Phong Thủy

Hành trình chạm mốc tiêu thụ 2.200 sản phẩm của PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN3 NĂM – 1 HÀNH TRÌNH, 8% SẢN PHẨM CÒN LẠI CỦA PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

“Chúng tôi lấy cảm hứng từ mô hình phức hợp trong các khu đô thị hiện đại, nhiều tiện ích như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan (New York) để tạo dựng lên một Midtown riêng mình tại Việt Nam” (ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng).

Gần 3 năm kể từ ngày ra mắt thị trường (12/2016), Phú Mỹ Hưng Midtown đã có một hành trình đầy cảm xúc với những dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS: dự án khu phức hợp được đầu tư lớn nhất trong hơn 5 năm qua và lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng (PMH) liên doanh với 3 tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản; gần 2.200 sản phẩm được tiêu thụ (The Grande, The Symphony, The Signature, The Peak (M8B); gần 15.000 thư đăng ký mua,…

Là kết tinh của những tầm nhìn chiến lược, đôi bàn tay khéo léo và nhất là “cái tâm” mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, Phú Mỹ Hưng Midtown sắp “thành hình” trọn vẹn giữa lòng đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam. Theo đó, hợp phần #THEGRANDE đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên từ ngày 20/6 vừa qua theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Hợp phần #THESYMPHONY cũng dự kiến được bàn giao vào cuối tháng 9/2019.

“Giữ lại những gì tốt đẹp nhất đến sau cùng”, building A cuối cùng của hợp phần #THEPEAK sẽ là tòa nhà kết màn đầy ấn tượng của “chặng đường” Midtown. Chỉ duy nhất 149 cơ hội để sở hữu: một trong những tòa nhà có “view” sông vô cùng hiếm có & tầm nhìn trực diện ôm trọn địa danh Sakura Park; một không gian sống định nghĩa lại sự đẳng cấp cùng những giá trị cộng hưởng duy nhất có tại khu đô thị lần đầu tiên đoạt giải thưởng Danh dự của Viện Kiến trúc Mỹ (tháng 5/1997)…Dự kiến vào tháng 9 này, PMH mở bán tòa nhà A.

Và hành trình kiến tạo nên “thiên đường cuộc sống” – Phú Mỹ Hưng Midtown có điều gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây!

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất (mẫu mới nhất) – luật sư giỏi về đất đai chia sẻ kinh nghiệm

Previous article

Sa Mưa Giông Karaoke – Beat chuẩn Tone Nữ | Ngọc Hân Official

Next article

2 Comments

  1. Hậu mãi tệ. Bàn giao căn hộ Midtown chậm, nhiều lỗi chi tiết. Lãnh đạo xử lý phàn nàn kém, quan tâm đến yêu cầu của khách hàng. Thi công ẩu, ngoại thất không như catalog quảng cáo.

  2. Customer Services after Sale are too bad. There are a lot of defects of condos in details. Board Director's behaviors are not good.

    Total disappointed.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *