Mua Bán

Những ngôi nhà mọc lên ở nơi khắc nghiệt “không tưởng”, ai nhìn cũng hoảng hốt1.Gần thị trấn Bajina Basta của Serbia, một ngôi nhà đã được xây dựng trên đỉnh một tảng đá ở giữa sông Drina từ hơn 50 năm trước. Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1968, đã được xây đi xây lại nhiều lần do bị phá hủy khi mực nước dâng cao.
2.Ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ nhắn được xây trên một bãi đất nổi giữa lòng của con sông Saint Lawrence – biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada.
3.Tại Warsaw, một ngôi nhà siêu nhỏ có tên Keret House nằm chen giữa hai tòa nhà khác. Chỗ rộng nhất chỉ có kích thước là 91cm.
4.Coober Pedy là một thị trấn khai thác đá opal ở Úc, nơi 80% người dân đã di chuyển xuống dưới lòng đất để sống trong hơn 100 năm qua nhằm thoát khỏi cái nóng thiêu đốt 120 độ.
5.Ở miền Bắc nước Anh, những ngôi nhà trên cây từng được sử dụng như một chiến lược bảo vệ gia đình. Trong hơn bốn năm qua, cư dân ở đây đã chiến đấu để ngăn chặn tình trạng khai thác đá trái phép ở địa điểm lịch sử Nine Ladies.
6.Khi mới 26 tuổi, nhà phát triển phần mềm Joel Allen đã xây dựng phiên bản riêng của một ngôi nhà trên cây ở Whistler, Canada.
7.Tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, hai ngôi nhà được xây vào năm 2011 nằm ngay trên đỉnh một tòa nhà xưởng. Theo truyền thông Trung Quốc, ngồi nhà hoàn thiện đã vượt quá quy định xây dựng, khiến chúng trở thành bất hợp pháp về mặt kỹ thuật.
8.Năm 2013, 25 ngôi nhà sang trọng được xây dựng trái phép trên đỉnh một trung tâm mua sắm địa phương ở Hengyang, tỉnh Hồ Nam.
9.Tu viện Paro Taktsang nằm gọn trên một đỉnh núi đá ở Thung lũng Paro của Bhutan. Khu phức hợp đã được xây dựng từ thế kỷ 17.
10.Một tu viện nổi tiếng hơn nữa là khu phức hợp các tu viện được gọi là Meteora ở Hy Lạp, được xây dựng trên những tảng đá sa thạch. Nơi đây đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO.
11.Con người đã luôn tìm kiếm các địa điểm xa xôi trong nhiều thế kỷ. Khoảng 300 năm trước, đảo Elliðaey của Iceland là nơi sinh sống của năm gia đình với nguồn thức ăn chính là đánh bắt cá nóc.
12.Một số người thích tạo ra các khu bảo tồn của riêng họ, như Skysphere ở New Zealand. Không phải ai cũng dám ở ngôi nhà giống chiếc kẹo mút này.
13.Lagangarbh Hut là tòa nhà duy nhất được tìm thấy gần núi Buachaille Etive Mòr ở Cao nguyên Scotland. Ngôi nhà cũ kỹ thuộc sở hữu của Tổ chức quốc gia bảo tồn các địa điểm mang giá trị lịch sử của Scotland và du khách có thể ở đó suốt cả năm.
14.Ngôi nhà nhỏ bé này nằm trên Fordypningsrommet Fleinvær, một hòn đảo ngoài khơi Na Uy, và mang đến cho du khách những khung cảnh lạ thường của hiện tượng cực quang.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Bán căn hộ celadon city giá rẻ, Chung cư celadon city ưu đãi, nhà, đất quận Tân Phú giá cưc tốt.

Previous article

Chủ Nhà Trọ Biến Thái Trộm Quần Áo Phụ Nữ, Dở Trò Với Cô Gái Thuê Phòng | Anh Áo Đen #40

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *