Mua Bán

Nhân quyền Việt Nam trong mắt bọn phản động, thù địch►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Nhân quyền Việt Nam dưới con mắt bọn phản động
Nhan quyen Viet Nam duoi con mat bon phan dong

Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình”:

Cần có cách nhìn khách quan về tình hình quyền con người ở Việt Nam

QĐND – Đã từ lâu, ở nước ngoài, một số người vốn kỳ thị với chế độ xã hội do Đảng Cộng sản lãnh đạo, trong đó có Việt Nam, và một số kẻ cực hữu, nhất là ở Hạ viện Hoa Kỳ, Nghị viện Châu Âu, cùng với một số hãng thông tấn, báo chí phương Tây, trong đó có RFA, VOA, BBC… luôn đưa tin xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền.

Ở trong nước, một số người vì những lý do khác nhau muốn chuyển hóa chế độ do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo sang mô hình xã hội “dân chủ”, “nhân quyền” ngoại nhập đã lợi dụng bối cảnh toàn cầu hóa, những khó khăn của nền kinh tế đất nước để xuyên tạc, bôi đen tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam.

Trước một số vấn đề kinh tế-xã hội-môi trường mới nảy sinh, trong đó có sự cố môi trường biển nghiêm trọng do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, thuộc Tập đoàn Formosa, Đài Loan gây ra (tháng 4-2016), một số kẻ xấu đã lợi dụng, gây rối hòng làm mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ mối quan hệ giữa Đảng Cộng sản, Nhà nước CHXHCN Việt Nam với nhân dân.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa: Vào tháng 2 và đầu tháng 4-2017, sau vụ gây ô nhiễm của Formosa đã hơn một năm (sau khi vụ việc đã cơ bản được giải quyết, Formosa chấp nhận bồi thường và khắc phục những sai sót…) nhưng một số giáo dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh do hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam kích động đã tụ tập gây rối, đập phá tài sản, gây rối tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đó, họ tụ tập đông người, căng băng rôn, hô khẩu hiệu “đuổi Formosa”… Hành vi của họ đã gây ách tắc giao thông, thậm chí ép cả xe cấp cứu phải dừng trên Quốc lộ 1A. Nhằm thu hút dư luận trong nước và quốc tế, họ còn dùng loa phóng thanh, điện thoại ghi hình tung lên mạng…

Trên địa bàn quản lý của mình, hai ông Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã lợi dụng giáo đường để tuyên truyền xuyên tạc, vu khống Đảng Cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Trên mạng YouTube đến nay vẫn còn clip bài giảng của ông Nguyễn Đình Thục. Ông đã nhiều lần nói rằng: “Cộng sản là độc ác, gian tham…”. Những hành vi nói trên của hai ông Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã vi phạm Điều 88 (tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam) và Điều 89 (tội kích động, lôi kéo, tụ tập nhiều người phá rối an ninh, chống người thi hành công vụ, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức-Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam). Hoặc gần đây, liên quan đến đất đai ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội… dẫn đến một số hành động đáng tiếc của người dân và sau cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân thì sự việc đã dường như tìm ra hướng giải quyết.

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Căn hộ La Astoria 3 Resident Thông Tầng (duplex) Mặt Tiền, Quận 2, 140M2, 3 Phòng Ngủ, 3WC

Previous article

Gặp Mẹ Trong Mơ – Ái Khanh | Nhạc Thiếu Nhi Hay Cho Bé

Next article

41 Comments

 1. điêu vl

 2. Các bạn cứ nghe phản động rồi đổ hết tội cho đảng tất cả là do tham ô tham nhũng của nhiều người còn đảng chả sai sai đều do con người

 3. Tôi từng bình luận vạch tội ác của các clip bậy bạ của bọn phản động gian ác công giáo , hòa hảo giả dạng Đạo Phật , các lủ xảo trá vu khống chửi rủa nhà nước Việt-Nam và nhân dân Việt-Nan , riết rồi quá chán , chúng nó chẵng biết sợ tội quả nghiệp chướng giáng xuống , cứ tung chuyện bậy này đến chuyện bậy nọ..Giờ tôi muốn thay đổi không khí bình luận một chút. ha..ha..tôi bình luận hai cháu đọc bản tin trong clip này.Tôi 58 tuổi rồi , nên so với số tuổi hai cô này tôi xem như cháu.Dì khen hai cháu , giọng đọc rõ ràng , tác phong nghiêm chỉnh.Hãy xem lại clip này do hai cháu thay phiên nhau đọc , hãy nhớ và ghi nhận các động tác của hai cháu. , từ cái gật đầu đồng tình người kia nói..v..v..các cháu phải giữ được thái độ đó , rất tổt , các cháu diễn đạt tốt.Khác xa cái cách đọc diễn tả của người châu âu như Mỹ…. người việt hải ngoại , tư cách của họ đọc bản tin có vẻ phách lối , ngạo mạn , như khinh miệt người ta , trên gương mặt của họ làm như chỉ có nước họ. Chương trình của họ là có người biểt đọc bản tin thời sự vậy đó.Chào các cháu.

 4. Tôi sn1946 lá limh cs bắc việt. Khi tôi nhập ngũ luc gần 18 tuổi. Ai cũng cis 1 lý tưởng tôi lúc đó là bác để cùng những ae cs chiến đấu vì mục tiêu duy nhất là thống nhất 2 miền nam bắc

 5. điển hình như các vụ tự tử trong đồn mà nó cứ nói là bị giết 😂
  mẹ cái bọn mị dân
  làm như dân ngu lắm
  dân nó biết hết chỉ là nó nhát thôi

 6. đây có dân chủ nhân quyền đâu mà chống phá

 7. phai su nghiem cai bon boi sau dang va lanh tu..cha biet lam gi ma cu de cho dang tum lun tren mang nguoi dan dat buc suc

 8. Phải xét xử thật nghiêm minh với những kẻ phản động, thù địch gây rối trật tự an ninh xã hội cần phải cho chúng biết thế nào là luật Pháp thật sự. chúng ta phải cùng nhau lên án,đấu tranh chống các quan điểm sai trái đó.

 9. Người dân cũng cần có chính kiến riêng. Giống như việc bình luận này cũng đã rất lo sợ. Lỡ nói gì sai ý của mấy anh thì có phải chết không.

 10. tụi bây thấy chưa hởi cái lũ phản động đang lưu vong ở nước ngoài rồi đấy tụi bây sẽ bắt hết nếu tụi bây còn chóng phá việt nam nữa. kaka xem sướng sau đâu

 11. cần tiêu diệt ngay bọn phản động ,,,,
  đập phá toàn bộ các nhà thờ giáo xứ , trục xuất hoặc bỏ tù các cha xứ và những bọn tuyên truyền tôn giáo kito

 12. càng nghe càng thấy lộn ruột

 13. Chúng mày luôn mồm bảo VN không có nhân quyền. Vậy không có nhân quyền chỗ nào hả mấy con rận khốn nạn

 14. dm

 15. nếu thật sự có nhân quyền thì không gì phải sợ việt tân cả, đúng là có tật giật mình

 16. nuoc nao ma k co phan dong.bieu tinh. co ng lanh dao tot. ng k tot . dung cả nắm the chu.

 17. NÓI DÓC HƠI NHIỀU ĐẤY !

 18. đạo bất đồng ! không cần nói gì thêm nữa…

 19. cung co mot so loi dung thoi co de chuoc loi, vay em gop y kien voi cac lanh dao cap cao cua chinh phu, dung vo tam voi dan vn nua thi it co ai loi dung de thay doi che do, cac lanh dao chi gioi lap dang gom gop dau tu nuoc ngoai, roi chia nhau bo tui, hai dan vn…. hoi tai sao dan ngheo viet nam khong phan doi…

 20. muốn dân chủ cần có dân trí
  GDVN thì cũng hiểu
  =>dân ngu dễ trị =))

 21. Công nghệ tạo cớ xâm lược các nước có chủ quyền của Mỹ:
  Cuộc tấn công ồ ạt bằng tên lửa hành trình của Mỹ vào Syria ngày 07-4-2017 là thêm một minh chứng nữa về công nghệ gây chiến tranh xâm lược của bộ máy chiến tranh Mỹ. Đó là việc ngụy tạo ra đủ loại nguyên cớ khác nhau để biện minh cho hành động xâm lược các quốc gia có chủ quyền. Sau Chiến tranh lạnh, khi không còn sự tồn tại của Liên Xô – yếu tố kiềm chế các kế hoạch phiêu lưu chiến tranh của Mỹ, các đời tổng thống Mỹ kế tiếp nhau đều kế tiếp nhau gây chiến tranh xâm lược theo công nghệ quen thuộc là ngụy tạo cớ để phát động chiến tranh, không có sự cho phép của Hội đồng Bảo an và vi phạm nghiêm trọng Hiến chương LHQ.
  1)- Năm 1991, tổng thống Mỹ G.Bush (cha) phát động chiến tranh xâm lược Iraq sau khi đưa Tổng thống Iraq Saddam Husein rơi vào bẫy “thôn tính Kuwait”.
  2)- Năm 1999, tổng thống Mỹ Bill Clinton phát động chiến tranh xâm lược Nam Tư nhân danh “bảo vệ nhân quyền”, lấy cớ “nhân quyền cao hơn chủ quyền”.
  3)- Năm 2001, tổng thống Mỹ G.Bush (con) tiến hành chiến tranh ở Afghanistan vin cớ “chống khủng bố”.
  4)- Năm 2003, lại là tổng thống Mỹ G.Bust (con) phát động cuộc xâm lược Iraq sau khi dựng lên câu chuyện hoang đường khác là “Iraq sở hữu vũ khí hóa học”.
  5)- Năm 2011, tổng thống Mỹ Barack Obama- đã phát động chiến tranh xâm lược Libya mượn cớ “thiết lập vùng cấm bay” và sau đó tiếp tục dính líu vào cuộc chiến tranh ở Syria với cớ “chống khủng bố”.
  6)- Năm 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ mới cầm quyền chưa được 3 tháng, đã phát động chiến tranh xâm lược Syria dưới cái cớ ngụy tạo là “quân đội Syria tấn công bằng vũ khí hóa học vào lực lượng đối lập”.

 22. Thư ngỏ: Gửi Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius – Phần 1
  Thưa Ngài đại sứ, trên facebook cá nhân của Ngài được biết “Vào ngày 29/3/2017 Bộ Ngoại giao(BNG) Hoa Kỳ sẽ công nhận 12 phụ nữ trên thế giới, được nhận Giải thưởng dành cho “Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm” của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Trong đó. Việt Nam có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,(NNNQ) theo nhận xét của (BNG) Hoa kỳ “Vì sự dũng cảm của (cô) trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do biểu đạt”. Thế nhưng, thưa Ngài, đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, dư luận Việt Nam lại có cái nhìn và đánh giá hoàn toàn khác với (BNG) của nước Ngài. Chắc Ngài cũng đã biết, Ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm Gấu) về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Sự kiên quyết này, là thông điệp mạnh mẽ thể hiện rõ ràng quan điểm của Nhà nước VN sẽ thẳng tay trừng trị những kẻ bất chấp luật pháp có âm mưu chống đối lật đổ chính quyền. Thế nhưng không hiểu sao Bộ Ngoại Giao Hoa kỳ lấy tư cách gì, quyền hạn gì đã có môt quyết định sai lầm nghiêm trọng khi trao tặng cái gọi là “phụ nữ quốc tế dũng cảm” cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh kèm theo nhận xét rất hồ đồ khiên cưỡng mang đậm mầu sắc chính trị, xâm phạm đến độc lập, chủ quyền, an ninh Quốc gia của Việt nam? Rõ ràng, Theo Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2009 đến tháng 10/2016 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã: (1) Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
  (2) Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước. (3) Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ,
  Tội trạng, của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rất rõ ràng, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, việc bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn chính đáng phù hợp với pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế. Và đây cũng là công việc nội bộ của VN, chẳng hề có bất cứ sự liên quan, đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ.vậy (BNG) Hoa kỳ lấy cớ gì và tư cách gì để tặng thưởng cho một kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam? Ngài đại sứ, đại diện cho chính phủ Hoa kỳ tại Việt Nam, đáng ra Ngài cần phải có cái nhìn tổng thể và đánh giá khách quan mọi vấn đề….chứ không phải đánh gía phiến diện rồi kết luận hồ đồ,…..đẩy sự việc hoàn toàn theo một chiều hướng khác. Thế nên, Bộ ngoại giao Hoa kỳ đã nhầm lẫn làm một việc không nên làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bang giao Mỹ Việt. Vì thế, chính Ngài đã có một phần trách nhiệm làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ và mối quan hệ Việt Mỹ trong con mắt người dân Việt. Ngài có biết, việc trao giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm” của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chẳng khác nào là sự tiếp sức, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật của thành phần chống đối chính phủ ở các quốc gia khác có chủ quyền?

 23. moi nguoi dan no gan 50 trieu dong ma la sao giam day. dung la 2 con dien

 24. xao heo hai ma oi nguoi dan co mat de nhin co tai de nghe

 25. bọn này đọc bài nghe chơn tru

 26. quyền còn người ở Việt Nam làm gì có mà nói. chi co quyền im lặng và phải biết lắng nghe. kh ý kiến. nhân quyền ở đâu

 27. noi sai su that tu dau den cuoi. co thay ay nay luong tam khong ,sau mot ngay lam viec ve nha, co thay xau ho chinh ban than khong

 28. kinh te hoi phuc the doi song nguoi dan bay gio the nao ,noi that di

 29. bao nha san thi ai tin

 30. xa hoi dan giau nuoc manh co that khong do

 31. AN XUÔI NÓI NGƯỢC

 32. dang lãnh Dao là tot dep môi cái là lãnh Dao cao cáp có dang xuat sac nhưng tham nhũng nhiêu quá lên nhàn dàn phái dong góp nhiêu

 33. sao mà tôi rảnh quá vô tình vào đây xem đài quân đội nhân dân nói nhảm

 34. Theo tôi bọn nước ngoài xuyên tạc VN thì kệ họ. VN đừng quan tâm lắm. Nhĩa là nhà nước làm đúng thì khong sợ gì hêt

 35. Nói thật là bọn phản động trong nc lợi dụng bọn dân ngu kich động lôi kéo để ăn tiền việt tân.ngày xưa cả VNCH có sự bảo hộ mỹ đứng sau còn đổ ỤP.42 năm rùi bọn chúng chưa chán ah.cuối cùng vẫn con số O đó thôi..!!

 36. ở Việt nam chỉ có đảng quyền mà thôi.

 37. Tự do ngôn luận o có nghĩa tự do bóp méo sự thật và vu khống người khác. O thể lợi dụng tự do ngôn luận dẫn đến loạn ngôn gây mất an ninh xã hội đều bị lên án và phải bị áp chế theo luật pháp. Có như vậy thì xã hội mới ổn định ,đất nước mới phát triển.

 38. Quyen Tham nhung, quyen cuop dat, cuop tien boi thuong cua dan la chinh xac

 39. ki nao cug dan ra dc vai cai tot, nhug trog do con nhiu cai noi xao ko ak

 40. noi thi hay nhug lam thi do

 41. toàn dlv,vlcs slv.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *