Tin Tức

Chân Rết Địa Ốc Alibaba Đã Về Quảng NamChân Rết Địa Ốc Alibaba Đã Về Quảng Nam

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, tại dự án ‘bánh vẽ’ có tên Coco Green Home (P.Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), một số đoạn đường nội bộ, đường cống định hình các dãy đất nền… đã được xây dựng.

Kiểu làm này y như kiểu Địa Ốc Alibaba làm tại dự án Tóc Tiên mà Ủy Ban Xã Tóc Tiên Cưỡng chế và cũng là bó đuốc đầu tiên thiêu rụi Địa Ốc Alibaba hùng mạnh của Nguyễn Thái Luyện.
Theo ông Trịnh Văn Lượng, Phó chủ tịch UBND P.Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết địa phương sẽ tổ chức tháo dỡ dự án phân lô trái phép đất nông nghiệp thành đất ở tại khối phố Hà Dừa (P.Điện Ngọc).
Đất nông nghiệp bỗng dưng thành khu đô thị
Trước đó, nhiều người dân ở Điện Ngọc xôn xao về một dự án có tên Coco Green Home, tọa lạc tại khối phố Hà Dừa, rao bán 40 lô đất, diện tích từ 75 – 90 m2/nền, với lời khẳng định là “đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý”.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, trên thực tế, thửa đất trên có diện tích 4.111 m2, mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm, thời hạn đến tháng 7.2047. Đến tháng 8.2018, ông Huỳnh Tấn Vỹ (chủ lô đất, trú P.Điện An, thị xã Điện Bàn) ký hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và giấy ủy quyền cho Công ty CP Nhất Thành Nam – Thành Nam Land, chào bán… đất nền.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lê Văn Cảm, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường thị xã Điện Bàn nhấn mạnh: “Thửa đất số 210, tờ bản đồ số 03, diện tích 4.111 m2, mục đích đất sử dụng trồng cây lâu năm do ông Huỳnh Tấn Vỹ đang quản lý và sử dụng không nằm trong kế hoạch sử dụng đất hằng năm để chuyển sang đất ở. Nên chưa đủ căn cứ để thực hiện thủ tục chuyển mục đích theo quy định”.
Thế nhưng, theo ghi nhận của PV Thanh Niên, tại dự án “bánh vẽ” Coco Green Home, một số đoạn đường bê tông nội bộ, đường cống ngang, dọc để định hình các dãy đất nền đã được xây dựng.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

——————————————-

Ẩm Thực Bụi là kênh tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội, chính trị, đời sông diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.

Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niê, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao độ, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…

© Copyright by Ẩm Thực Bụi (Do Not Reup)

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Bán nhà số 31/256 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng VM-116818

Previous article

ETS2 | Xe Phương Trang Về Cần Thơ =))

Next article

5 Comments

  1. Coi dc thi lam don to cao len bộ Ca đi . Xư ali33 rồi tính mấy e này luôn …

  2. Bố cái con này nói giọng vcl

  3. Chết thật ! Thế là hỏng.

  4. Nghe giong là ghét rồi,

  5. Cai vu nay ko kho de tranh tai ho tham ma tu lao dau vao thoi, tren doi nay cai gi cung vay phai lao dong thuc su thi moi co thanh qua tot , ko ai lam giau gium cho minh dau!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *