Mua Bán

Cách nấu cơm niêu – Cách kho cá ngon – Cách Kho thịt ngon – Thầy Y – Trường dạy học nấu ăn NetspaceCách nấu cơm niêu – Cách kho cá ngon – Cách Kho thịt ngon – Thầy Y – Tại trường dạy học nấu ăn Netspace

Khi xưa, cơm niêu ngon chỉ xuất hiện trong bữa ăn của các gia đình nông dân nghèo khó. Cơm niêu ngon ngày nay đã trở thành một loại “đặc sản” xuất hiện tại các nhà hàng, quán ăn cao cấp.
Mô hình Quán cơm niêu đang được nhiều người quan tâm đầu tư, là một trong những mô hình kinh doanh độc đáo, có thể thành công nhanh tại Việt Nam.
Tuy nhiên, để nấu cơm niêu ngon, các món kho, món xào, món canh ngon, chuẩn vị đòi hỏi phải có bí quyết riêng.
Tại trường Netspace, Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu và kinh doanh quán cơm niêu. Thầy đã giảng dạy và chuyển giao thành công kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, đẳng cấp cho nhiều Học viên tại Việt Nam và trên thế giới.
Kỹ thuật nấu cơm niêu ngon đòi hỏi phải lựa chọn niêu đất tốt, gạo mềm dẻo, kỹ thuật nấu: nhiệt độ, thời gian nấu, tỷ lệ gạo và nước là những yếu tố quan trọng tạo nên một niêu cơm ngon, đẳng cấp.
Khi kinh doanh, cơm niêu cần phải có hương vị riêng, kỹ thuật nấu cơm công nghiệp, số lượng nhiều, kỹ thuật bảo quản cơm nóng để sử dụng cho cả ngày.
Ngoài cơm niêu, kỹ thuật nấu các món kho, sốt kho là rất quan trọng. Món kho Việt Nam rất phong phú, phải có kỹ thuật nấu tốt mới tạo được sự khác biệt và chuẩn mực về hương, vị.
Cá kho tộ, cá kho tiêu, thịt kho Tàu, gà kho sả ớt, vịt kho gừng, ba chỉ cháy cạnh… là những món kho đặc trưng nhất của Việt Nam.
Các loại sốt xào: sốt tiêu đen, sốt chua ngọt, sốt ớt, sốt Hồng Kông, sốt Thái, .. để làm ra những món xào thơm ngon, là phương pháp học và nghiên cứu mang tính công nghiệp, ứng dụng cao vào thực tế kinh doanh, giúp cho các món xào luôn chuẩn vị, tiết kiệm nhân công…
Các loại canh chua, canh ngọt, canh đắng đặc trưng theo từng vùng miền là những yếu tố quan trọng của Quán cơm niêu.
Như vậy, để kinh doanh Quán cơm niêu thành công, người đầu tư cần trang bị kỹ cho mình kiến thức về ẩm thực cũng như những bí quyết tạo nên các món ăn ngon, đặc sắc.
Trường Netspace luôn hỗ trợ và đồng hành tích cực cho những Nhà đầu tư bài bản trong ngành ẩm thực Việt Nam, mong muốn mang lại hiệu quả cao khi hoạt động.

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết kho thịt, kho cá:

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu cơm niêu:

——————————–
Trường dạy nấu ăn Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Cách_nấu_cơm_niêu – #Cách_kho_thịt_ngon – #Cách_kho_cá_ngon – #học_bí_quyết – #Dạy_học_nấu_ăn – #Thầy_Y- #Netspace
——————————–
Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 0987 937 938 – 0947 333 488
Tel: (028) 3830 5788
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Dự án Phố Nối House Hưng Yên

Previous article

PHONG CẬN – TOP 10 SỰ THẬT VỀ CẶP ĐÔI PHONG CẬN TV VÀ SAMMY TRONG HERO TEAM ❤️

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *