Tin Tức

Cứu Cánh Cuối Cùng Của Địa Ốc Alibaba và 2600 SALECứu Cánh Cuối Cùng Của Địa Ốc Alibaba và 2600 SALE

Hiện Tại tìn hình thì mọi người và dư luận xã hội đã thấy rỏ ràng và có cái nhìn khái quát cũng như chính xác nhất về vụ lừa đảo tinh vi quy mô khủng của CEO Nguyễn Thái Luyện của công ty Địa Ốc Alibaba. Hàng loạt người Thân như Nguyễn Thái Lĩnh Tổng Giám Đốc, Nguyễn Thái Lực người em nắm giữ tài sản bị tạm giam tội rửa tiền. Bà Võ Thị Thanh Mai vợ Luyện là người chỉ đạo Lực Rửa Tiền. Cha mẹ Luyện thì bị phong tỏa tài sản nhằm tránh tẩu tán tài sản.
Hàng loạt cá nhân khác cũng dính vào đường dây đó như Phó Tổng Đối Ngoại Huỳnh Như, Phó Tổng Pháp Chế Trang Chí Linh hay một số giám đốc khác. Vậy ai là cứu cánh cho những người này. Nổi lên có thể thấy Đó là Luật Gia Phạm Công Út, Vì sao không dùng từ Luật Sư vì Ông Út đã bị tước tư cách hội luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh.
Vậy Chúng ta cùng hiểu rỏ hơn về vị luật sư cứu cánh của Tập Đoàn Địa Ốc Alibaba mà mội Sale hay cấp quản lý của Địa Ốc Alibaba luôn kính trọng này có tài năng như thế nào nhé.
Theo Được Biết ban chủ nhiệm Đoàn Luật Sư quyết định xóa tên khỏi danh sách luật sư Đoàn luật sư TP.HCM, chứng chỉ hành nghề luật sư do Bộ Tư pháp cấp và thẻ luật sư do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp đối với luật sư Phạm Công Út.
Lý do, luật sư Phạm Công Út ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng nhận ngay 1 tỉ đồng và sẽ nhận 30% giá trị tài sản thu hồi được. Nhưng khi không có khả năng thực hiện hợp đồng đã không hoàn trả tiền cho khách hàng.
Khi khách hàng yêu cầu thanh lý hợp đồng, luật sư Út chỉ chuyển trả cho khách hàng 200 triệu đồng. Đến khi khách hàng khiếu nại, luật sư Út lại cho rằng số tiền 200 triệu đồng trên là cho khách hàng mượn, sẽ đòi lại và yêu cầu tiếp tục thực hiện hợp đồng.
Trong quá trình hòa giải, luật sư không thừa nhận sai phạm, chỉ trả thêm 300 triệu đồng và đặt điều kiện khách hàng phải rút đơn khiếu nại, nếu không sẽ khởi kiện đòi lại tiền.
Hành vi trên của luật sư đã vi phạm những quy định của Luật luật sư và vi phạm các quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
Việc Này các bạn có thể xem những thông tin hay những bài tiếp theo riêng về Vị Luật Sư Này vì sao lại bị mất thẻ Luật Sư.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

SAD NEWS; Pep Guardiola's mum has passed away! Luke Shaw calls for Premier League to be scrapped!

Previous article

era town quận 7, căn hộ era town quận 7 giá chỉ 1,1 tỷ/căn , thanh toán 60% nhận chìa khóa ở ngay

Next article

31 Comments

 1. Ông noi nay chay xe ôm chung toi ne.

 2. Luyện ơi luyện ơi tù xa mấy nữa

 3. Ce hử lồn

 4. Nguu thi bi no lua

 5. Bài viết này hiểu sai khái niệm "Cứu cánh" vì cứu cánh là mục tiêu, mục đích nhắm tới sau cùng, chớ kg phải là kẻ, là người mình mong được cứu vớt còn sót lại sau cùng.

 6. Chẳng những nhà thằng chó luyện mà còn lũ chó nv của nó cũng phải bắt hết mới được

 7. Tau lao , nham nhi , 3 thanv dien di lam phep so sanh voi cac vi hien nhan , bot khung di

 8. Hôm trước ăn ngon mặc đẹp đi xe sang gái đẹp hộ tống tuyên bố mạnh miệng.Giờ như kẻ mất hồn.Anh hại cả gia đình.Mong Báo đăng tin :Anh Luyện và hai em đã màn hạn tù.

 9. Bạn mình mất 2 tỷ 8. Nhưng đến giờ vẫn tin. Mình nói lại tự ái

 10. út ơi út chạy xe ôm mà biết cái lìn gì đâu hả út

 11. Alibaba nay hoi lam alibaba va 40 ten cuop truyen thieu nhi con thom hon

 12. lUẬT SƯ ĐẦU ĐẤT ÓC CHÓ TƯ VẤN LUẬT RỪNG CHO ANH EM LUYỆN. LỪA 6700 NHÀ ĐẦU TƯ .

 13. Cứ khai thằng nào đứng sau là xong

 14. khi nao bat con ngo tien nay vay

 15. Chị này đọc chuyện đêm khuya nè, nội dung hay nhưng nghe đọc thì mệt lã ngươi

 16. Doc nhu đang ngâm cac tao

 17. Lừa rồi vô tù ngồi và trắng tay à. Chắc định hướng sai lầm hay cách làm sai luật

 18. Phạm Công út. Là thằng Lưu manh. Giả Danh luật sư. Nó luật rừng thì có. Luật sư gì thằng đó. Ở quê tôi cứ như thằng út. Mấy đứa trẻ trâu. Xưng đầy

 19. Cái tướng mặt chuột tai dơi phát biểu xàm lol trên fb ko làm đc gì, làm đâu thua đấy

 20. Cong an sao khong bat luon Co Mc nay?

 21. dù sau ông Phạm công út cũng có một thời làm luật sư nó sau mà không hiểu pháp luật chẳn qua là con người không có lương tâm nghề nghiệp tại bản chất con người vậy là chỉ chú tâm vào đồng tiền mà thôi còn ai chết mặt ai

 22. Thằng này mà luật sư gì giờ thì đem nó muối sư là vừa

 23. khi con thuyền sắp chìm thì ai cũng đang có âm mưu, chiêu trò để lo cho bản thân mình thôi. đứa nào ngu thì bị đẩy xuống biển chết trước thôi :))

 24. thằng út đi giặt quần luật sư cái gì thằng này

 25. Vk luyện cũng ngon cơm thế nhỉ vẫn kết e như kk

 26. Chắc chắn thằng luột sư này sẽ bị người nạn nhân thuê giang hồ sử bắn để trả thù!

 27. Ghê quá

 28. Doc tin tuc,nhu la doc kinh vay ?O vn khong co ai ma doc tun tuc hay ,va dung ca khong co ngung ,cho dau. Ca? Hay nghe Thanh Tam,o Canada co ta doc rat hay ,nghe ma ghien,hay giai nghe di nhe ? Nhu la doc kinh ,Dm ,csvn ngu dot, khong hoc duoc cai hay?

 29. Thằng óc chó út mày sủa thuê cho ba ba nó cho mày tiền nhiều ko mà mày ngu thế hả út mày ăn tốn cứt chết mẹ mày đi

 30. mong công an sớm vảo cuộc tên lửa đào ÚT Tich thu tải sàn đề có tiển trà lại cho nạn nhân truy tổ nó ra tỏa băt nhốt ngay đửng để nó trôn phong tỏa tải sàn

 31. tiếng đọc ghe không phái

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *