Phong Thủy

ĐÀ NẴNG: Chi hơn 1.400 tỷ đồng xử lý môi trường biển | Tiêu Điểm FBNC TV 29/8/19FBNCTV – Hơn 1.400 tỷ đồng tổng vốn đầu tư dự án cải thiện môi trường nước phía Đông quận Sơn Trà. Dự án bao gồm: xây dựng mới hệ thống cống nước thải và nước mưa đảm bảo thu gom nước thải về Trạm xử lý và một phần lượng nước mưa ra Âu thuyền Thọ Quang; cải tạo các cửa xả nhằm ngăn không cho nước biển và cát chảy ngược; nâng cấp Trạm xử lý nước thải Sơn Trà lên 40.000m3/ngày khi không có mưa và 100.000 mét khối/ngày khi có mưa.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng hiện đang tích cực hoàn tất các hồ sơ nhằm sớm triển khai dự án.

Dự án này dự kiến được thực hiện đến năm 2020 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dự án này đóng vai trò quan trọng nhằm giải quyết ô nhiễm biển do nước thải chảy tràn ra biển nhiều năm qua tại Đà Nẵng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

#FBNCTV #TieuDiemFBNC #ONhiemBienDANANG

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Bà mẹ mê trồng cây dạy cách làm đất trồng rau sạch

Previous article

Tụng Kinh Chú đại Bi 7 biến – Thầy Thích Trí Thoát tụng – Nghe Cực kỳ linh nghiệm Phật Bà phù hộ

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *