Phong Thủy

jamila khang dien 2017khang điền mở bán căn hộ jamila
Căn hộ jamila khang điền dưới cái nhìn tổng quan từ chuyên gia
căn hộ jamila theo góc nhìn tổng quan của chuyên gia cho rằng là dự án có vị trí trọng điểm nhưng xét về giá lại khá rẽ chỉ 23 triệu/m2. ngoài ra, dự án jamila lại nằm trong tuyến đường trọng điểm. mặt tiền đường cao tốc song hành thuận lợi trong lưu thông quận 1, quận 9 & long thành.

Hiện nay, khu đông( quận 9) tạo ra cơn sốt bất động sản, sự biến động về giá theo chiều hướng tích cực. rất nhiều dự án mọc lên như park riverside, melosa khang điền. có nhận định cho rằng giá đất tại quận 9 sẽ tăng cao năm 2018 .lưu lượng dân cư tăng lên và sự khan hiếm về đất, hiếm hoi về đất phong thủy.

mặt khác, căn hộ Jamila hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tận hưởng nhịp sống hiện đại một cách trọn vẹn. theo phân khúc khách hàng jamila khang điền sẽ chia 3 khúc: nhà có 3 phòng ngủ, nhà có 2 phòng ngủ và nhà có 1 phòng phủ. có đến 50 tiện ích và thiết kế cảnh quan xanh mát trong không gian sống hoàn hảo hòa mình vào thiên nhiên, với thiết kế tinh tế , tiện nghi đầy đủ cho cuộc sống ổn định và bền vững: shop house, BBQ,coffee louge, trường học,hồ bơi, hồ tràn, quầy bar, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, thẻ từ an ninh.
dự án jamila khang điền 2017

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Bán nhà số 7/6/313 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng (đối diện trường cấp 3 Thái Phiên)

Previous article

TỬ VI NGÀY 15 THÁNG 4 NĂM 2020 CỦA 12 CON GIÁP

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *