Thể Thao

Nhận định trận đấu ACF Fiorentina vs Udinese Calcio ngày 26/10/2020

Vào lúc 00:00 ngày 26/10/2020 tại sân vận động Artemio Franchi sẽ có cuộc chạm trán giữa hai đội bóng ACF Fiorentina vs Udinese Calcio. Kết quả sẽ ra sao? Liệu đội bóng mang màu đỏ tía có thể làm một chiến thắng trước đối thủ nặng ký Udinese Calcio không? Để cập nhật thông tin chuẩn xác, hãy đến với nhận định trận đấu ACF Fiorentina vs Udinese Calcio dưới đây nhé.

Thông tin nhận định trận đấu ACF Fiorentina vs Udinese Calcio từ chuyên gia

Dự đoán kết quả đối đầu giữa ACF Fiorentina vs Udinese Calcio tại giải SERIE A

ACF Fiorentina là một đội bóng nổi tiếng ở đất nước Ý. Trong suốt quá trình tham gia vào hành trình chinh phục vô địch ở nhiểu giải đấu được nước Ý tổ chức. ACF Fiorentina là đội bóng đá góp nhiều thành tích và đạt được thứ hạng cao nhiều lần của các giải đấu. Vậy trong trận đối đầu với Udinese Calcio liệu ACF Fiorentina sẽ có được thành công không? Hay xem những nhận định trận đấu ACF Fiorentina vs Udinese Calcio từ chuyên gia sau đây.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-fb88/

Thành tích gần đây mà hai đội đạt được

Tính trong tổng 10 trận đấu gần đây nhất mà hai đội bóng ACF Fiorentina vs Udinese Calcio tham gia. Đội nào sẽ mang về cho mình thành tích mạnh hơn đội còn lại?

+ Thành tích của đội ACF Fiorentina: Tính trong tổng số 10 trận đấu mà ACF Fiorentina tham gia thì đội đạt được cho mình: 5 trận thắng, trong đó có 3 trận là trên sân nhà. Còn lại là 3 trận thua và 2 trận hòa. Tổng số bàn thắng mà đội đạt được là 18 bàn, số bàn để bị thua là 11 bàn.

+ Thành tích của đội bóng Udinese Calcio: Cũng trong số 10 trận đấu mà đội Udinese Calcio tham gia gần đây nhất. Thành tích mà đội đạt được là 3 trận thắng và tổng cả 3 trận này đều đá trên sân khách. Còn lại là 6 trận thua và chỉ có 1 trận hòa duy nhất. Tổng số bàn thắng mà đội đạt được là 8 bàn, số bàn để bị thủng lưới là 10 bàn.

Tổng sơ qua về thành tích mà hai đội có được trong 10 trận đấu gần đây nhất. Có thể thấy rõ thành tích mà Udinese Calcio có được hoàn toàn yếu hơn đội bóng ACF Fiorentina. Vì trong khi đội ACF Fiorentina mang về cho mình đến 18 bàn thắng thì Udinese Calcio chỉ có mang về được vẻn vẹn 8 bàn. Từ những kết quả có được đó, các chuyên gia đưa ra nhận định tỷ số trong trận đối đầu giữa ACF Fiorentina vs Udinese Calcio là: 2 – 1.

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Tính trong 3 trận chạm chán gần đây nhất giữa hai đội thì cả 3 trận đều thuộc giải SERIE A. Kết quả của các trận lần lượt là:

+ Trận thứ nhất diễn ra vào 21:00 ngày 03/02/2019 đội chủ nhà Udinese Calcio gặp ACF Fiorentina. Tỷ số trong trận đấu này giữa Udinese Calcio vs ACF Fiorentina là: 1- 1.

+ Trận đấu thứ hai diễn ra vào 17:30 ngày 06/10/2019. Đội chủ nhà là ACF Fiorentina đã may mắn dẫn trước đội khách với tỷ số là 1 – 0.

+ Trận đấu thứ ba là vào lúc 00:00 ngày 09/03/2020. Đội chủ nhà là Udinese Calcio, và được diễn ra trên sân vận động Dacia Arena. Kết quả kết thúc giữa hai đội Udinese Calcio vs ACF Fiorentina lần lượt là: 0- 0.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-jbo/

Dựa vào kết quả đối đầu được đưa ra ở trên, có thể thấy về sức lực giữa hai đội là ngang hàng ngang sức. Vì vậy để dự đoán được tỉ số với tỷ lệ chính xác cao trong trận đối trận giữa hai đội là vô cùng khó khăn. Theo các chuyên gia, họ đưa ra dự đoán tỷ số lần này vẫn là 2 -1 nghiêng về ACF Fiorentina.

Những thông tin nhận định trận đấu Udinese Calcio vs ACF Fiorentina từ phía chuyên gia được cập nhật ở trên. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích để người chơi cá cược bóng đá online có được cho mình cơ sở đặt cửa chính xác cao.

Top 3 đội tuyển vô địch euro nhiều nhất trong lịch sử

Previous article

Mua quà tặng sếp thì nên mua gì để giúp bạn thăng tiến nhanh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Thể Thao