Giới Thiệu

Cây phong sẽ mở ra thứ hai Hồ Chí Minh tài sản

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Singapore phát triển tài sản Mapletree được lên kế hoạch để mở mới Oakwood Trú sài Gòn trong Hồ Chí Minh vào tháng tư 2018. Nằm trong hồ chí minh Quận 7. Nam sài gòn Nơi, Oakwood Trú sài Gòn sẽ có 237, trang bị đầy đủ căn hộ, từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ cho cả hai ngắn hạn và dài hạn ở khách.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Các Nam sài Gòn Nơi phát triển là một hỗn hợp-sử dụng dự án nằm trong Phú của Tôi, Hưng khu vực chứa SC Cơ thành Phố trung tâm mua sắm, một 17 tầng Lớp Một tòa nhà văn phòng, những Oakwood Ở và sự gia tăng cao RichLane Nhà khối. Có kế hoạch cho hai thương mại hơn tháp để được phát triển trong những năm tới.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Chúa Tiow mù tạt, nhóm phó giám đốc điều hành tại Mapletree đầu Tư nói: “Mapletree là tự hào để khởi động đầu tiên của chúng tôi Oakwood-hiệu tài sản Việt nam, và lần thứ hai trong các Bình mà chúng ta xây dựng sau khi mua Oakwood trên Toàn thế giới.”Mù tạt thêm rằng dự án mới là một phần của công ty rộng chiến lược kinh doanh để mang lại có uy tín Oakwood hiệu cho toàn thị trường. Đó là dự án thứ hai trong TP cho các công ty, mà mở Oakwood Căn hộ trong hồ chí minh quận 3 khu vực vào năm 2016.

Theo Dean Schreiber, giám Đốc điều hành của Oakwood trên Toàn thế giới trong Thái, Việt nam đã gặp mạnh mẽ và tăng trưởng kinh tế quốc tế và khách du lịch trong nước dự kiến sẽ tiếp tục vào một quỹ đạo tăng trưởng, nó là một thời gian thuận lợi cho Mapletree để phát triển sự hiện diện của nó trong nước.

Du lịch đến Việt nam đã nhìn thấy động phát triển trong suốt 3 năm với gần 13 triệu quốc tế đến trong 2017. Như một trong những thành phố lớn nhất của Hồ Chí Minh nhận được số lượng cao nhất trong nước và quốc tế khách du lịch trong nước. Cả trong và ngoài nước đến dự kiến sẽ tăng với 20 triệu khách quốc tế dự kiến trong năm 2020.

Khám Phá Công Viên Nước Water Park Tại Vinpearl Land Nha Trang

Previous article

Thắp hương, đốt vàng mã hay rước “bà hỏa” đốt nhà? – Alo 114 (Số 11)

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *