Phong Thủy

Bose Acoustimass 5 tại Biệt thự Starlake Tây Hồ Tây, Hà NộiHệ thống âm thanh lắp đặt tại Khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội gồm: Hệ thống loa âm thanh nổi Bose Acoustimass 5 Series V, Bộ khuếch đại Bose SoundTouch SA-5

Bose Acoustimass 5 Series V:

Bose SoundTouch SA-5:

Với bộ khuếch đại SoundTouch SA-5, bạn có thể thêm gần như mọi loa thụ động và dễ dàng trải nghiệm một thế giới âm nhạc không dây. Bộ khuếch đại 100W mỗi kênh kết nối với mạng Wi-Fi® nhà bạn và là một phần trong toàn bộ dòng sản phẩm Bose dành cho mọi căn phòng trong nhà bạn, tạo cơ hội để bạn khám phá, sắp đặt và dễ dàng phát nhạc yêu thích của mình. Và ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn toàn quyền điều khiển trải nghiệm nghe bất kể bạn đang ở đâu trong nhà. Bộ khuếch đại SA-5 cũng có khả năng kết nối Bluetooth® và ba cổng AUX để bạn có thể kết nối các nguồn không phát trực tiếp, chẳng hạn như đầu đĩa CD.

Âm trầm đầy uy lực hay nhịp trống mạnh mẽ giúp bài hát trở nên sống động như thật. Loa Acoustimass tái tạo hiệu suất nốt trầm ấn tượng với độ chính xác rõ ràng và sâu lắng ở mức âm lượng bất kỳ mà không hề gây méo tiếng. Bố trí loa ở chỗ khuất và tất cả âm thanh của bạn sẽ tuôn tràn ra từ những chiếc loa khối lập phương nhỏ xinh.

Loa khối lập phương Direct/Reflecting Series II có thiết kế cuốn hút vô cùng bắt mắt. Củ loa được đặt góc chính xác bên trong mỗi thùng loa sẽ lấp đầy không gian nhà bạn với hiệu suất âm thanh vang dội chứ không chỉ tụ lại ở “một điểm tốt nhất.” Loa cũng có thể được gắn thẳng lên tường bằng giá đỡ tùy chọn và giúp bạn tiết kiệm gần 2 inch khoảng cách tính từ tường so với mẫu loa trước đây.

Saomai Audio – Đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm của Bose tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Website: www.saomaiaudio.com
#BoseSoundTouchSA5
#BoseAcoustimass5SeriesV

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Vẽ tranh phòng chống virus Corona/How to draw save earth from Coronavirus/Awareness Safety Poster.

Previous article

Hướng dẫn ôn thi Chuyên viên chính: Thi viết môn kiến thức chung

Next article

1 Comment

  1. Hih nhu ghép voi sa 5 ko hay lam,đanh voi denon ngon hon

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *