Cho Thuê

Gửi lại Nha Trang Đan Trường [Festival biển Nha Trang 2013]FOLLOW để cập nhật video đặc sắc
LIKE để cập nhật video mới nhất

Festival biển Nha Trang 2013
Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang 2013
Festival biển Nha Trang 2013 ngày 8/6/2013

Lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2013 diễn ra lúc 20 giờ ngày 8/6/2013, tại quảng trường 2/4 Nha Trang (Khánh Hòa).

Đến dự lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2013 có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Văn hóa — Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, hơn 3.000 khách mời trong và ngoài nước cùng hàng vạn du khách, nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Với chủ đề “Tiếng vọng biển xanh”, hơn 500 nghệ sỹ, diễn viên đã phác họa đầy đủ về cuộc sống, con người và biển đảo Khánh Hòa trong suốt chiều dài lịch sử.

Chương trình ca múa nhạc với 4 nội dung: “Dấu ấn của biển”, “Một ngày trên phố biển”, “Bình minh biển đảo quê hương”, “Nha Trang – Khánh Hòa chào đón” được đánh giá cao.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật thể hiện ca khúc “Bâng khuâng Trường Sa” và tái hiện hình ảnh quân dân trên quần đảo Trường sa với đất liền đã để lại ấn tượng mạnh, xúc động trong lòng người xem.

Theo tổng đạo diễn chương trình khai mạc Festival Biển 2013, Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, lễ khai mạc năm nay chủ yếu sử dụng công nghệ hiện đại về hình ảnh để đặc tả được vẻ đẹp của biển, những tiềm năng giá trị về lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của Nha Trang – Khánh Hòa.

Chương trình Festival biển Nha Trang diễn ra từ ngày 8-11/6, với 63 hoạt động về văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực… Nổi bật là các chương trình hội nghị, hội thảo liên quan đến vấn đề biển đảo.
Category
Entertainment
License
Standard YouTube License

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Đền Thờ Tổ Nghiệp 16 Năm Ấp Ủ Của Hoài Linh

Previous article

Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN không bị đắng, nhớt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Cho Thuê