Phần Mềm

Khắc phục lỗi đen màn hình trên phần mềm CMS Client camera YooseeĐa số người dùng camera IP wifi YooSee thường gặp phải lỗi màn hình bị đen, hình bị dừng (đứng) khi kết nối đến camera bằng phần mềm CMS Client trên máy tính, mặc dù khi kết nối camera vẫn phát ra âm thanh, vẫn điều khiển quay quét được trên CMS Client. Vậy nguyên nhân của tình trạng lỗi này là gì?
Phần mềm CMS Client của camera IP wifi YooSee kết nối đến camera thông qua tài khoản Cloud (ID và password) và thực hiện giải mã video streaming của camera để hiện thị và xem (play) camera trên máy tính. Với các máy tính có cấu hình phần cứng (cụ thể là VGA card) khác nhau thì năng lực xử lý giải mã video camera cũng khác nhau, mặc định là sử dụng DIRECT DRAW để giải mã. Tuy nhiên rất dễ bị lỗi.
Để xử lý tình trạng này, bạn xem video hướng dẫn khắc phục màn hình đen khi kết nối camera YooSee trên phần mềm CMS Client:

Nguồn: batdongsandian.net

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsandian.net/phan-mem/

NHỮNG THUẬT NGỮ KPOP CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT? – Từ điển Fangirl Ep.1 [KPopBOM]

Previous article

Máy tính bảng Huawei MediaPad T1-701u giảm giá cực yêu

Next article

6 Comments

  1. Mạng wifi khác thì không xem được hả anh

  2. BẠN ƠI CHO MÌNH HỎI CỦA MÌNH NHẬP VÀO 5 MẮT NHƯNG NÓ CHỈ XEM ĐƯỢC 1 LÚC KHOẢNG 2 HAY 3 TIẾNG LÀ NÓ LẠI QUAY QUAY PHẢI KHỞI ĐỘNG LẠI MỚI XEM ĐƯỢC TIẾP
    CẢM ƠN BẠN

  3. hay quá anh ơi

  4. minh cai xong ma no hien khoa

  5. Có cách nào xem camera yoosee trên macbook kg

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *