Phong Thủy

bán KHÁCH SẠN APARTMENT 11 căn thu nhập 80 tr/thangbán KHÁCH SẠN và APARTMENT hiện có 11 căn hộ đang cho thuê với thu nhập THỤ ĐỘNG đều đặn mỗi tháng là 70 tr/thang từ việc CHO THUÊ CĂN HỘ.

– CĂN HỘ APARTMENT này có diện tích đất là là: 106m2

– kết cấu xây dựng của nó là 6 tầng 1 tum, ở đây được nhà nước cho xây dựng giới hạn là 7 tầng, diện tích sàn của nó là 150m2 cho mỗi sàn.

– Có tất cả là 11 căn hộ ( apartmen) trong tòa nhà này, trong đó có 10 căn đang cho thuê và 1 căn dùng để ở, 1 căn này để ở này rất rộng CÓ THỂ NGĂN THÀNH 1 CĂN NỮA để cho thuê thêm thành 12 căn hộ, điều này còn tùy theo mong muốn của anh chị có muốn ngăn nó ra thành 12 căn hay không.

– Giá cho thuê của că hộ: có tất cả 10 căn đang cho thuê thì trong đó có 6 căn lớn đang cho thuê với giá 6,5 tr/thang, còn 2 căn nhỏ còn lại với giá 4,5 tr/thang,

TỔNG THU NHẬP CHO THUÊ:

👉6,5 tr/thang cho 6 căn lớn là: 52tr
👉 4,5tr/thang cho 2 căn nhỏ là 9 tr

TỔNG CỘNG: 52tr + 9tr = 61 tr/ 10 phòng

– ở BÊN DƯỚI TẦNG TRỆT: gia chủ đang KINH DOANH, ăn uống, cafe, sau khi trừ đi hết tất cả các chi phí điện nước, và tiền nhân viên, gia chủ thu về thu nhập trung bình mỗi tháng là 20 tr/thang

Lấy: 61tr + 20 tr = 81tr ( + 61tr là cho thuê 10 phòng và + 20 tr/thang từ việc kinh doanh cafe và hàng ăn) nếu anh chị không kinh doanh có thể CHO NGƯỜI KHÁC THUÊ LẠI MẶT BẰNG để họ tự kinh doanh nhé.

– Khách thuê ở đây: Đa phần là khách châu âu rất văn minh, rất sạch sẽ, các trang thiết bị đều được họ bảo quản rất tốt, không hư hỏng đồ đạc nhiều như người trung quốc, tỉ lệ full kín căn hộ là 100%, khách muốn thuê thêm đều không đủ, cung không đủ cầu.

– Mặc dù đang là thời điểm corona bệnh dịch hoành hành các khách sạn tại trung tâm nha trang đang ế ẩm nhưng ở căn hộ này luôn kín phòng, BẤT CHẤP THỊ TRƯỜNG LÊN VÀ XUỐNG nguồn khách luôn ổn định.

– khách kí hợp đồng thuê với thời hạn ít nhất 6 tháng, khi gần hết hợp đồng họ tự gia hạn lại

– Về phần pháp lý: Hiện đất này là đất tái định cư, không tranh chấp, sổ hồng, đất ở đô thị thổ cư 100%, sổ hồng là đang đứng tên 2 chủ vì mua chung 2 người. sổ đang thế chấp tại ngân hàng, Hùng nói điều này để thể hiện tính chân thực của sự việc để bà con, anh chị hiểu hơn về căn nhà này, Để anh chị biết nhiều thông tin hơn về căn APARTMENT này và CŨNG DỄ DÀNG ra quyết định hơn.

😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang #VĩnhHòaNhaTrang

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

#nhaphonhatrang #nhàphốnhatrang #đấtnềnnhatrang #datnennhatrang #datdienkhanh #đấtdiênkhánh #đấtxãnhatrang #datxanhatrang #đấtxãvĩnhngọc #đấtxãvĩnhthạnh #đấtxãvĩnhthái  #đấtxãvĩnhhiệp #đấtxãvĩnhtrung #đấtxãdiênan #đấtxãdiêntoàn #đấtxãdiênlạc #đấtxãdiênsơn #đấtxãdiênthạnh #đấtxãdiênhòa #đấtxãdiênđiền #đấtxãdiênphú
#bánđấtnhatrang #đấtnềnthuhùngnhatrang
#bánnhànhatrang #nhàđấtnhatrang2019 #muabánnhàđấtnhatrang #nhàđấtnhatrang
#nhàđấtnhatranggiárẻ #đấtnềnnhatrang
#bánđấtnềnnhatrang
#đấtnềnnhatrang2019

– RẤT MONG ĐƯỢC BÀ CON YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ HÙNG Ạ.

👉 HÃY NHỚ:
+ LIKE
+ SHARE
+ SUBRIBE ( ĐĂNG KÝ  ➡ BẤM CHUÔNG HẾT CỠ 🔔🔔🔔 để nhận được video mới nhất từ Hùng nhé)

😁😁 HÙNG CẢM ƠN BÀ CON NHIỀU ạ.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Nhà phân phối sữa, bán buôn sữa Abbott – Sieuthisua247.com

Previous article

Đồ Chơi Trẻ Em Bé Pin Tình Anh Em ❤ PinPin TV ❤

Next article

3 Comments

  1. Hùng không phải người Hoàn hảo, nếu có điều gì chưa hài lòng, rất mong dc ANH, CHỊ và CÔ, BÁC cho HÙNG góp ý nếu chưa dc tốt, có điều gì chưa đúng. Hùng không thể làm hài lòng dc tất cả mọi người. Cho Hùng xin được TỎ LÒNG BIẾT ƠN đến những ANH CHỊ và CÔ BÁC đã luôn YÊU MẾN và ỦNG HỘ cho HÙNG Ạ

  2. Căn này bán chưa em

  3. ok sorry thằng tây thôi,lỡ tay.so sorry sir kkkk

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *