Tin Tức

Kinh Hoàn Địa Ốc Alibaba Tới Tận Trường Đại Học Chiêu Dụ.

11Kinh Hoàn Địa Ốc Alibaba Tới Tận Trường Đại Học Chiêu Dụ.

Theo Tìm hiểu những thông tin về Địa Ốc Alibaba chúng tôi được biết thì để chuẩn bị tăng nguồn nhân lực của mình hơn nửa.
Địa Ốc Alibaba và CEO Nguyễn Thái Luyện đã từng nhắm vào cả các Trường Đại Học đễ chuẩn bị cho sự tăng trưởng của mình trong những năm tiếp theo.
Thay vì tìm kiếm nhân sự một cách khó khăn thì một cách nhanh nhất là tìm kiếm chính nguồn sinh ra nhân lực là các Trường Đại Học.
Điển Hình cho sự thành công này Công ty CP Địa ốc Alibaba đã chào đón 90 bạn sinh viên năm 3 thuộc chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đến kiến tập.
90 Sinh viên này đã tham gia và trải nghiệm môi trường làm việc cũng như quy trình làm việc của Sale Alibaba đối với khách hàng thực tế.
Điều Thắc Mắc là mặc dù đã khuyền cáo truyển thông cảnh báo nhưng tại sao vẫn có hơn 90 sinh viên tham gia vào cái chương trình đào tạo này.
Trả lời vấn đề trên Bà Nguyễn Thị Minh Thảo – giảng viên khoa Tài Chính – Ngân Hàng của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM cho biết.
Chúng tôi được biết Công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba vừa trải qua một cuộc khủng hoảng về mặt truyền thông nhưng đến nay công ty vẫn đang hoạt động có hiệu quả.
Tôi tin rằng đó là nỗ lực đáng kể của CEO Nguyễn Thái Luyện, đội ngũ lãnh đạo và toàn bộ nhân viên.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

——————————————-

Ẩm Thực Bụi là kênh tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội, chính trị, đời sông diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.

Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niê, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao độ, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…

© Copyright by Ẩm Thực Bụi (Do Not Reup)

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Anh Nhà Ở Đâu Thế – Amee X B Ray (Anha Remix)

Previous article

Jack ra MV mới, Ngân 98 dương tính với ma túy

Next article

11 Comments

 1. Bây giờ tình hình Alibaba như thế nào nhỉ ?

 2. Thang Troc nay hay thiet co em Ngo Tien va e Huynh Nhu dem tien cho no xai va dem than xac de phuc vu tinh duc cho no that qua kham phuc thang Luyen troc nay

 3. Toi nghiepj mấy em gái bị luyện liên hết,

 4. Học cách đi lừa tiền thì đúng hơn..!!!

 5. Sình Viên sống thích sống ảo thì dinh thôi

 6. Nhồi sọ Sinh Viên

 7. SAU NÀY SẺ CÓ 90 CÁI ĐẦU TRỌC VÀ CỘNG 1 CÁI ĐẦU TRỌC GIẢNG VIÊN NGÂN HÀNG NỐI TIẾP ?…

 8. Luyện nổ phấn đấu lừa có số má ở Đông nam á, bây giờ nó có số má lừa trên thế giới!

 9. Người E này có tầm nhìn lừa đảo….Khi E này có tầm nhìn rộng cả mấy ngàn ngừoi,,,, thì đương nhiên E sẽ Ko từ 1 ai ( già trẻ- lớn bé- giàu nghèo- cha mẹ- vợ Con….. E này sẽ làm vì bất chấp tất cả mọi người …) Mình chia sẻ với tất cả mọi người vậy mà… mong mọi người góp ý nha.

 10. Thấy gương mặt này quen quá. Hình như là nhân viên alibaba quảng cáo cho cty

 11. Alibaba co bao nhieu thằng trọc đầu vay ta.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *