Tin Tức

Nghe Bà Ngoại Kể Chuyện Ma Nghe Mà Sởn Da Gà, Con Ranh Con LộnKhám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Khởi động trùng tu nhà thờ Đức Bà

Previous article

Buồn Thì Cứ Khóc Đi – Lynk Lee | Official MV

Next article

You may also like

32 Comments

 1. Chi tui cung giong nhu vay nhung đua thu 4 đi chua đia thay nhieu du lam nhung chj tui bi con ranh con lon nhap vo luon a

 2. ngoại kể chuyện cuốn hút ghê , con thích nghe lắm , tối nào cũng nghe

 3. Chuyện ma của ngoại hay wa à

 4. Ai sợ nhưng vẫn thik nghe ngoại kể

 5. thời ông bà mình đói khát lam lũ đy đêm làm nói nhiều ma thời này ít không còn như sưa

 6. Ngoại xam lồn quá

 7. Ad ơi e xin góp ý kiến nha 🙋🙋
  Là ad để tên chuyện mà ngoại kể trc r hãy để cái tiêu đề sau nha
  Dậy dễ biết là chuyện j
  ( e chỉ góp ý kiến hoi đừng gạch đá em tội 😊😊)

 8. Chào ngoại
  😊😊😊😊

 9. 😭😭😭

 10. Sao cô gap nhiêu Ma vay ??

 11. Thích ngoại kể nên nghe.. chứ con thấy ko có gì ghê hết á. Hay tại con xem phim kinh dị nhìu quá nên thấy bình thường nữa.

 12. Cây ơ rô là cây gi ngoại

 13. Ma cũng con người chết mà thành ma có gì đâu mà sợ thường thôi

 14. Thích xem ngoại kể lắm luôn

 15. Cho con hoi nha ngoai o dau vay

 16. Mai mốt thêm nhạc nào phiêu phiêu ak chứ đừng thêm mấy nhạc này nghe ớn vl😁
  Sợ ma mà mình cứ thích nghe chuyện ma hk biết có ai giống mình không nhở?

 17. Bà ngoại này ở C mây đường pham hung phai ko and

 18. 4 đứa vậy chi hơn 20 năm

 19. Miền tây quê mình nhiều lắm luôn

 20. Ngoại nc nghe dễ thương quá ☺️☺️

 21. Chuyện nghe hài vãi lol

 22. Chuyện của ngoại đã đc chị Thy kể giống ngoại lắm ☺️

 23. Cái bà ngồi văng võng là người hay đi bắt con nít đó, xưa nhà nào có con mới đẻ bà đó bắt là đứa đó chết rồi bà đó bắt hồn, chị mik hồi đó xuýt bị bả bắt, mà may mẹ mik vía mạnh quính lộn với bà bắt trẻ em lun, bà bắt trẻ em còn kêu tụi bay tụi bay vô giúp tao bà này đánh tao có nghĩa ( mẹ mik đánh bả ) 😥😥😥 may là cứu đc chị mik!!

 24. Nếu thế mà đẻ ra đúng 12 lần, đứa bé đó sẽ bắt mẹ đi lun á 😱😱😱

 25. ko bt cái mã que j mà ngồi nói zoc nói láo ..coi chừng quỹ xứ cắt lưỡi bà già này nek

 26. 👻 👻

 27. Quá ghê rợn

 28. Nhờ nghe phim của bà sợ đc người iu ôm hoài

 29. Dạ cho em hỏi hiện giờ ngoại đang ở đâu ạ

 30. Thay co nay ke chân thật ne

 31. Con ranh con lộn theo tôi có tìm hiểu, có nhiều cách yểm để nó không quay lại.
  Nếu theo chánh pháp, tức là nhà Phật, thì nhờ thầy tu phải cao đạo xin cho một tấm bùa, trước khi liệm đứa bé dáng vào lưng thi hài thì nó sẽ đi không quay trở lại.
  Còn theo tà giáo, thì theo hai cách, một là chặt đôi đứa bé, tính từ lô rún sau đó cho vào hòm nhưng mặt thì úp xuống đất, phần chân thì ngửa lên bình thường.
  Còn một cách nữa làm dùng chiếc đũa bếp lấy cái chày đóng từ trên đỉnh đầu xuyên qua cho đến khi lút vào trong mới thôi, tôi vì tò mò nên tìm hiểu từ những người quen có chứng kiến mới biết được những việc này, riêng một trường hợp là chính người cha đóng đũa bếp thì kể lại cho tôi nghe, anh nói rằng khi vác chiếc hòm của nó nhỏ bé đi chôn, mà nó trì lại như đi trong đất lầy dù đang đi trên đường. Xin góp thêm một ít hiểu biết cho mọi tham khảo chứ không phải là truyền bá mê tín dị đoan. Cảm ơn các bạn nhiều lắm.

 32. Con ranh ,con lộn là chuyện không phải là mới, nó hoàn toàn có thật, ngay cả gia đình chú vợ tôi từng bị,ông có bốn người con trai thì bình thường, nhưng có hai đứa con gái thì bị là con ranh, sinh ra thì cũng như những đứa trẻ bình thường nhưng đến một lứa tuổi đều chết cùng một thứ bệnh, đó là tiêu chảy, làm cách nào cũng không giữ lại được, bà nội vợ tôi có người em trai họ, người này có xác ngài quan Thánh cho biết, những đứa bé này bị bắt bởi một người đàn ông chết vì cọp bắt ăn thịt tha xác đến một gốc cây gỗ, nên máu thấm và cây gỗ đó, vô tình nhà mua để dựng nhà mà không hề biết, căn nhà này tôi có biết và cây cột nhà vợ tôi có chỉ cho tôi thấy, sau này chú vợ tôi dọn đi nơi khác thì mới yên bình, nhưng linh hồn 2 đứa bé vẫn còn quanh quẩn nơi nó chết, vì người anh họ vợ tôi có lần tình cờ đã đã gặp 2 đứa nó dắt tay nhau lúc nữa đêm khi anh ta nghe giống như người trong nhà về nên mở cửa ra xem vừa mở cửa thì thấy 2đứa anh vội đóng cửa lại leo thẳng lên giường trùm chăn đến sáng vô cùng sợ hãi, sau kể lại thì mẹ vợ bảo đó là con người chị em bạn dâu đã mất từ bé, người ông có xác ngài nói, người đàn ông chết vì cọp bắt ăn muốn bắt đủ 100 đứa trẻ thì mới xiêu thoát, mãi sau này ngôi nhà bị phá đi, riêng cây cột gỗ đó đã bị đốt nhưng 2 đứa bé đó vẫn lẩn quẩn quanh đó. Tôi thì đi ra nước ngoài, nên không biết bên đó ra sao ,nhưng vị trí ngôi nhà được xây dựng lại bằng gạch và làm nhà kho, tôi biết rõ ràng vì là con rể trong nhà. USA NICE

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin Tức