Cho Thuê

Chồng quá chán tôi nên xin được buông thaAnh nói quá mệt mỏi, sợ tôi, thấy tôi là người soi mói, nham hiểm, hai mặt, là người quá thông minh, việc gì cũng biết.
Tôi đang rất hoang mang, đau khổ và không biết phải làm gì. Chồng đã kiên quyết bỏ mà tôi vẫn níu kéo dù anh nói có chết cũng không sống với tôi nữa, không bao giờ thay đổi quyết định. Tôi là công chức ở ủy ban huyện, được đánh giá là người giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, đảm đang, biết tiết kiệm, chu toàn và hình thức khá, thu nhập hơn 10 triệu/tháng. Tôi rất quan tâm và có hiếu với bố mẹ chồng, gia đình chồng nên được mọi người ở quê rất quý mến, mẹ chồng rất thương tôi. Chồng tôi làm bên ngành công an, đẹp trai, có duyên, nhiều tài lẻ, không cờ bạc rượu chè, tiền lương làm ra hầu hết đưa cho tôi, chưa bao giờ đánh tôi. Chúng tôi đến với nhau rất chân thành khi gia đình 2 bên đều rất nghèo. Nay kinh tế 2 vợ chồng khá giả, con trai chúng tôi 7 tuổi, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ chúng tôi rất hạnh phúc. Thế nhưng tất cả là do tôi không biết cư xử, không khéo léo khiến gia đình sắp đổ vỡ.
Chuyện bắt đầu từ 11 năm trước, khi đó vừa mới ăn hỏi xong, tôi phát hiện chồng mắc bệnh hoa liễu do quan hệ không an toàn với một người con gái khác. Anh bảo lúc đó uống rượu say nên không làm chủ được mình. Anh xin dùng cả cuộc đời này bù đắp cho tôi. Tôi dù rất đau khổ nhưng vì còn yêu nên tha thứ cho chồng, cả 2 đi Hà Nội chữa bệnh. Sau việc này tôi phát hiện chồng nhắn tin gọi điện nhiều lần cho một cô gái nữa, có lần đến 3 giờ sáng, tôi hỏi chồng bảo cô đó là người yêu của bạn, do 2 người trục trặc nên tâm sự với anh. Tôi không tin lắm vì những lần sang đơn vị chồng tôi chưa bao giờ gặp hay thấy chồng nhắc về người bạn này. Còn một lần nữa một người bên đơn vị chồng nhắn tin cho tôi tố cáo anh quan hệ bất chính với một cô giáo hay đi văn nghệ cùng, cô này có chồng công tác xa. Tôi hỏi thì chồng bảo có lần ra nhà cô ấy nhưng chỉ mượn cái mâm sắp ngũ quả, có lần cô ấy lên chỗ chồng tôi công tác nhưng là đi văn nghệ… Tôi dù rất nghi ngờ nhưng cuối cùng tin chồng vì chồng lúc nào cũng tỏ ra rất yêu tôi.
Rồi chồng tôi cũng chuyển về gần nhà. Tôi vô tình mở máy tính của anh và phát hiện khi đang đi học nâng cao, anh hay chat với một cô bạn (cô ấy học cùng cấp 2, giờ sang Đài Loan lấy chồng già). Có lần chát sex hoặc có lần cô ấy bảo về Việt Nam chơi, anh bảo đi cùng, giới thiệu là chồng cũng được. Tôi đọc và rất sốc, in ra cho anh xem. Chồng đốt đi và xin tôi tha thứ, vì đó là chút tò mò. Tôi tha thứ vì quả thật  khi đọc những tin nhắn của anh với cô ấy, tôi không thấy chồng nói xấu gì tôi, cũng không nói yêu cô ấy, chỉ là tán tỉnh và thú vui thể xác thôi.
Tôi vẫn yêu thương, chăm sóc chồng hết lòng. Hôm nào tôi cũng hỏi xem chồng thích ăn gì để nấu. Chồng đi làm việc xong là chơi thể thao. Tôi làm xong đón con, đi chợ, nấu nướng,  dọn nhà. Nhưng chồng…
Loan
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Vợ chồng tôi luôn nghĩ đến cái chết để giải quyết nợ 600 triệu
👉 Tôi muốn hoãn cưới vì biết nhà anh nợ mãi không trả hết
👉 Đường tình duyên trắc trở nên mãi tôi chưa lấy được vợ
👉 Vợ sẽ ly dị tôi nếu bồ của cô ấy chịu bỏ gia đình
👉 Nhiều lần nghĩ đến cái chết vì đi làm mãi chẳng đủ trang trải
👉 21 tuổi tôi sẽ phải làm gì với số tiền 1,5 tỷ kiếm được
👉 Em ruột tôi được cả nhà quá nuông chiều vì coi như thần hộ mệnh
👉 Sắp cưới vợ nhưng ký ức về tình cũ cứ xuất hiện trong tôi
👉 Phải làm sao để giữ được tình yêu với bạn trai kém 8

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

M-TP | Tuyển tập các ca khúc Sơn Tùng | His Music Journey

Previous article

Chung cư 51-52 Phạm Hùng, Quận 8 – Land Go Now ✔

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *