Mua Bán

Các phong tục tập quán người Việt Ngày tết Nguyên ĐánCác phong tục tập quán người Việt Ngày tết Nguyên Đán
Tết là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt với nhiều ý nghĩa thiêng liêng được các thế hệ lưu giữ và phát huy. Cùng tìm hiểu ý nghĩa những phong tục ngày Tết Việt trong clip.
Cúng ông Công, ông Táo
Theo truyền thống, ngay từ ngày 23 tháng Chạp, các gia đình Việt Nam đã dọn dẹp sạch sẽ nhà bếp để cúng ông Công, ông Táo, lễ cúng truyền thống phải có cá vàng để tiễn ông về trời, mong ông sẽ báo cáo với Ngọc Hoàng những điều tốt vì theo quan niệm dân gian đây là ngày mà Ngọc Hoàng sẽ trách phạt hay thưởng gia chủ dựa trên những gì mà ông Táo báo cáo.

Gói bánh chưng
Bánh chưng là món ăn truyền thống có từ thời vua Hùng và không thể thiếu trong những ngày Tết của người Việt cho tới ngày nay.
Ngay từ những ngày 28, 29 Tết, các gia đình Việt Nam thường gói bánh Chưng để làm quà biếu Tết và để thưởng thức. Ăn bánh Chưng để nhớ về công ơn của tổ tiên, cha mẹ và gợi nhớ đến câu chuyện vua Hùng kén phò mã từ rất lâu đời. Đây cũng là một món quà biếu ý nghĩa cho họ hàng và bạn bè trong dịp này.

Chơi hoa dịp Tết
Hoa đào miền Bắc, hoa mai miền Nam và cây quất là một trong những cây tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình. Hiện nay, ở Việt Nam còn có thêm rất nhiều loại hoa đẹp khác được người dân ưa thích mua về trang trí trong nhà để chào đón năm mới như hoa lan, hoa ly, hoa cúc, hoa thủy tiên,…
#tetvietnam #tetnguyendan #tetviet #phongtucngaytet
#wearehere #weareherefood#thebestfoodintown#wearehere,#Weareherefood,
#bestfoodintown,
bestfood,
#weareherejack&richar,ack&richard
#lovefood
#foodnearme
#foodnear
#travelblog
#travel
#travelmiami
#thevuphoto
#thevu
#foodlog
#vlog
#travelfood
#videomaker
#videography
#weddingphotographer
#weddingphoto
#foodylog
#lifelog
#life
#lovelife
#peckingduck
#LA
#bestfoodLA
#chinesefood
#Peckingduck
#wearehere #foodie #foodporn #playgrounddtsa #yummyfood #orangecountyca; #playground2.0; #wanderlust; #blessed; #canon; #travel; #eat; #thevuphoto; #handsomeguys; #photos; #wearetogether4travel; #cheatcodes; #seafood; #yummyseafood; #japanesecuisine; #indiancuisine; #yummycarbs; #gaggan; #tickets; #saison; #momofuku; #yardbird; #nightshade; #PuJol; #ARCA; #barr; #TheWillowsInn; #faviken; #inua; #WD-50; #Den; #Marea; #Bazaar; #AsadorExtebarri; #Contra; #MilkBar; #L’PaindeJoelRobuchon; #StatebirdProvisions; #Meadowwood

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Căn Hộ Chung Cư Phú Hoàng Anh – 20.06.2014

Previous article

Không thể đùa với lửa | Cháy nhà ở Tân Phú, quận 9 (TP.HCM), 6 người thương vong

Next article

You may also like

1 Comment

  1. hi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Mua Bán