Tin Tức

Đệ Địa Ốc Alibaba Long An Đã Vào Tầm Ngắm Bộ Công An

5Đệ Địa Ốc Alibaba Long An Đã Vào Tầm Ngắm Bộ Công An

Như Bảng Tin Trước Ẩm Thực Bụi đưa tin thì hình thức lừa đạo kiểu phân lô bán nền Địa Ốc Alibaba đã tới Địa Phận Long An.
Chủ đầu đã lừa khách hàng không giao đất nền thổ cư như lời hứa, tìm đến thì không thấy công ty hay được trả lời thỏa đáng từ chủ đầu tư Bất Động Sản Hưng thịnh và có dấu hiệu lừa đảo Chiếm đoạt.
Trước tình hình như vậy một số hàng trăm khách hàng đã căn băng rôn ở Ủy Ban Tình Ủy Long An gây cảnh phản cảm vào cuối tuần.
Trước tình hình đó nhanh chóng Bộ Công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Nguyễn Kim Phượng, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh và một số cá nhân khác có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Thông tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an cho biết đã nhận được đơn của khách hàng mua nền đất tại dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường tố cáo bà Nguyễn Kim Phượng.
Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh có địa chỉ 119, ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Và một số cá nhân khác có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc ký kết hợp đồng nguyên tắc đầu tư chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án Hưng Thịnh Cát Tường (Long Anh).
Chính vì vậy, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an chuyển đơn đến Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03), Bộ Công an để giải quyết theo quy định của pháp luật.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

——————————————-

Ẩm Thực Bụi là kênh tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội, chính trị, đời sông diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.

Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niê, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao độ, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…

© Copyright by Ẩm Thực Bụi (Do Not Reup)

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Phần 2 : Thuyết phục dọn rác cho ông bà cụ 83 tuổi sống trong căn nhà ngập rác

Previous article

Sao Chẳng Phải Là Anh – Chi Dân | Official Music Video

Next article

5 Comments

  1. Em cung bi cong ty hưng thinh cat tuòng lừa ai xin đề lai sđt cho em kiện voi 0906441787

  2. Luyện bị xui chứ không Vượng nổ không có cửa với Luyện đâu

  3. Bọn ngu cho chúng nó chết lúc mua sao ko hỏi cỏ quan chức năng bây h ra làm loạn à

  4. tỉnh nào cũng có bất ds chiêu trò lừa đảo như alibaba nhưng quy mô nhỏ vài tỷ đến vài chục tỷ nên họ luồn lách hứa hẹn suốt..vẫn ko sao.kiện cáo chỉ là quyền lợi nhỏ lẻ ko sao . chứ alibaba là tham thì thâm mới dâm ra vào khám…đáng ra chuyện nó ko to vậy …chỉ là ông C A U bị hoang tưởng còn giỏi hơn g c lượng ..thành cát tư hán..mới sinh ra đòi tay đôi với nhà nước..chứ khôn hồn chịu năm im…thì chỉ ăn vài cái án phạt năm bảy chục chiệu thì chục năm vẫn chưa sập.. đấy giọ là ếch chết tại miệng. chứ người ta vẫn sống nhăn răng mà ko chết.

  5. Ali33 đã ra hà nội…bộ CA nói gì..?? Việt Nam! Buồn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *