Giới Thiệu

“Về FindLaw
Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho luật pháp dễ hiểu và dễ hiểu đối với tất cả mọi người. FindLaw.com chứa nhiều thông tin và công cụ pháp lý miễn phí, cập nhật và dễ hiểu. Chúng tôi cũng cung cấp thư mục luật sư toàn diện nhất trên internet. Chúng tôi giúp kết nối những người có vấn đề pháp lý với những chuyên gia phù hợp sẵn sàng trợ giúp.

Một doanh nghiệp của Thomson Reuters, FindLaw là nhà cung cấp thông tin pháp lý trực tuyến hàng đầu thế giới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng là công ty dẫn đầu trong ngành về các giải pháp tiếp thị qua internet cho các công ty luật.

Mỗi tháng, hơn 11 triệu người truy cập FindLaw.com để tìm kiếm các bài báo chuyên sâu, tin tức, án lệ và quy chế về nhiều chủ đề pháp lý và lĩnh vực thực tiễn. Đây là trang web phổ biến nhất về thông tin pháp lý miễn phí trên internet và đã có từ khi ra đời vào năm 1996.

FindLaw.com dành cho người tiêu dùng
Đối với người tiêu dùng, FindLaw cung cấp thông tin có thể truy cập để giúp mọi người hiểu rõ hơn về luật, đưa ra các quyết định pháp lý sáng suốt hơn và tìm trợ giúp pháp lý chất lượng. Chúng tôi đang lật tẩy lầm tưởng rằng thông tin pháp lý trực tuyến chất lượng là khó hiểu, đắt tiền và khó tìm. Hãy xem:

Tìm hiểu về Luật:
Các bài viết thông minh, giàu thông tin với thông tin pháp lý hiện hành giải thích cách luật ảnh hưởng đến các sự kiện trong cuộc sống hàng ngày
Mạng lưới blog hợp pháp:
Cung cấp quyền truy cập hàng ngày vào tin tức và thông tin pháp lý mới nhất
Thư mục Luật sư:
Danh sách thư mục có thể tìm kiếm của các luật sư có trình độ trong khu vực của bạn
Facebook FindLaw dành cho Người tiêu dùng:
Cung cấp các trao đổi ngang hàng về các chủ đề pháp lý hiện tại
FindLaw.com cũng cung cấp Hướng dẫn thuê luật sư của chúng tôi – với các mẹo chọn luật sư, chuẩn bị gặp luật sư, hiểu các khoản phí pháp lý và làm việc với luật sư của bạn – cũng như bộ sưu tập Luật tiểu bang của chúng tôi, có tính năng cụ thể của tiểu bang luật về hàng chục chủ đề pháp lý phổ biến.

FindLaw.com dành cho Chuyên gia pháp lý
FindLaw.com cũng cung cấp bộ tài nguyên pháp lý miễn phí toàn diện nhất trên internet cho các chuyên gia pháp lý, cố vấn doanh nghiệp, sinh viên luật và doanh nghiệp. FindLaw giúp mọi người điều hành các hoạt động thực hành luật thành công, cập nhật tin tức pháp lý ảnh hưởng đến lĩnh vực hành nghề của họ, phát triển sự nghiệp của họ và tiếp cận khách hàng của họ bằng một loạt các công cụ và tài nguyên pháp lý của chúng tôi như sau:

Các Luật và Quy chế của Tiểu bang và Liên bang:
Quyền truy cập miễn phí vào các ý kiến ​​đầy đủ từ các tòa án chính của liên bang và tiểu bang cũng như các đạo luật của liên bang và tiểu bang
Quản lý Công ty Luật:
Nhiều nguồn tài nguyên dành riêng cho việc hành nghề của công ty luật đơn lẻ và nhỏ về các chủ đề khác nhau, từ thành lập, quản lý và tiếp thị một công ty luật, đến thực hành tin tức và hỗ trợ
Blog Chuyên gia Pháp lý:
Tin tức cập nhật và thông tin duy nhất ảnh hưởng đến nghề luật sư
Trung tâm tư vấn doanh nghiệp:
Tài nguyên dành cho các chuyên gia pháp lý doanh nghiệp và doanh nghiệp bao gồm các bài báo và tin tức pháp lý
Tài nguyên Tiếp thị Luật sư:
Truy cập vào bộ sưu tập trực tuyến lớn nhất của webcast trực tiếp chất lượng và lập trình theo yêu cầu cho những người hành nghề luật muốn phát triển cơ sở khách hàng của họ
Giải pháp Tiếp thị Internet cho Luật sư
Kinh nghiệm hàng đầu trong ngành của FindLaw khiến nó trở thành tài nguyên phù hợp cho các luật sư đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua các giải pháp tiếp thị qua internet hiệu quả. Đối với luật sư, FindLaw cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển khách hàng để giúp các công ty luật tìm thấy những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện thông qua phát triển trang web, tiếp thị công cụ tìm kiếm, danh bạ luật sư và các công cụ hiển thị trực tuyến khác, bao gồm:

Trang web luật sư
Quảng cáo trang web
Dịch vụ Video
Quảng cáo trực tuyến
Giải pháp truyền thông xã hội
Tìm hiểu thêm về FindLaw
FindLaw tiếp tục phát triển và dẫn đầu thị trường hợp pháp. Công ty có đội ngũ chuyên gia trực tuyến lớn nhất trong ngành, mạng lưới tư vấn bán hàng quốc gia và khả năng mang lại kết quả cho khách hàng đã được chứng minh. Tìm hiểu thêm về FindLaw với các tài nguyên sau:

Bối cảnh công ty:
Thông tin về các thuộc tính và lịch sử phương tiện FindLaw.
FindLaw trong phương tiện truyền thông:
Ví dụ về danh tiếng của FindLaw như một nguồn pháp lý đáng tin cậy cho các thành viên của phương tiện truyền thông.
Tiếp thị cho Luật sư:
Tìm hiểu thêm về và liên hệ với bộ phận bán hàng quảng cáo của chúng tôi.
Thông tin liên lạc:
Các liên kết để liên hệ với chúng tôi, các câu hỏi báo chí, và danh bạ luật sư.”