Cho Thuê

Chọn tụ bài và Minh Anh sẽ nói bạn thật sự là ai? + đôi lời tâm sự với các bạn…🐈🌈🌟Xin chào các bạn,

Mình tên là Minh Anh, mình ở Sài Gòn và mình khá đam mê với việc truyền thông điệp từ các vị thần để hướng các bạn đến với những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Đồng thời mình hướng các bạn có niềm tin với the Myth (các vị thần hy lạp).
Mình có khả năng clairaudience (nghe) và clairsentience (cảm nhận được các signs mà các vị thần gửi cho mình).

Minh Anh có nhận xem trải bài riêng, các bạn vui lòng liên hệ qua bên instagram nha.

______________//________________
𝒯𝒾𝓂𝑒 𝓈𝓉𝒶𝓂𝓅:
Minh Anh có đôi lời muốn chia sẻ về tín ngưỡng và một vài điều Minh Anh trải qua trong thời gian vừa qua: 44:17
Chọn một tụ bài: 0:15
Tụ 1: 0:33
Tụ 2: 18:15
Tụ 3: 31:29
_____________________________________
coɴɴecт wιтн мe:

_____________//______________

Nếu trải bài của mình giúp đỡ các bạn và nó liên quan đến câu chuyện bản thân của bạn, hy vọng các bạn sẽ đóng góp để mình có thể lựa nhiều background đẹp và có thêm nhiều bộ bài để giúp đỡ các bạn he. 😝

𝒟𝑜𝓃𝒶𝓉𝑒 𝓂𝑒:
Tk: 248452169 ACB CN Châu Văn Liêm, TPHCM
Tên: Nguyễn Minh Anh

© I don’t own the background picture. Credits for authors.
_____________________________________________

🔥🔥🔥 XIN LƯU Ý🔥🔥🔥

Đây là video mang tính chất giải trí và tham khảo với mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về sự việc bản thân đang gặp phải. Mình không tự nhận bản thân là người có chuyên môn như nhà tâm lý học, bác sĩ, hay cố vấn; etc. Tất cả đều là sự hướng dẫn và truyền đạt lại từ thiên thần và vũ trụ để giúp đỡ các bạn. CHO NÊN mình sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi hành động, cũng như là QUYẾT ĐỊNH liên quan đến vấn đề nghiêm trọng như KINH DOANH, PHÁP LÝ, TÂM LÝ HỌC, Y TẾ, ETC.
Hãy đón nhận thông điệp một cách tích cực nhất và chọn nơi yên tĩnh để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất với hoàn cảnh chúng ta.

Xin cám ơn! ❤️

#tarot #annsstorues #timeless

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

TS. Lê Thẩm Dương 2018 | Chiến lược đổi mới sáng tạo và tăng trưởng trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

Previous article

Cận Cảnh Biệt Thự Sjêu Hoa`nh Tra'ng Của Á Hậu Thanh Tú Và Chồng Đại Gia – Tin Tức Mới

Next article

44 Comments

 1. 𝒯𝒾𝓂𝑒 𝓈𝓉𝒶𝓂𝓅:
  Minh Anh có đôi lời muốn chia sẻ về tín ngưỡng và một vài điều Minh Anh trải qua trong thời gian vừa qua: 44:17
  Chọn một tụ bài: 0:15
  Tụ 1: 0:33
  Tụ 2: 18:15
  Tụ 3: 31:29

 2. Tụ 2. Cảm ơn Minh Anh!

 3. Tụ 2, thanks b

 4. Tụ 1 đúng được 85%, hèn thì chắc chắn không. Mình độc lập bươn chải cầu tiến tham vọng mà.

 5. Minh Anh mở lớp trang điểm đi nhỉ, đông chị em hưởng ứng đấy .

 6. Chị ơi một kênh channel tarot của chị tên gì vậy.
  Em quên tên

 7. Minh Anh ơi. Christian là người theo đạo Chúa nói chung. còn riêng Tin Lành là Protestant đó :")

 8. MA ơi, MA nghĩ sao về các khái niệm như starseed, indigo, light worker? Vì mình để ý dạo này có rất nhiều người tự nhận mình như thế, dù thực chất bản thân họ mình cảm nhận chỉ đi theo cái ego và sự ảo vọng.

 9. Tụ 1 đúng với em thật sự chị ạ,với cả em cũng tên là Minh Anh á

 10. Công nhận..t2.. một khi mốn tìm hiểu cái gì là quyết làm cho bằng đc… Nhiều khi cảm thấy nhạc nhiên về bản thân 😌😌 điểm yếu là tình cảm … Đánh vào tâm lý nể

 11. Tụ số 3 rất đúng mình muốn chia sẻ kinh nghiệm nhưng những người khác ngừoi ta không thích ngừow ta nói làm như hay lắm từ những người đó lòng ít kĩ , làm việc chung với những người đó mình bắt đầu giả đình dễ sống hơn cô ngoài 50 mươi con đón đúng cô mảnh mai cám ơn cháu rất nhiều

 12. Tụ 2: rất đúng với bản thân mình. Cảm ơn minh anh rất rất nhiều ❤️

 13. Tụ 2

 14. Đúng lắm chị ❤️

 15. noi dat dung 🙂

 16. Tụ 3… chính xác lắm. Cảm ơn em nhiều.

 17. Cảm ơn Minh Anh vì tất cả. Cảm ơn vũ trụ, cảm ơn nx điều kì diệu. Vô tình, mk ts video này và vô tình nghe đoạn cuối Minh Anh chia sẻ. Cầu nguyện Tổ Quốc sớm qua bệnh dịch. Con người chta thời gian này hãy sốg chậm sốg thiện hơn mx ngày 💚

 18. 18:15

 19. MA mất kênh cũ à?!

 20. Tụ 2+3 cảm ơn ci

 21. Cam on thong diep tu 2 😀😀

 22. Hi Em yêu…cuối cùng Em cũng xuất hiện hen

 23. tụ2

 24. Em tôn trọng các vị thần hy lạp nhưng em k nghĩ họ là tôn giáo gốc hay các tôn giáo kia ăn theo đâu.
  Theo như tôn giáo em nói thì gốc có tận 5 chủng sau đó có tách ra gộp lại khá phức tạp giữa các tôn giáo, giữa các thế hệ vì quan điểm kiểu như tam sao thất bản vậy-mọi thứ bây giờ k còn thứ vốn có của nó nữa.
  Tôn giáo e theo còn sớm hơn cả tôn giáo của chị nhưng họ cũng k dám nhận là gốc của bất kì ai cả. Đơn giản vạn vật bình đẳng mình nghĩ ra được thì ngta cũng nghĩ ra được mà thôi, có chăng ai mạnh hơn ai thì đó kẻ thắng nhưng kẻ thắng thì chưa chắc đã là kẻ bắt nguồn. Đơn giản họ sẽ là kẻ có quyền lực nhất mà thôi.
  Với cả nếu tính phả hệ gốc thì phật giáo thuộc gốc ấn k liên quan tới HL gì cả. Họ cũng ngang tàn ngang ngửa với các thần HL nếu so cùng thời đó, giờ biến thể của họ nổi nhất ở bùa ngải mà đây cũng chỉ là tàn dư k chính thống của môn đệ, phản đồ thôi. Họ cũng sớm rời đi trc cả vị thần HL rồi (giờ mới lộ diện lại gốc hệ gần đây nhưng vẫn chưa nhúng tay sâu)
  Phù thủy, ai cập 1 bộ phận sau cũng thuộc HL(nhưng trước thì theo phả hệ khác), thờ thần dạng miếu như ngay cả ở Vn(thờ thần tên 1 vị thần cai quản nơi nào đó) cũng là 1 biến thể của hệ HL đó; nhưng Công giáo thì khác, gốc nó liên quan nhiều tới tôn giáo khác(kiểu dạng siêu linh máy móc nhân tạo vậy-bản thân gốc hệ này k có thực thể nên cần nhân tạo, thực thể liên kết rất nhiều nên chuyện Đức mẹ kiểu như thụ tinh nhân tạo thì đúng hơn, chứ kp giao phối với thần-so với hệ khác, hệ này là loài có trí tuệ siêu việt nhất nhưng kiêu ngạo nhất luôn tự cho mình hơn ngkhac) và sự pha trộn của ấn gốc chứ k liên quan tới hệ HL nhiều lắm.
  Còn các vị thần bảo hộ TQ mạnh nhất thấy nó cũng k liên quan tới HL; nó cũng liên quan tới hệ máy móc vừa kể và 1 phần hệ biển(phản đồ còn sót ở tôn giáo em theo), cũng như hệ Ai Cập gốc đầu tiên khá nhiều(A.C thời trước và sau người cai quản rất khác), ngoài ra gốc Ấn ở đây cũng có nhưng k đáng kể lắm.
  Còn theo tôn giáo e nói Dịch bệnh đây chẳng phải là trừng phạt hay thử thách gì cả đơn giản là nghiệp quả tích tụ thôi. Trc khi làm đã nương tay rất nhiều lần rồi, con người cũng hứa nhưng k thực hiện nên sẽ nhận phải thanh trừng thôi.
  Thanh trừng 2 mới là trừng phạt của các tôn giáo trong hệ với phản đồ và cuồng tín. Sắp xảy ra rồi: những kẻ đó lúc đó thậm chí đôi khi còn k biết mình bị trừng phạt đâu :(( , phải đau khổ sống k bằng chết. Bởi quan điểm của tổng là: chết thì cũng là bắt đầu 1 hành trình mới mà thôi; vậy thay vì cho họ cơ hội mới tiếp nữa thì hãy để họ sống mà sám hối,đau đớn như những gì họ làm với người khác đến khi nào thay đổi thì thôi . mà an tâm vùng nào có nhiều phản đồ, cuồng tín tập trung thì sẽ thấy ngay được sự trừng phạt rõ rệt này kiểu như vùng miền tây ở Vn vậy. Cuối năm mọi thứ sẽ ổn định lại khi trật tự mới hình thành. Hiện tại đang tái xác lập lại hệ thống quản lí các hệ.

 25. Tụ 3 cảm ơn thông điệp của chị

 26. em chọn tụ 2 và thật sự em rất quan tâm về thần thoại Hy Lạp , về các vị thần thông qua các câu chuyện và phim ản. Thanks chị <3

 27. Minh anh trùng tên với cháu anh mà trải bài đúng ghê

 28. Tu 2 anh cảm ơn em

 29. Tụ 1 đúng tính cách của em lắm ạ. Cám ơn chị Minh Anh nhiều ❤

 30. Minh anh làm chanel mới ha?

 31. Mây tụ 2💕cảm ơn Em nhé🌸

 32. Tụ 3. Mình cung nhân mã luôn. Hi… cảm ơn Minh Anh. ❤❤❤❤❤

 33. Lăn tăn tụ 2 và 3 rồi nghe cả luôn thì thấy tụ 3 đúng quá! Cảm ơn MA nha!

 34. Chị nói đúng luôn . Cảm ơn thông điệp của chị

 35. Em cũng hay đọc thần thoại Hy Lạp và có thời gian nghiên cứu sâu.Em rất thích thần thoại Hy Lạp❤️ Hôm nay nghe chị nói em quyết định sẽ tìm hiểu thêm nữa❤️ Cảm ơn MA

 36. 2❤️✨ Cảm ơn thông điệp của Minh Anh nhiều nhaa

 37. nice vid keep up bro!!!

 38. Chị xem các video của em từ lâu rồi, về niềm tin cá nhân thì chị không ý kiến vì đó là tự do lựa chọn của mỗi cá nhân.
  Với chị, Jesus hay Phật đều là con người – tính Phật hay tính Chúa là thông qua họ để bộc lộ ra. Và tính Phật hay tính Chúa đều có trong mỗi người chúng ta. Hầu hết tôn giáo đã đóng khung tư tưởng của con người lâu nay rồi, chỉ có bản thân mỗi người tự trải nghiệm thì sẽ được khai sáng. Theo ai cũng tốt, nhưng rồi đến lúc sẽ tự theo chính mình.
  Những vị thần, Chúa, God v.v.. đều có tình yêu vô điều kiện với con người, ko có vụ tính toán trừng phạt gì cả. Con người rước lấy tai họa là do chính mình gây nên. Và họa cũng chẳng có gì là khủng khiếp nếu con người nhận ra và lựa chọn Bình yên, tự thay đổi để được Bình yên.

 39. tụ 2 ạ

 40. Má ôi tụ 1 đúng vãi 😳

 41. Tụ 2 đúng từng từ. ❤

 42. Tu 2, đúng là chị năng lượng dương hoi bị nhiều, nhưng mà chị không có kieu ngạo đâu nha😝, tu 1 và 3 cũng có liên kết, cảm ơn em ♥️💚💛

 43. Tụ3 em cung NM chị ui 🙃

 44. Mình chọn cả 3 và đúng hết cả 3, lạ nhể :))))))
  Về tín ngưỡng như bạn chia sẻ thì mình ko ý kiến vì đó là tín niệm cá nhân, mình đạo Công giáo, mình cũng nhận được nhiều ơn lành từ Đức Mẹ, nhưng mình cũng tự tìm hiểu rất nhiều thứ về Thần thoại, Chiêm tinh, Phong thủy, Thần số học, v.v… Ngay cả lúc cháy rừng mình cũng có mơ thấy cảnh tượng mình đứng trên 1 nơi cao nhìn xuống, bên dưới là biển lửa bên trên là bầu trời đen ngòm…và mình biết là cháy rừng sẽ hết nhưng cuộc sống con người cũng sẽ bị sàn lọc bởi Bề Trên. Riêng bản thân mình khi chọn cái tên Marcus làm tên tiếng Anh cũng vì mình rất thích thần chiến tranh Aries. Tóm lại, chuyện thần thoại, chuyện tín ngưỡng có như thế nào thì rõ ràng mọi thứ đang được sàng lọc và hiển nhiên, mọi thứ xấu xa đang dần được lộ diện. Bản thân là con người, điều đầu tiên là cứ sống tốt mỗi ngày, niềm tin vào sự chân thiện mỹ trong bản thân mới là quan trọng nhất. Nếu bản thân mình mà ko tin được mình thì khó mà hoàn thiện dù là Đạo hay Đời. Thanks bạn vì có những chia sẻ rất thẳng thắng mà ko sợ bị dang cư mận ném đá 🙌

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *