Phong Thủy

Đi xem những ngôi biệt thự của các siêu sao ở HollywoodĐi xem những ngôi biệt thự sang trọng của các siêu sao ở Beverly Hills Hollywood.

Beverly Hills nằm ở phía Tây của Kinh đô điện ảnh Holywood (thành phố Los Angeles, tiểu bang California, Mỹ). Beverly Hills có phía Bắc tiếp giáp với Bel-Air và dãy núi Santa Monica. Phía Đông với Tây HollyWood, khu Cathay lân cận Los Angeles, quận Fairfax của Los Angeles, và phía Nam giáp với Beverlywoods.

Mảnh đất này được giới nghệ sĩ đặt tên “Vùng Tam giác bạch kim”. Thành phố này được nổi danh là một trung tâm điện ảnh. Rất nhiều minh tinh sống ở thành phố Beverly Hills lân cận và nhiều phim và chương trình truyền hình được thâu tại Hollywood, một phần thành phố này. Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 – 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thành phố trong không khí vắng vẻ hơn thì nên chọn thời điểm từ tháng 3 – 5 hoặc từ tháng 10 – 12. Vào tháng 6, các bờ biển ở Los Angeles hay có sương mù và sóng lớn, không thuận tiện cho việc tắm nắng và thả mình trong làn nước biển trong xanh.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

37 công dân Việt Nam mắc kẹt được hỗ trợ về nước | Hà Nội khuyến cáo người dân ở nhà đến hết 5/4

Previous article

Iron Man Vs Thanos – Fight Scene – Avengers Infinity War (2018) Movie CLIP 4K ULTRA HD

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *