai nhg clip mà HỌ phát ngôn ! …tôi thây mổi khi trong gia đinh có viêc gì thì ko dám ngồi lại để nhỏ to chỉ bảo nhau mà dem nhau lên mạng xã hội phát liên tục để cho bọn cơ hội phá đạo lợi dụng đảo phá . Nay ông DŨNG mang danh là ts dạy truong ĐAI HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN ngang ngược với thái độ côn đồ lên mạng xã hội nói xấu với ý đồ của HỌ trước sinh viên thì sự ảnh hưởng xấu đến tăng ni chân chính của phật giáo như thế nào? ..ngóng mong có nhg tiếng nói có TẦM ngóng hoài nhg ko nghe hoặc là quá k tốn . hay là quý ngài coi đây là việc ko cần phải noi ra hay sao ? Ông ấy lên diển đàn mạng xã hội phỉ báng thậm tệ chư tăng .phát ngôn nhuc mạ như vậy .khi nghe ông ấy viêt vài chử xin lỗi thấy vậy là vổ tay mừng con thây ko ổn chút nào …con nói có gì ko đúng con quý vị tha lổi ..

 17. Nói cho đã cái miệng rồi xin lỗi vậy giờ đập vô mặt ổng rồi xin lỗi có được ko

 18. Tốt nhất, là phải có video ông TS trực tiếp nói xin lỗi trên video trên youtube thì mới đủ thuyết phục dân xem mạng.

 19. Theo Ý kiến Tôi, Khi ông ta bị lỗi là giảng dạy và phát biểu quá tệ hại và xúc phạm nặng trên truyền thông Youtube, cho nên phải tải bài video xin lổi của TS trên Youtube thì mới xoa dịu lòng phẩn nộ của dân xem mạng. Nếu chỉ video này thì do xướng ngôn viên đưa video nhưng không lòng tiếng thật của buổi đối thoại thì không thể thuyết phục được dân mạng.

 20. Sao tôi thấy cả ông Dũng và báo Zing chả thành tâm gì hết vậy, cả trường ĐH KHXHNV cũng vậy.

 21. Phai dua thang ts giay nay di hoc tap cai tao ha noi

 22. Đạo Phật nước ta bị lôi Vô chùa làm Sai lệch quá Nhiều. Đạo Phật các nước bạn đẹp đẽ biết bao. Đạo Phật gì mà toàn mê tín: Lạy lục, Cầu xin,… Ngán ngẫm giống y Đạo Lão

 23. Ông dũng đã xin lỗi rồi giáo hôi chấp nhận rồi thì thôi
  Còn thành tâm hay không chì có phật bồ tát biết thôi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *