Tin Tức

Bùi Minh Đức Địa Chủ Siêu Giàu Bình Thuận Địa Ốc AlibabaNếu Như Video trước có nói về Nguyễn Trung Trường Siêu Super Sale Huyền Thoại Alibaba và Cũng là Giám Đốc Sàn kỳ tích là ấm gương của 2600 SALE Alibaba.

Tiếp Theo buổi nói chuyện đó chúng tôi xin chia sẽ thêm một nhân vật hết sức nổi tiếng được Địa Ốc Alibaba Cho biết là Đại Địa Chủ Siêu Giàu Chủ Đầu Tư Công ty Cổ phần Địa ốc Đầu tư và Phát triển TL Land Ông Bùi Minh Đức.
Được Biết Trong Ngày 05/07/2019, tại Tầng G, tòa nhà Địa ốc Alibaba (120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức)
Đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Khu đô thị sinh thái Ali Venice City giữa đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba – ông Trang Chí Linh và đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Đầu tư và Phát triển TL Land – ông Bùi Minh Đức.
Khi Này Các nhà đầu tư mới hay khách hàng chỉ Biết ông Bùi Minh Đức là đại diện chủ đầu từ cho dự án Khu đô thị sinh thái Ali Venice City.
Đây là dự án tâm điểm và lớn mạnh nhất của Địa Ốc Alibaba Khu đô thị sinh thái Ali Venice City tọa lạc ngay thị trấn Tân Minh, gần kề nút giao thông quốc lộ 55 thuộc xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Với diện tích 179 ha được xem là diện tích lớn nhất từ trước đến nay trong số tất cả dự án đã phân phối của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.
Gắn kết trực tiếp tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây di chuyển vào Sân bay Quốc tế Long Thành hứa hẹn tạo nên một vòng xoay cửa ngõ thúc đẩy giá trị bất động sản của khách hàng tăng gấp 10 lần, 100 lần trong tương lai.

Nơi đây được xem là khu phức hợp với các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ, Ali Venice City hội tụ tinh hoa vượt trội. Bao quanh Ali Venice City là những khu resort nghỉ dưỡng của FLC Group, Vin Group nằm dọc theo bờ biển Bình Thuận…

Trong Buổi ký kết đó Ông Bùi Minh Đức phát “Khu đô thị sinh thái Ali Venice City khẳng định bước đột phá của Công ty Cổ phần Địa ốc Đầu tư và Phát triển TL Land nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung.
Đang trên con đường giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Tôi hy vọng buổi hợp tác ngày hôm nay của 2 công ty sẽ thành công tốt đẹp”.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

——————————————-

Ẩm Thực Bụi là kênh tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội, chính trị, đời sông diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.

Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niê, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao độ, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…

© Copyright by Ẩm Thực Bụi (Do Not Reup)

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Phim Hài Nhất 2020 | NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC – Tập 31 | Phim Mới 2020

Previous article

Ốc Thanh Vân bức xúc vì hình ảnh Mai Phương qua đời bị phát tán trên mạng

Next article

4 Comments

  1. Bỏ tù 150 năm luôn

  2. Bọn ác cũng phải chết

  3. Con nay dok nhu tung kinh ! Hay hok thuot long ! Kg cham phet !

  4. Dung la quy ma dau thai dung nhu la ac quy
    Neu la nguoi ho con co luong tam dau ai nhu ca dam quy ma nay luong gat lua dao tren mo hoi va nuoc mat biet bao nhieu nguoi
    Tao nghiep chuong de doi con chau bon no tra no

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *