Phong Thủy

CHUNG CƯ ĐÔNG ANHEurowindow River Park
Địa chỉ: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Eurowindow Holding
Loại hình sản phẩm: Liền kề biệt thự, Shophouse và căn hộ chung cư cao cấp
Tổng diện tích: 4,2 ha
Mật độ xây dựng: 40%
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: Techcombank, Vietcombank, BIDV, VP Bank
Hotline: 0913.955.636 hoặc 0936.01.33.98
Quy mô: 5 tòa tháp bao gồm Park 4 cao 29 tầng, Park 1,2,3 cao 33 tầng và tòa River cao 39 tầng , bên cạnh là 65 lô biệt thự liền kề và 137 lô Shophouse
Số lượng căn hộ: 2058 căn
Diện tích căn hộ: Từ 63m2 – 153m2
Bàn giao: Quý I năm 2020
Phát triển đô thị dọc hai bên bờ sông là xu hướng tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, bất động sản (BĐS) bên sông ngày càng thay da đổi thịt với sự hiện diện của những công trình lớn, những khu đô thị, trung tâm thương mại quy mô.
Trong đó, Đông Anh với vị trí ở tả ngạn sông Hồng, được đánh giá là khu vực có tiềm năng tăng giá cao.
Quy luật: “Cầu vàng” – “Đô thị sầm uất”
Trên thế giới, hai bờ các con sông lớn tại các thành phố như London, Paris, New York, Seoul, Thượng Hải… là vùng đất vàng để phát triển những khu đô thị hiện đại và xa hoa bậc nhất. Do đó, việc kè bờ, xây cầu và quy hoạch những “thành phố ven sông” luôn là quyết sách ưu tiên đầu tư hàng đầu tại rất nhiều quốc gia.
Tại châu Á, hai cây cầu Dương Phố – Nam Phố, biểu tượng của Thượng Hải được biết đến như ví dụ tiêu biểu của cặp bài trùng “cầu vàng” – “đô thị sầm uất”. Đôi cầu bắc qua sông Hoàng Phố kéo theo sự đắt đỏ của các dự án bất động sản khu vực này đã biến nơi đây thành đặc khu kinh tế của Trung Quốc.
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ VEN SÔNG
Cầu Tứ Liên – Kiệt tác kiến trúc tại Hà NộiThành phố New York khi phát triển khu công viên – dân cư – văn phòng Battery Park City ở mũi tây nam đảo Manhattan đã lập hẳn cơ quan độc lập Battery Park City Authority để thực hiện việc quy hoạch và xây dựng.
Chuyên gia Bonnie Harken của Hãng tư vấn Nautilus International Development Consulting nhận định chính nhờ sự độc lập mà Battery Park City Authority đã hoạt động thành công suốt năm thập kỷ bất chấp những thay đổi trong chính quyền thành phố New York trong quãng thời gian đó.
Trở lại với Thủ đô Hà Nội, so với các khu vực trung tâm mới, khu vực Đông Anh, hiện đang nắm giữ ưu thế nổi trội nhất khi UBND TP. Hà Nội vừa đề xuất cơ chế đặc thù lựa chọn nhà đầu tư xây dựng 4 cây cầu với mức đầu tư “khủng” xấp xỉ 40.000 tỷ đồng.
Cầu Tứ Liên bắc qua Sông Hồng một đầu được nối liền từ sát khách sạn Thắng Lợi đường Nghi Tàm, Quận Tây Hồ với một đầu là nút giao cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên. Cầu Tứ Liên được quy hoạch với tổng chiều dài 7km, phần thân cầu dài khoảng 3km và phần đường dẫn dài 4km với tổng chi phí dự kiến 17.000 tỷ. Khi cây cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giảm tải việc tắc nghẽn giao thông cho thành phố Hà Nội. Hơn thế nữa đây cũng là cầu nối giúp phát triển kinh tế, văn hóa giữa trung tâm Hà Nội cụ thể là quận Hoàn Kiếm với Huyện Đông Anh và các tỉnh lân cận. Được biết theo quy hoạch của UBND Thanh Phố và Huyện Đông Anh đang được quy hoạch trở thành khu đô thị lớn phát triển Quốc Gia.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Mẹ Chồng Ghét Con Dâu Vô Tình Lộ Ra Có Cháu Nội Riêng Ở Bên Ngoài | Chuyện Nàng Dâu Tập 219

Previous article

Chùm ảnh: Vẻ đẹp bình dị của thành phố biển Nha Trang thập niên 60

Next article

1 Comment

  1. Chung cư này cũng thông thoáng

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *