Tin Tức

Ngày Công Nghệ Weldcom 2019Ngày 23/04/2019, Weldcom vinh dự đón tiếp Quý vị khách quý tới tham dự “Ngày công nghệ 2019” tại Trung tâm công nghệ Weldcom, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích.

Là sự kiện mang tính cộng đồng cao trong ngành cơ khí, “Ngày công nghệ” thu hút được đông đảo sự quan tâm của Qúy đối tác và khách hàng trong ngành tham dự.

Khai mạc sự kiện, ông Hồ Hồng Thiên – Chủ tịch HĐQT Weldcom đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự nhiệt tình và tình cảm của đông đảo khách mời tham dự, đồng thời nêu bật ý nghĩa của “Ngày công nghệ” đối với tập thể các doanh nghiệp trong ngành. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hồ Hồng Thiên cũng dành thời gian để giới thiệu về lợi ích của những sản phẩm, giải pháp cho ngành Kết cấu thép đang được nghiên cứu và phát triển tại Weldcom – Bruco.

Sau chuỗi hoạt động tham quan Trung tâm công nghệ và demo dàn thiết bị kết cấu thép thông minh, Weldcom đã tổ chức bữa tiệc tri ân cùng quý khách mời tham dự “Ngày công nghệ” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Quốc tế Almaz – Vinhome Riverside – Long Biên – Hà Nội.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ sôi động, Weldcom còn dành tặng chiếc máy hàn Megmeet – máy hàn tay kỹ thuật số thông minh nhất trên thị trường hiện nay với trị giá gần 60 Triệu đồng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”.

Sự kiện “Ngày công nghệ” kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan, khẳng định sự kết hợp thành công của các doanh nghiệp kết cấu thép, mở ra những cơ hội hợp tác giữa Weldcom và các doanh nghiệp trong ngành./.

Hoạt động thu hút được sự chú ý của khách mời tham dự nhiều nhất chính là màn demo dàn thiết bị tự động hóa tại Trung tâm công nghệ Weldcom. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với những sản phẩm công nghệ cao đang được nghiên cứu và phát triển tại Weldcom và Bruco.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Đại Chiến Sân Cỏ [ Phần 4 ] – Không Lùi Bước #ĐCSC4 | anh ba phai tv

Previous article

Tin tức dịch corona mới nhất ngày hôm nay 3/2/2020 | Tin tức tổng hợp

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *