Mua Bán

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về Lễ ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến cho DNNVVSáng ngày 28/09/2018, buổi lễ ra mắt và cắt băng khởi động Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đã diễn ra với sự hiện diện của các đại biểu bao gồm:

– Ông Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyến khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
– Tiến sỹ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam;
– Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch thường trực, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam;
– Bà Bùi Thu Thủy, Phó Cục trưởng, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
– Bà Đào Thu Hiền, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục MVV;

Buổi lễ được tổ chức nhằm giới thiệu đến toàn thể các Bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp, các cơ quan báo chí về Hệ thống đào tạo trực tuyến cho DNNVV, một dự án do Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp cùng Học viện Doanh nhân MVV triển khai.

Hệ thống là một trong những nỗ lực của Trung tâm nhằm đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (có hiệu lực từ 01/01/2018), hướng đến việc trang bị kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho chủ doanh nghiệp, cũng như cán bộ quản lý và cá nhân khởi nghiệp.

Toàn bộ các bài giảng của Hệ thống sẽ được xây dựng bởi Học viện Doanh nhân MVV, hướng đến tính ứng dụng để phù hợp với các DNNVV. Với sự hỗ trợ của ngân sách Nhà nước, tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân khởi nghiệp trên phạm vi toàn quốc đều có thể đăng ký tham dự các chuyên đề trong Hệ thống hoàn toàn miễn phí.

Các bài giảng trong chương trình sẽ được cung cấp miễn phí tại địa chỉ: và facebook.com/TACHANOI. Doanh nhân có thể đăng ký tham gia theo đường dẫn:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

ECOPARK – Căn hộ West Bay 50 m2 (2PN)

Previous article

Về Nhà Đi Anh | Tập 4: Gin Tuấn Kiệt SƯỢNG CHÍN MẶT vì bị Mia, Minh Xù đuổi về tội không biết lái xe

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *