Mua Bán

KVS Năm 08 (CT.Số 01) Hoàn cảnh gia đình Anh Nguyễn Minh Trường, Tân Hiệp, Kiên GiangHoàn cảnh gia đình Anh Nguyễn Minh Trường, Kênh 9B, xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

Thông tin gia đình:

– Nhân vật: Anh Nguyễn Minh Trường – Sinh năm 1980 (36 tuổi) – Làm mướn
– Vợ: Phan Thị Mỹ – Sinh năm 1978 (38 tuổi) – Bị phỏng điện
– Con: Nguyễn Minh Hớ – Sinh năm 2002 (14 tuổi) – Đã nghỉ học
– Con: Nguyễn Minh Hả – Sinh năm 2003 (13 tuổi) – Học lớp 5

Hoàn cảnh gia đình:

Tháng 8/2015, tai hoạ giáng xuống gia đình anh Trường, khi 2 vợ chồng anh đang loay hoay di chuyển cột ăng ten, mặc dù cách xa đường dây cao thế mấy mét, thế nhưng không hiểu sao, điện phóng vào khiến chị Mỹ cháy đen và nằm bất tỉnh. Tai nạn khiến chị Mỹ bị phỏng, cháy hết một bên người, cắt 1 chân phải đến ống quyển, chân trái bị cắt 2 ngón.

Từ ngày chị bị tai nạn, chỉ còn một mình anh Trường gánh gồng mọi việc. Làm thuê làm mướn đủ nghề với tiền công khoảng 100 ngàn/ngày. Vậy mà tiền chạy chữa cho chị mới 3 – 4 tháng đã mất hai mươi mấy triệu đồng. Cũng may nhờ bà con hàng xóm thương tình, mỗi người cho một ít, nên hiện, anh chỉ phải vay mượn 7 – 8 triệu đồng. Thế nhưng sắp tới, thì tiền đâu mà trị bệnh, mà giảm những cơn đau cho vợ? Chạy miếng cơm cho con còn chưa đủ nên anh Trường cũng chưa biết tính sao.

Mặc dù rất muốn cho con đi học để biết chữ nghĩa với người ta, thế nhưng từ ngày chị Mỹ bị tai nạn nằm đó, anh đành cho bé Hớ nghỉ học để ở nhà chăm mẹ, còn bé Hả vì cũng chưa biết được nhiều chữ, nên anh dự tính sẽ ráng lo cho con học thêm một thời gian nữa.

Dù cũng mong muốn học hành đến nơi đến chốn nhưng Hớ cũng hiểu được hoàn cảnh của gia đình, nên em chấp nhận nghỉ học, để ở nhà chăm sóc mẹ, nấu cơm, giặt giũ, quét nhà,…
Căn nhà gia đình đang ở là do Chữ thập đỏ cất cho đã chục năm nay. Hiện tôn đã cũ và lá đã rách, nhiều chỗ dột nát nhưng không còn khả năng xây sửa.

Anh Trường mong ước có thể sửa được mái nhà, để có nơi ấm cúng cho vợ dù tật nguyền nhưng nằm đó vẫn không bị ướt. Anh mong có tiền ghép cho vợ chiếc chân giả để đi tới đi lui lo cơm nước, hoặc có chiếc xe lăn để khi nào vợ khoẻ thì đẩy đi bán vé số đỡ đần cho gia đình đỡ khổ.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Chung cư The Golden An Khánh 32T – Giai đoạn 2 , The Golden An Khánh giai đoạn 2

Previous article

Á hậu, hot girl ‘cởi hết’ khoe thân và loạt ảnh khiến độc giả nổi đóa

Next article

You may also like

3 Comments

  1. Cau me quan the am bo tat guip do gia dinh anh va co chu anh chi khat vong song luon manh khoe de guip nguoi

  2. tội nghiệp quá cảm ơn chương trình nhiều

  3. nhân đạo vô cùng chuong trình rất ý nghĩa cám ơn nhưng tâm lòng vàng.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Mua Bán