Mua Bán

Mới nhất: Tuyên bố chung của 6 Tổng Giám Mục và Giám Mục Hoa Kỳ về các cuộc hiện ra tại IndianaĐức Cha Kevin Rhoades, Giám mục Fort Wayne-South Bend, Indiana và năm giám mục khác đã được Tòa Thánh trao trách nhiệm điều tra các cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Indiana.
Cuộc điều tra này liên quan đến nhiều cuộc hiện ra được báo cáo bởi Nữ tu Mary Ephrem Neuzil, Nữ tu dòng Máu Thánh Châu Báu Chúa Giêsu ở Dayton, Ohio. Nữ tu Neuzil đã báo cáo Đức Mẹ đã hiện ra với chị dưới tước hiệu “Our Lady of America”, “Đức Mẹ của Hoa Kỳ”.
Các báo cáo của sơ Neuzil đã hình thành một phong trào sùng kính Đức Mẹ tại Indiana sau khi cha linh hướng của chị ủng hộ chị. Ngài sau này trở thành Đức Tổng Giám Mục Paul Leibold của tổng giáo phận Cincinnati. Ngài ủng hộ sơ Neuzil bằng nhiều cách khác nhau. Các cuộc hành hương, do đó, đã diễn ra đông đảo tại thành phố Rome, của tiểu bang Indiana.
Giải thích về nguồn gốc của ủy ban, Đức Cha Rhoades nói rằng trước các hoa trái thiêng liêng từ lòng mộ mến Đức Mẹ tại thành phố Rome, Indiana, các giám mục đã yêu cầu Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ mở một cuộc điều tra để đánh giá và nếu chân thực thì chính thức công nhận các cuộc hiện ra này. Chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ, lúc bấy giờ là Đức Hồng Y Daniel DiNardo của Galveston-Houston, đã yêu cầu Bộ Giáo Lý Đức Tin cho biết Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ có phải là thẩm quyền thích hợp trong vấn đề này không.
Bộ Giáo Lý Đức Tin phúc đáp rằng giám mục địa phương nơi các cuộc hiện ra được cho là đã xảy ra là thẩm quyền thích hợp hơn.
Sơ Neuzil báo cáo rằng Đức Mẹ không chỉ hiện ra với sơ tại thành phố Rome, Indiana, nhưng cả ở các nơi khác mà sơ đến phục vụ. Do đó, Hội Đồng này cũng bao gồm cả Đức Tổng Giám mục Dennis Schnurr ở Cincinnati, Đức Tổng Giám Mục Allen Vigneron của Detroit, Đức Giám Mục Thomas Olmsted của Phoenix, Đức Giám Mục Timothy Doherty của Lafayette, Indiana và Đức Giám Mục Daniel Thomas của Toledo, Ohio.
Đức Cha Kevin Rhoades được bầu làm Giám Mục chính của Hội Đồng này vì các cuộc hiện ra được báo cáo đầu tiên tại Indiana.
Ngoài 6 Tổng Giám Mục và Giám Mục tham gia vào Hội Đồng này, còn có 6 nhà thần học và giáo luật. Do đó, Hội Đồng này được kể là lớn nhất từ trước đến nay trong việc điều tra các sự kiện được cho là Đức Mẹ hiện ra. Theo Đức Cha Kevin Rhoades đây là “một nhóm điều tra rất cân bằng, cởi mở với khả năng rằng các cuộc hiện ra là xác thực.”

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Bán Nhà Quận 12.NHÀ MẶT TIỀN Đường Hiệp Thành 26 Ngay Ngã 4 Với Nguyễn Ảnh Thủ.P.Hiệp Thành Q12

Previous article

Hà Nội sẽ xây dựng cao ốc tại tập thể cũ Liễu Giai

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *