Phong Thủy

Flamingo Đại Lải Resort – top 10 resort đẹp nhất thế giớiKề ngay bên Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của thiên nhiên hoang sơ và đôi bàn tay tài hoa của con người. Flamingo Đại Lải Resort là khoảng trời mơ ước của cuộc sống và tình yêu, của thiên nhiên trong lành. Năm 2016, Flamingo Đại Lải Resort vinh dự nhận được 04 giải thưởng uy tín trong cuộc thi Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, cùng 19 giải thưởng về kiến trúc & nghỉ dưỡng danh giá trên thế giới.
Flamingo Đại Lải Resort đã lọt vào top 10 Resort đẹp nhất thế giới 2014.
Đầu tư Biệt thự Flamingo sinh lời cao tới 12%/năm. Đăng ký nhận bảng giá:
Flamingo Đại Lải Resort chỉ cách Hà Nội 40km với quy mô lên tới 123ha có địa hỉnh đa dạng, non nước hữu hình, khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm.
Kề ngay bên Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của thiên nhiên hoang sơ và đôi bàn tay tài hoa của con người. Flamingo Đại Lải Resort là khoảng trời mơ ước của cuộc sống và tình yêu, của thiên nhiên trong lành.
Năm 2016, Flamingo Đại Lải Resort vinh dự nhận được 04 giải thưởng uy tín trong cuộc thi Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, cùng 19 giải thưởng về kiến trúc & nghỉ dưỡng danh giá trên thế giới.

-~-~~-~~~-~~-~-
Biệt thự trên cao: “Sky Villa – Flamingo Đại Lải”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Bán nhà quận 12 TP.HCM[34] Biệt thự vườn diện tích khủng khiếp 15x70M mặt tiền đường 20m giá rẻ.

Previous article

Dự báo thời tiết ngày mai 22/04/2020 | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTG

Next article

2 Comments

  1. Đẹp quá@

  2. great@@

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *