Phong Thủy

Khám phá Biệt Thự The Villas ngay dưới chân Landmark 81 [ Khám phá Bất Động Sản ]1. Tư vấn cho thuê và mua bán tại Vinhomes
Hotline : 0889.949.789
2. Các căn hộ giá tốt đang bán tại Vinhomes Central Park:
3. Các căn hộ giá tốt đang cho thuê tại Vinhomes Central Park:
4. Fanpage facebook của kênh : Https://fb.me/batdongsanluxuryhomes

#Luxuryhomes
#batdongsan
#reviewbatdongsan
#batdongsanluxury
#vinhomescentralpark
#vinhomestancang
#landmark81
#RentVinhomescentralpark
#thevillasvinhomescentralpark

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Tâm sự anh lính cứu hỏa bị thương trong vụ cháy Carina Plaza

Previous article

Đen – Ta Cứ Đi Cùng Nhau ft. Linh Cáo (Prod. by i Tễu) [Official MV]

Next article

You may also like

32 Comments

 1. Cảm ơn bác Vượng

 2. Mình có vào đây sơn PU cho căn 84 rồi nhà rộng đẹp có thang máy các kiểu mà thắc mắc tầng hầm suốt to đùng thế không biết làm gì vì ở trong nhà mới xuống hầm được. Chắc làm party bay nhảy cho mấy công tử quá 😂😂

 3. Ho giao nha tho cho minh thiet ke vay gia May trieu do mot canh nha include thiet ke hay khong hay chi la gia cho canh nha tho khong bao gom chi phi cho minh thiet ke?

 4. Khu nay dep va co ve an toan chac dau xe o ngoai khong so bi an cap dung khong ban?

 5. Giàu không ai parking xe ngoài đuò`ng , xe chay thäng vô garage cho ra vô ki'n đáo và an toàn , cûng tránh mûa gió luôn . Nêú shopping thi` đem vô thäng nhà dê dàng tránh dòm ngó và không phåi đi xa . Có lë ö VN khác , chû' nhà giàu ö Tây phuòng râ't ki'n đáo , 2 nhà hàng xóm 2 bên cå 1 näm gäp mät say hello không quá 10 lâ`n , còn thä`ng sau đi't thi` muôn đò`i không biê't luôn .

 6. Giàu không ai parking xe ngoài đuò`ng , xe chay thäng vô garage cho ra vô ki'n đáo và an toàn , cûng tránh mûa gió luôn . Nêú shopping thi` đem vô thäng nhà dê dàng tránh dòm ngó và không phåi đi xa . Có lë ö VN khác , chû' nhà giàu ö Tây phuòng râ't ki'n đáo , 2 nhà hàng xóm 2 bên cå 1 näm gäp mät say hello không quá 10 lâ`n , còn thä`ng sau đi't thi` muôn đò`i không biê't luôn .

 7. Giàu không ai parking xe ngoài đuò`ng , xe chay thäng vô garage cho ra vô ki'n đáo và an toàn , cûng tránh mûa gió luôn . Nêú shopping thi` đem vô thäng nhà dê dàng tránh dòm ngó và không phåi đi xa . Có lë ö VN khác , chû' nhà giàu ö Tây phuòng râ't ki'n đáo , 2 nhà hàng xóm 2 bên cå 1 näm gäp mät say hello không quá 10 lâ`n , còn thä`ng sau đi't thi` muôn đò`i không biê't luôn .

 8. Giàu không ai parking xe ngoài đuò`ng , xe chay thäng vô garage cho ra vô ki'n đáo và an toàn , cûng tránh mûa gió luôn . Nêú shopping thi` đem vô thäng nhà dê dàng tránh dòm ngó và không phåi đi xa . Có lë ö VN khác , chû' nhà giàu ö Tây phuòng râ't ki'n đáo , 2 nhà hàng xóm 2 bên cå 1 näm gäp mät say hello không quá 10 lâ`n , còn thä`ng sau đi't thi` muôn đò`i không biê't luôn .

 9. Giàu không ai parking xe ngoài đuò`ng , xe chay thäng vô garage cho ra vô ki'n đáo và an toàn , cûng tránh mûa gió luôn . Nêú shopping thi` đem vô thäng nhà dê dàng tránh dòm ngó và không phåi đi xa . Có lë ö VN khác , chû' nhà giàu ö Tây phuòng râ't ki'n đáo , 2 nhà hàng xóm 2 bên cå 1 näm gäp mät say hello không quá 10 lâ`n , còn thä`ng sau đi't thi` muôn đò`i không biê't luôn .

 10. – Chọn tốc độ 1.25 xem và nghe nhanh hơn và hấp dẫn hơn .

 11. xem mới biết mình đang ở vị trí nào trong VN này. Phấn đấu nha mấy bạn. Không mua nổi cx không sao ít nhất lúc đó cx giàu rồi. Người ta mua đc thì nên ngưỡng mộ chứ đừng có kiểu bài ra lí do để chứng minh mình ''xui'' hơn người ta.

 12. Gia Crazy ma Nha xau nua… haha giong Ghost Town o China

 13. Một vở kịch hoàn hảo.

 14. Nghe bên dưới có bạn comment, nhà ở đây toàn các bác lãnh đạo. Không hiẻu mấy ông làm lương nhà nước mấy chục triệu một tháng thì làm mấy kiếp mới mua đựơc nhà ở đây?

 15. Khúc cuối nói thuế tào lao dễ sợ

 16. Uy nhận thức, suy nghĩ và trình độ của bạn làm clip rất cao chứ không vừa đâu nha.

 17. Lại muốn hướng dẫn ng giàu tiêu tiền rồi..lo làm kiếm tìn đi rồi hẳn khuyên ha

 18. Căn thấp nhất giá bn ad. Dt sao

 19. Khu vực đẹp nhưng hơi ít cây xanh . phủ cây xanh thêm chút nữa là quá đẹp

 20. Haha cuoi dau bung. Ai co 50 ti ma vao day mua cung khung.

 21. Giá cũng tạm được ,mai ghé xem

 22. Chag thay ai o

 23. Đẹp! Không biết Vin city q9 xây xong sẽ có diện mạo ntn.

 24. "Giá giao động từ 50 tỉ đến 180 tỉ. Và hiện chỉ còn 2 căn mà thôi"
  Man rợ

 25. Ai nói VN là đất nước nghèo :v

 26. Nếu VN có khoảng 3 – 5 tòa The Villas thì sẽ có sự phân biệt giữa người giàu và người nghèo cho nên sẽ có những bức tường thành cho người giàu sang và cho người chân đất

 27. Cho mik hỏi muốn cho gái ngành đứng đấy làm ăn thì đăng kí với ai :))

 28. 50 tỉ tính ra tích góp 3 4 năm khi làm phi cơ trưởng của vnairline

 29. Ui sạo lồn ba đồ quỷ

 30. Bố e có sẵn 20 tỷ rồi, e thì mới 28t, kỹ sư tự động hóa 1 tháng cũng 42 củ. Ui, góp đến rụng cmn răng cũng k mua nổi 1 căn, thôi đời người có 1 lần, cầm tiền dẫn bố mẹ đi tận hưởng vậy =))

 31. 13 quận nên xây dựng cho đều như vậy mới đẹp
  Sài Gòn mới rực lửa với thế giới

 32. Chi co cai ma ben ngoai, ben trong cha ra cai gi. Co lan may dua Agent dan vao coi. Ko thay gi la chung cu cao cap ca. Ban phai bo iy nhat 6 ti thi moi coi duoc

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Phong Thủy