Cho Thuê

Bác Sĩ Nhà Đất | Tin nóng bất động sản: Nỗi lo nguy cơ xảy ra Bong BóngThị trường bất động sản năm 2016 được đánh giá đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, mới đây nhiều ý kiến của giới chuyên gia cảnh báo rằng năm 2017 sẽ tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hiện tượng Bong Bóng do thị trường bất động sản hiện đang có biểu hiện lệch pha cung cầu và khuynh hướng này đang có chiều hướng gia tăng.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất (

Nếu các bạn nhận thấy video thật sự hữu ích cho các bạn, vui lòng nhấn nút Đăng ký miễn phí ( like để ủng hộ tác giả và sớm nhận được những video tiếp theo của kênh Bác Sĩ Nhà Đất.

Thông tin liên hệ:
[E] dotorhousing@gmail.com
[w] BacSiNhaDat.com

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Chuyện Ba Mùa Mưa – Quỳnh Trang (MV OFFICIAL)

Previous article

Everything Wrong With American Horror Story: Coven "Bitchcraft"

Next article

7 Comments

  1. Cảm ơn bsnđ

  2. Thanks Bs Lâm

  3. Hay quá Thầy ơi .

  4. Chinh xat

  5. xin y kien bac si nha dat co nen dau tu can ho tai hoc mon kog . man tren con duong ngyen van buu , ten chu dau tu la city phuc an , xin bac si cho y kiem cam on bac si nhieu

  6. a Lâm cho e vào nhóm với

  7. Bao giờ cũng vậy, khi lượng cung nhiều hơn lượng cầu thì chắc chắn rằng sản phẩm đó sẽ bị ế hay còn gọi là tồn kho. Đối với bất động sản cũng vậy, khi lượng căn hộ được các chủ đầu tư xây dựng ồ ạt mà không đánh giá nhu cầu thị trường, bán những thứ mình muốn bán thì nguy cơ xảy ra hiện tượng Bong Bóng rất có thể sẽ xảy ra cho năm 2017.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *