Giới Thiệu

Lạc Lối Xóm Nhà Sàn Ba Đình Cù Lao Quận 8 Xưa & Nay │ lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài gòn ngày nay luôn thay đổi rất khác lạ theo thời gian đôi khi chúng ta nhận không ra những địa danh của sài gòn với đường phố sài gòn,thôn xóm sài gòn và cù lao sài gòn ngày xưa và hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị lang thang ngắm nhìn lại xóm nhà sàn trên đường ba đình quận 8 xưa và nay có khác không nhé trên cù lao quận 8 dọc theo dòng kênh tàu hủ sài gòn. Sunny Doan lần đầu tiên đi và lạc lối trong khu xóm quận 8 này và men theo con đường hưng phú quận 8. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay ra sao nhé để anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lạc Lối Xóm Nhà Sàn Ba Đình Cù Lao Quận 8 Xưa & Nay │ lang thang Sài Gòn
Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/gioi-thieu/

Tắm bùn I Resort Nha Trang // vidieo chào đón năm mới

Previous article

Gia Cát Garden quận 2 tp.hcm – Dự Án Đất nền sổ đỏ giá rẻ

Next article

12 Comments

 1. Q 8 CHI CO RAC KO THE THAY DOI.

 2. Trên đường Hưng Phú từ cầu chử Y về hướng Xóm Củi anh có đi ngang qua lò heo Chánh Hưng năm xưa mà tôi không thấy anh nhắc đến.

 3. E gan hung phu b ne a

 4. hoi xua khoang nam 1983, tui co lam o kho hoa chat o ben ba dinh gio thi khong thay nua, kho hoa chat lon lam. Gom 6 cai kho lon thuoc cong ty cung ung vat tu khu vuc 2. Gio la hoac luon.

 5. o cho xom cui xua kia co nha mai cu cay,ngay tren song ben xom cui luc do co cai cau nho di qua ben do la chanh hung

 6. Sáng nay Sunny đã đưa chúng ta đi Q8 đến một khu vực cù lao thấy lạ quá cảnh vật đầy rác rưỡi,dân cư sống dưới cầu chữ Y.Dọc bờ kinh đã có kế hoạch giải tỏa và xây dựng lại cho giống như kênh Nhiêu Lộc từ vùng Ông Tạ đến Sở Thú Thị Nghè đã xây dựng lại rất sạch sẽ khác hẳn trước đây.Còn ở khu vực này thấy bên bờ kênh còn hổn tạp quá.Nếu so với các khu vực ở các thành phố 🌃 trên thế giới 🌎 thì ở VN ngay khu vực ở này mới 8 giờ sáng 8:00AM mà các bạn nhậu đã kéo nhau ra ngồi 🪑 giữa đường để nhậu lai rai và cùng nhau hát 🎤 karaoke 🎤 vang trời 😱 .Trong khi các thành phố lớn khác ở TQ và hôm nay có hai thành phố lớn tại Hàn Quốc 🇰🇷 đã được lệnh phong tỏa và cách ly vì dịch bệnh tại Hàn 👨‍🏭 Quốc 👩‍🏭 tăng lên theo cấp số nhân.Như vậy hỏi: nơi nào là nơi đáng sống nhất trên thế giới 🌍? Dạ thưa VN. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về Q8 ngày nay. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và bình yên qua cơn dịch bệnh 😷 này 👋

 7. 👍👍👍

 8. Hi Sunny, thanks so much for sharing your videos, I love your videos, and watch it almost weekly. May I request that you can video the street Van Kiep, number 5 at Cau Cha Va, and Nguyen Duy number 796 near intersection with Cao Xuan Duc. I greatly appreciated, I left there for 30 years now.

 9. Cảm ơn Sunny với những clip này. Xa VN lâu rồi vẩn chưa về lại quê hương. Hôm nào Sunny có đi về đường Hậu Giang quận 6. Nhờ Sunny quay cho xem nhà số 663, 665, 667 và 696 đường Hậu Giang. Chúc Sunny nhiều sức khỏe và vẩn làm nhiều video để người xa vẩn có để xem.

 10. @ 8'37" quán nhậu giữa đường lộ chắc chỉ có ở Việt Nam . @ 11'15" đâu có kênh Nhiễu Lộc ở khu vực này Sunny ..chắc ông mới tắp vô lề để …tiếp nhiên liệu nên đọc trật lất rùi …hè hè …

 11. Cảm ơn Sunny rong rủi ,lặn lội, lạc lối vào chốn Ba Đình phình ra, thóp lại.
  Chình ình giữa đường "tiếp nhiên liệu ".
  Ôi thôi ,những điều trông thấy mà đau đớn lòng !! Chúc bạn vui mạnh.

 12. còn khúc đừong ba đình đi ra xóm củi nữa sunny ơi , sao không đi cho hết luôn 😀

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *