Tin Tức

Người Bình Tĩnh Nhất Địa Ốc Alibaba Khi Nguyễn Thái Luyện Bị BắtNgười Bình Tĩnh Nhất Địa Ốc Alibaba Khi Nguyễn Thái Luyện Bị Bắt

Phó Tổng đối Ngoại Huỳnh Như là người đứng ra trả lời và thông cáo đến khách hàng cũng như luôn đứng đầu trước mọi sống gió.

Không có dự án, không cần pháp lý

Trên website của mình, Alibaba công bố đang mở bán 47 dự án. Tuy nhiên, theo các cơ quan chức năng, một loạt dự án khu đô thị Alibaba Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu), Alibaba Long Phước 1 và Alibaba Long Phước 14 (Đồng Nai) đều không phải do Alibaba làm chủ đầu tư. Đây đều là những dự án chưa được phê duyệt, đất dự án này vẫn là đất nông nghiệp và chủ sở hữu thực sự của những mảnh đất này là những cá nhân.

Như vậy, việc những dự án Alibaba công bố bán thực tế là không có thật. Những hợp đồng mà công ty này ký kết với khách hàng không phải là hợp đồng mua bán đất đai thông thường mà là hợp đồng “hợp tác đầu tư”. Như vậy, về bản chất đây là một giao dịch dân sự hợp pháp nằm ngoài phạm vi của Luật đất đai, Luật nhà ở.

Trước đây, UBND tỉnh Đồng Nai từng kiến nghị điều tra Công ty Alibaba, nhưng chính một lãnh đạo tỉnh này thừa nhận việc mua bán đất của Alibaba với khách hàng thực hiện theo hình thức ký hợp đồng vi bằng, hợp đồng góp vốn nên các cơ quan quản lý gặp khó khăn trong việc ngăn chặn và xử lý vi phạm.

Chính ông Nguyễn Thái Luyện, giám đốc điều hành của công ty này cho biết: “Chủ sở hữu lô đất dự án là cá nhân và những cá nhân này ủy quyền cho một công ty đứng ra làm chủ đầu tư. Địa ốc Alibaba chỉ là đơn vị hợp tác phân phối các dự án”.

Trên thực tế, đất tại những nơi mà Alibaba rao bán là những dự án có nhiều cái tên “rất kêu” chưa được duyệt quy hoạch. Đây chỉ là đất nông nghiệp và chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Với các thông tin trên cho thấy, Alibaba không bán đất và dường như họ cũng không có ý định bán đất. Ngay cả khi có ý định bán đất thật thì việc xin thành lập dự án, chuyển đổi mục đích sử dụng đất với những vị trí mà Alibaba đang rao bán cũng không hề dễ dàng.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều công ty, tuy đã sở hữu đất, nhưng xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xin duyệt quy hoạch dự án phải mất hàng chục năm trời vẫn chưa xong. Ngoài ra, ngay cả khi xin được dự án thì việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đóng tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất có thể làm cho giá thành đất ở đây cao hơn nhiều so với mức giá bán mà Alibaba đang bán cho khách hiện nay. Do đó, rất khó để các dự án Alibaba đang rao bán có thể triển khai trên thực tế.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Sau Mỗi Đêm Dài Ngọn Nến Đã Quen Với Cô Đơn (Mashup Cover) – Trungg I.U

Previous article

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai 01/04/2020 | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTG

Next article

You may also like

22 Comments

 1. Bà này bị ông luyện ụ chắc luôn nhìn ểm lẫn lơ Vl ra

 2. Con nay gio no o dau.

 3. Con này chắc bị Luyện chơi rồi nên mới được làm pho tổng

 4. Con nay dung đưa nó vào tù,de ở ngoai cho mọi người chơi nó 1000000000lan haha

 5. Con này đến chết còn ăn nói ngong cuong

 6. Luyện bóc lịch vợ luyện sẽ bị thằng khác nó đục con Luyện bị thằng khác nó đánh

 7. Mệt, tống hết vô tù, sẽ khai hết

 8. Con đàn bà cực nguy hiểm…nằm trong quan tài mới biết..!

 9. Chị Sếp nói : Khách hàng của Alibaba cứ yên tâm , tiền qúi vị đầu tư vào BĐS của Ali…chẳng mất đâu ! Còn nguyên đó và sinh lợi theo thời gian ?… nhưng qúi vị chẳng bao giờ lấy lại được…

 10. Ả này chưa bị Công an sờ đến. Và chắc là cũng không góp một xu mua đất của Alibaba.

 11. ẩm thực bụi hết tin sao mà đăng tin nhảm vậy. kkk
  thiếu cảnh bà như ngủ . kkkk

 12. Huỳnh như ơi cứ cười đi rồi sau này sẽ tới lượt e vào ở chung với gia cát luyện thôi, toàn bộ nhân viên bán đất trong alibaba đều là lđồng phạm lừa đảo sẽ không thoát được án tù đâu

 13. Trời..! Đọc kiểu gì mà nghe như tụng kinh vậy má ?

 14. Thả mà theo dõi. 1 khj đã muốn bắt có mà chạy lên rừng với khỉ .cứ cười tươi đi . Ngày mai đứng trước tòa tuyên án rồi. Em hối hận lắm

 15. cái kênh này là của đám lừa đảo phải k mn nhỉ ?

 16. Nó là phó tổng nó phải hiểu đó là chiêu chò lừa đảo sao nó tiếp tay nữa

 17. Nghe con nay tung kinh

 18. Công nhận bà này miệng lưỡi quá! Làm sao mà khách hàng k siêu lòng đế đưa tiền.

 19. Chắc bán đc nhiều lô nên đc lên làm pt chứ phó gì con này

 20. Cô này là vợ chú Luyện sao mọi ng???

 21. Sao chua bắt con nay nhỉ

 22. Mong cơ quan chức năng lập hồ sơ thêm chứng cứ bắt con lừa đảo thích thể hiện này lại. Luyện ơi vợ mày bây giờ bị thằng khác nó cưỡi rồi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin Tức