Bạch Thầy.
Hằng năm cứ giao thừa 30 Tết, nhà con lại cúng một con gà sống để đón giao thừa như vậy đúng hay sai? Vì từ đời các cụ gia đình nào cũng đều làm thế.
Xin Thầy bố thí cho con có phải như thế nữa hay không?
——
➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy
➥
➥ Hoặc Quý Phật tử có thể truy cập trang web Thầy Thích Trúc Thái Minh tại địa chỉ: thaythichtructhaiminh.com
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.
#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap
Nguồn:batdongsandian.net
Xem thêm Bài Viết:
- Biết Đến Bao Giờ – Hà Thanh Xuân & Tuấn Vũ {Liveshow Hà Thanh Xuân – Tango Tím}
- Kinh doanh pháp luật số 433 – Bài học quản trị công ty cổ phần
- [291/300 ] Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa – Cha Giuse Trần Đình Long
- Thỏ trắng biết lỗi – [Học cách ứng xử] – Terrabook
- Khỉ và Cá Sấu | Chuyen co tich | Truyện cổ tích | Truyện cổ tích việt nam
https://batdongsandian.net/mua-ban/
Nam mo a di da phat 🙏🙏🙏
Nam Mô A Di Đà Phật🙏
Nam Mô A Di Đà Phật🙏
Nam Mô A Di Đà Phật🙏
không cần hỏi đúng sai cho thừa đạo phật là từ bi là tôn trọng sự sống cho nên chưa tính đến những hệ lụy khác dính vào nghiệp sát là sai rồi 5 giới cấm của hàng phật tử tại gia đứng đầu là không được sát sinh mà
A di đà phat
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT