Cho Thuê

Lee D – Định kiến ngược | Đồng tính kỳ thị dị tính? (feat anh Sas Ri)Kỳ thị đồng tính thì nghe nhiều rồi nhưng đã các cậu đã bao giờ nghe về các trường hợp người dị tính bị kỳ thị ngược lại chưa?
Lâu rồi mới làm video nói về cộng đồng #LGBT và cũng lâu rồi mới có buổi quay vừa vui vừa healthy như thế. Cảm ơn anh Sas Huỳnh Minh Thảo đã nhận lời xui dại tham gia video này của em. Mọi khi các cậu đòi Lee làm video dài ra xem cho đã, lần này chơi hẳn 1 talkshow gần 20 phút tha hồ mà xem nhé. Xem xong thì tích cực like và share và subscribe cho Lee đó.

Makeup kit của Lee:

Son Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture 01:

Cushion YN MIRAHEAL:

Che khuyết điểm Maybelline:

Má hồng Blush Stick Silkygirl Cool Chic:

Phấn phủ Eglips Glow Powder Pact:

Tạo khối Silkygirl Photosharp Contour & Highlight:

Kẻ lông mày 2 đầu Maybelline Fashion Brow Duo Shaper:

Phấn mắt Absolute Newyork Icon AIEP:

Phần mắt ColourPop Yes, Please eye palette:

Kẻ mắt Karadium:

Mascara L’Oreal Lash Paradise:

Hỗ trợ quay:

Đèn LED ring light:

Đừng quên sử dụng khuyến mại khi mua hàng nè:

Flash sale đồng giá ngày gia đình:

Khung giờ săn sale:

Ở nhà không khó, có siêu flash sale:

Freeship extra:

Gía rẻ vô cực, săn deal 8k:

Lazada siêu sale sinh nhật:

Follow me on:
Facebook page:
Vuyage – vi vu Vietnam:
Instagram:
Tiktok: leed_tiktok

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Tử Vi 2020 Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng GIÀU CÓ hay PHÁ SẢN | Xem Ngay

Previous article

The Spread of the CORONA VIRUS (COVID-19), SARS CoV 2 Infections by Continent | UPDATE 24-04-2020

Next article

31 Comments

 1. Qua đây em cũng muốn chia sẻ về câu chuyện của bạn em =)) về một "xì-trây" thích thử làm gay 🤷‍♀️
  Cách đây hồi 5-7 năm, lúc ấy cộng đồng hủ nữ trở nên rầm rộ =)) vì nó quá rầm rộ nên có rất nhiều thành phần "hung hãn" =)) lúc ấy á, cứ ai là gay thì các mẹ ồ ạt vào chít chít meo meo, cặp nào càng có nhan sắc thì lại càng được ủng hộ. Bởi dị nên trong đám bạn của em có một thanh niên "xì-trây", cực kỳ playboy, thay bồ như thay áo đột nhiên nói với em là nó muốn quen con trai 😮 nó bảo là nó mất cảm giác với con gái, và nhờ em kiếm bạn trai giùm nó 🤷‍♀️ vì là bạn bè nên em cũng ợm ờ, cũng có giới thiệu bạn mình là gay cho nó, mà nó kén này kén nọ =)) nói chung nà nó cũng chả quen thằng nào cả, nhưng nó vẫn ở trên fb mập mờ kiểu mình là gay í mọi người 💁‍♀️ để add fr mấy bạn hủ nữ á mọi người 💁‍♀️ để nổi tiếng á mọi người 💁‍♀️ mà chuyện nào có ai ngờ, nổi đâu chưa thấy, thì đã thấy bị kì thị =)) nó bị 1 trong mấy thằng anh em của nó cmt trên fb, bảo là nếu là bê đê thì tránh xa bọn nó ra một chút :v cho nên là bạn xì-trây ấy hoảng hốt đính chính là:
  "TAO VẪN CHƯA BÊ ĐÊ, ĐÓ LÀ CHUYỆN CỦA TƯƠNG LAI"
  "TAO VẪN CHƯA BÊ ĐÊ, ĐÓ LÀ CHUYỆN CỦA TƯƠNG LAI"
  "TAO VẪN CHƯA BÊ ĐÊ, ĐÓ LÀ CHUYỆN CỦA TƯƠNG LAI"
  Vì câu này hãm quá nên phải in hoa và nhắc lại 3 lần 🙂
  Ối giồi ôi bố cái thằng hamlon 🙃
  Qua câu chuyện trên, em xin rút ra một kết luận, là có một vài bạn xì-trây lợi dụng giả gay bán hủ để kiếm fame =)) chán chả buồn nói luôn á 🤷‍♀️
  À còn nựa, sau này nó có quen trai nha mọi người, nhuộm một cái đầu hường hoẹ và quen 1 bạn giai trong trường =)) nhưng thấy không nổi nên quen được 1 tháng thì ctay rồi hihi =)) và giờ bạn ấy đang hạnh fck với những cô bạn gái mới 💁‍♀️

 2. Bởi vậy mới có câu hỏi “ Gái thẳng có thể gei đến mức nào” 🤷🏻‍♀️

 3. Em mừng vì 2 anh chị dám đứng ra để mở một cuộc tranh luận giữa 2 bên để cả 2 có thể hiểu nhau hơn :))))

 4. Em thấy thế này này, có một số bạn hủ ý kiểu cuồng quá và gặp ai, hay thấy bạn trai nào đẹp là lại ghép đôi, ghép một cách bất chấp điều đó càng khiến định kiến của các bạn trai dành cho gay kém đi thôi và một kiểu nữa là chỉ ủng hộ trai đẹp yêu nhau thôi còn không có nhan sắc thì tẩy chay hay kì thị dị tính nói rằng tình yêu nam nữ chỉ vì nòi giống cảm giác nó sai cực luôn bản thân mình là hủ còn cảm thấy khó chịu đừng nói trai thẳng

 5. Nhưng Hien Ho là trai thẳng?

 6. Có một lần tôi viết một bài về LGBT cái có một bạn share về bảo chơi gay là bê đê cmnr chứ là nam gì nữa. Ủa đm… tôi liền bay vào phát cmt " ủa cậu bê đê không phải nam hả cậu ? " , soi wall thì thấy phun toàn ín lịt , ra vẻ văn minh nhưng nói chuyện như qq.

 7. Anh này nói chuyện dễ thương ghê

 8. em có 1 thằng bạn chs thân a nó có yêu 1 bạn nữ tên n
  lúc bt 2 bạn này yêu nhau em có bảo bạn em là
  ê dm con này là les mà sao m vs nó lại yêu nhau , đầu óc đốt củi nhiều ngáo à
  sau đó thằng bạn em ko nghe ko quan tâm bọn nó cứ yêu nhau hạnh phúc
  Cho đến khi thằng bạn em phát hiện ny nó đang thích 1 con bé gần nhà và bọn nó yêu nhau ko công khai dc 2thang
  tối gần 30 tết nó cầm chai whisky Scotland đến cửa nhà 2 thằng ngồi uống nó bảo
  ê m tao h ko bt làm sao nữa tao ko muốn ct
  em có bảo nó là h mày ghen vs bọn nó tức m đang ghen vs 1 đứa con gái
  còn m ko ghen thì bọn nó cũng tiếp tục chả ra sao
  chị cho bạn em lời khuyên vs

 9. Thích video này quá !! XD

 10. Mong chị Lee sẽ làm thêm video về việc những bạn Bisexual bị chính cộng đồng “kì thị” vì mấy cái stereo types ạ.

 11. Ohhh không nghĩ chị quen anh sas :))))

 12. Gay toàn chơi với con gái

 13. xưa mình k hề ý kiến gì với mấy bạn đồng tính nam, cho đến khi bị tán tỉnh quá đà cáu lên đấm gãy mũi 1 bạn gay ở chỗ làm và từ đấy mình bị kì thị ngược =)))

 14. Hủ đâu giơ tay
  EMMMMMMMMMMMMMMMMM

 15. :)))))) lâu lắm k xem clip chị Lee Dê, xinh quá c ới

 16. Em đã từng thổ lộ với 1 đứa cùng lớp năm l8. Và đến bh nó vẫn khốn nạn

 17. Rồi bạn của chị lee khi vào gặp ổng bác sĩ tâm lý thì ổng nói gì ạ? E rất thắc mắc mấy người chữa trị "đồng tính" thì sẽ làm gì ạ

 18. Mấy đứa lớp tui ăn mặc quần áo nhìn bẩn bẩn sao í , thề luôn :)) lại gần mùi hôi muốn xỉu =((

 19. Chính xác luôn 😊

 20. Lee ơi ra thêm nhiều video nói chuyện thế này nhé ạ <3 thích cả Lee lẫn anh Sas Ri luôn <3

 21. Hay quá chị ơi ❤️

 22. Em học trg nghệ thuật như c ấy, nên là bao quanh toàn là các bạn bê đê dễ thương ko lun, bản thân em cx chơi vs các bạn trai xì-trây có bê đê có gay có =]]] mà ngặt bản thân hồi trc em đã từng thích 2 bạn gay í =]] em y chang như bạn của Lee, hễ đụng anh nào là anh đó gay =]]]] mà đau lòng cái mối tình đơn phương thứ 2 làm em tới giờ vẫn còn phải tiếc á, vì anh ấy tâm lí tới cái mức sợ em buồn quá làm điều quẫn j đó nên cứ nch miết, nói tránh nói né các kiểu cho em hiểu, dù bản thân em cx là hủ em hiểu mà =]] nhưng mà giờ ổn r chỉ là lâu lâu em cảm thấy các bạn xì-trây khác có thể tâm lí đc như z hay ko =]]] kiểu bị sợ lối suy nghĩ của các bạn xì-trây đôi khi có duyên chết liền, bạn thân em nói hớ ra câu j là em chửi liền tại chỗ nên h cả đám cx đc phổ cập kiến thức r, còn những ng khác thì ko hơi mà quản họ.

 23. Đây y chang
  Vậy mà mình (gay) không phải chơi chung 1 đứa mà là 1 ĐÁM trai thẳng nghe riết cũng quen, mình lại có cách trị, là mình so sánh tụi nó với nhau mà ở cái lãnh vực mà động đến là máu cạnh trạnh bọn nó trỗi dậy là KHẢ NĂNG TÌNH DỤC :))))) Kiểu "nhìn thằng này khỏe hơn hay lâu hơn nên t thích hơn" xong bọn nó thì nhao nhao "Sao m k thích t t cũng khỏe mà" "Đm t lâu lắm đó sao m k thích t" :))))

 24. Sau video này iu lee quá ♥️

 25. E là Les và r có chơi vs thằng e em nó là Gay
  Thì có một bạn nói vs e một câu khá kì (trai thẳng)
  “À tao thì ko kỳ thị đâu nhung mà tao thấy ai thằng con trai nó cứ kinh kinh thế naog í , mà ko tao kì thị con gai vs con gái đâu”
  Ủa nó có khác j kì thị đâu ??

 26. Đoạn "nhưng mà" lại nhớ đợt Lord Stark của phía bắc có nói: "Tất cả từ trước chữ "nhưng" thì đều là cứt" :))))))))))))

 27. chuẩn quá c ơi e .E có tính cách rất mạnh mẽ nhưng chưa bao giờ có cảm giác thích một đứa con gái nào cả mọi người thì luôn nói e là bê đê yêu lại còn dấu chả biết phải làm sao ???????

 28. Anh Sas Ri dễ thương quá 😡 😡 <3

 29. a dễ thương quá trời luôn huhu, cười cute muốn chớt =3

 30. Bây giờ tìm được một bạn trai thẳng xem và cảm được phim tình trai đã cả là hiếm như hái sao trời khi bị ô nhiễm chẳng thấy sao đâu :)) Ngày xưa em tìm được một bạn xem thích Song Lang và một bạn đờn ông chân chính khác thích xem phim gay của Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh. Ui huhuhu sung sướng

 31. Thích cách anh Sas nói chuyện ghê vậy đó, hy vọng sắp tới Lee và anh ấy sẽ hợp tác với nhau trong nhiều video nữa về chủ đề LGBT. Một vấn đề mình thấy khá gây tranh cãi trong cộng đồng LGBT là văn hóa Cẩm Lan Sục hay Minh Hiếu/ Cô Ba Vàng Ngọc thường lên mạng dùng từ ngữ không hay nhưng lại rất được mọi người ủng hộ với lượt tương tác khủng. Lee và anh Sas cùng bàn về vấn đề này để mọi người tham khảo được không?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *