Cho Thuê

NHỮNG CÁCH SÁNG TẠO ĐỂ LÀM NGẠC NHIÊN BẠN BÈ CỦA BẠNNHỮNG CÁCH HÀI HƯỚC ĐỂ GÓI TIỀN

Kiểm tra một bộ sưu tập các ý tưởng vào phút cuối sẽ giúp bạn chuẩn bị cho năm mới! Bạn sẽ học cách gói quà và chuẩn bị những món quà đẹp. Bạn có biết cách gói quà đẹp? Hầu hết chúng ta không có đủ thời gian và kỹ năng để bọc chúng nhưng chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng dễ dàng và hữu ích. Nếu bạn sợ rằng việc gói đồ của bạn sẽ trông vụng về, hãy xem video của chúng tôi và bắt đầu luyện tập. Với những thủ thuật này, bạn có thể biến bất kỳ món quà nào thành một tác phẩm nghệ thuật sử dụng các vật dụng hàng ngày. Làm cho gói quà của bạn trai của bạn một cách đáng kinh ngạc – tạo ra áo sơ mi nam nhỏ! Hơn nữa, bạn có thể trang trí giấy gói bằng kỹ thuật vẽ bong bóng. Trộn xà phòng lỏng, nước, sơn và rơm trong ly và thổi bong bóng. Sau đó đậy nắp cốc bạn muốn trang trí bằng bong bóng. Chúc vui vẻ!
Thật khó khăn khi chọn một món quà thiết thực mà từ đó tại sao tôi thích quà tặng bằng tiền mặt vì một người có thể mua bất cứ thứ gì anh ta muốn. Chỉ có một vấn đề – quà tặng tiền mặt và thiệp quà tặng trông rất nhàm chán. Chúng tôi đã chuẩn bị những cách hài hước và thậm chí điên rồ để gói những món quà tiền mặt mà bạn bè của bạn sẽ không quên được.
Làm cho món quà tiền mặt của bạn thậm chí độc đáo hơn và đặt nó bên trong quả bóng và đặt quả bóng vào hộp. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm một thiệp chúc mừng. Đừng quên gắn một cái tăm vào hộp. Ý tưởng đơn giản và tuyệt vời này sẽ là một bất ngờ hoàn hảo cho bạn bè của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Ý tưởng quà tặng tiền mặt
03:46 Cách gói quà có hình dạng khác nhau
10:28 Túi quà tặng DIY
13:28 Trang trí bong bóng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Thơ tiễn ông Táo về Trời

Previous article

Mẫu nhà ngang 5m , Thiết kế đẹp Ngất Ngây Ông Tây . #bannhagovap

Next article

11 Comments

 1. phí tiền wá

 2. Hay thì rất hay.Nhưng phí money.

 3. 👍👍👍👍👍

 4. chất =_,= 😂😂

 5. 😍 I like it

 6. Sta to radite

 7. 😁🙆❤️

 8. Hay

 9. Đầu há há lần đầu tiên trong đời 😁😁

 10. Đầu

 11. Hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *